2Lọc
Bình Dương
Máy tính bảng
Apple
iPad 2
Giá+
Tình trạng+
Dung lượng+
Kích cỡ màn hình+
Vận chuyển giao nhận+

Mua bán máy tính bảng iPad 2 cũ và mới tại Bình Dương

  1
  2

  iPad 2 - Thiết kế siêu mỏng 3G luôn kết nối

  Là phiên bản nâng cấp của người tiền nhiệm iPad từng thống trị trên thị trường máy tính bảng khi mà khái niệm máy tính bảng vẫn chưa được phổ biến rộng rãi như hiện nay. Chiếc iPad 2 giờ đây chỉ vỏn vẹn 8,8 mm, ngay cả những chiếc điện thoại siêu mỏng hiện tại trên thị trường cũng phải “nghiêng mình kính nể”. So với thế hệ đầu, iPad 2 nhẹ đi hẳn 90 gam, đủ để mang lại cảm giác cầm trên tay thiết bị nhẹ nhàng hơn.

  Ngoài ra, iPad 2 còn được trang bị thêm 3G như hổ thêm cánh, bạn sẽ có thể kết nối mọi lúc mọi nơi với sóng 3G luôn online 24/24. Ngoài ra 3G của máy được đánh giá là khá nhanh cho tốc độ tải trang, download gần như tức thời, tận dụng tối đa băng thông 3G cho phép. Điểm đáng quan tâm nhất đó là hệ điều hành được tối ưu với hệ thống rất tốt cho trải nghiệm cảm ứng trên máy thực sự tuyệt vời, các thao tác vuốt chạm vô cùng mượt mà đến không thể tin.

  Chợ Tốt – Chợ mua bán máy tính bảng trực tuyến hàng đầu Việt Nam

  Hiện nay, trên website của Chợ Tốt tại có hàng trăm tin đăng bán máy tính bảng iPad 2 với rất nhiều mẫu mã và giá bán khác nhau. Nếu bạn có ý định mua máy tính bảng iPad 2 cũ hoặc mới tại Bình Dương, hãy đến với Chợ Tốt – Chợ mua bán máy tính bảng giá rẻ hàng đầu Việt Nam để tham khảo giá máy tính bảng iPad 2 và tìm ngay cho mình một cái máy tính bảng ưng ý nhất. Trường hợp bạn bạn có máy tính bảng iPad 2 đã qua sử dụng và muốn bán, hãy chụp hình lại và đăng tin rao bán ngay trên Chợ Tốt. Chợ Tốt sẽ kết nối bạn với những người cần nó lại với nhau. Chợ Tốt - Rao ngay, mua bán liền tay, ngại gì không thử.

  Tuy nhiên, cần cẩn trọng khi mua những chiếc máy tính bảng giá rẻ, đừng bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài bóng nhoáng của nó. Chợ Tốt sẽ mách bạn các mẹo kiểm tra khi mua iPad 2 cũ giá rẻ hoặc bán máy tính bảng iPad 2 cũ một cách an toàn, tránh phải sự cố “tiền mất tật mang”:

  • ✓ Kiểm tra hoạt động của màn hình cảm ứng, các nút bấm tăng chỉnh âm lượng, các nút bấm Home và tắt mở màn hình.
  • ✓ Kiểm tra xuất xứ bằng hóa đơn hoặc số serial, xem lại hạn bảo hành nếu vẫn còn hiệu lực.
  • ✓ Kiểm tra kết nối mạng không dây (Wi-Fi) và các phần mềm có hoạt động ổn định với máy tính bảng.
  • ✓ Không chuyển khoản, đặt cọc hay trả góp với người mua là cá nhân hoặc công ty không đáng tin cậy.
  • ✓ Hẹn gặp tại các địa điểm công cộng và thông báo với nhân viên Chợ Tốt nếu bắt gặp bất kỳ hành vi mua bán lừa đảo nào.

  Ngoài ra, bài viết Nên mua loại iPad nào? tại chuyên trang kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích trong việc mua bán máy tính bảng cũ.

  Chúc các bạn có những trải nghiệm mua bán tuyệt vời trên Chợ Tốt.