Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Dv tư vấn thiết kế setup&ql nhà hàng-cà phê-karaok

Chợ Tốt
Muốn là có!
Dv tư vấn thiết kế setup&ql nhà hàng-cà phê-karaok
Tin công ty, đăng ngày 2 tháng 12 12:47
Loại: Dịch vụ,Cung cấp
Tỉnh, thành, quận: Bình Thuận

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ SETUP & QUẢN LÝ NHÀ HÀNG – CÀ PHÊ - KARAOKE
LỜI NGỎ GỬI ĐẾN NHÀ ĐẦU TƯ: Bằng kinh nghiệm làm nghề nhà hàng, quán ăn,cà fê lâu năm, chúng tôi hiểu rằng các nhà đầu tư, các ông chủ khi nghĩ đến việc kinh doanh nhà hàng, cafê, quán ăn, karaoke..là một mảng đầu tư của mình vì mục đích như : Tạo mối quan hệ bạn bè, kiếm tiền, đầu tư cho nhiều lĩnh vực và thậm chí là rửa tiền....hay là tất cả. Nhưng cho dù các nhà đầu tư có mở ra với mục đích nào thì cái nhìn đằng sau mục đích ấy là tạo nên danh tiếng, thương hiệu, thu nhập..và có chung một sự suy nghĩ trước đó để đi đến quyết định là " Ý tưởng - Kế Hoạch - Thực Hiện " và nghĩ trong đầu của mình là khi đạt được kết quả sẽ là ' THÀNH CÔNG THEO Ý TƯỞNG CỦA MÌNH '.
Tuy nhiên từ " Ý tưởng - Kế Hoạch - Thực Hiện ' chứ chưa nói đến " Kết Quả " đã là một quá trình đầy tâm huyết, tìm tòi và suy nghĩ. Nên bắt đầu từ đâu và cái nhìn đánh giá, nhận định đã đúng chưa??? Kế hoạch thực hiện từ đâu đến đâu và làm sao để đạt hiểu quả, giảm bớt chi phí cho nhà đầu tư? Cũng như những yếu tố nào xác định sự thành công ấy ? ?

Hãy đến với chúng tôi: Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn và chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn cho chiến lược kinh doanh của bạn. Chúng tôi sẽ đem đến nhừng gì cho bạn tốt .

1. Nghiên cứu thị trường
• Nghiên cứu thị trường nhà hàng trong khu vực.
• Nghiên cứu các hình thức kinh doanh, giá cả và chất lượng phục vụ, đánh giá điểm mạnh, yếu, cơ hội và thách thức của các đối thủ để đưa ra những dự báo chiến lược và khả năng cạnh tranh của nhà hàng.
• Nghiên cứu những ảnh hưởng của các yếu tố khách quan, yếu tố chủ quan đến hoạt động của nhà hàng trong 12 tháng tiếp theo.
2. Định hướng hoạt động kinh doanh trong quá trình khởi tạo.
• Định hướng quy mô kinh doanh dựa trên khả năng đầu tư ban đầu và khả năng tái đầu tư trang thiết bị.
• Định hướng nguồn khách hàng mục tiêu, về khả năng tổ chức hoạt động kinh doanh khả thi.
3. Lập phương án tổ chức hoạt động trong quá trình khở
Liên hệ: Dich vu setup nha hang & ca phe - karaoke x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.