Chợ Tốt
Lọc
Quận Ô Môn
Việc làm

Tìm Việc Làm Lương Cao 05/2021 - Tuyển Dụng Việc Làm Tại Ô Môn

1

Tìm việc làm Ô Môn 2021 - Tuyển dụng việc làm quận Ô Môn mới nhất

 

Quận Ô Môn nằm cách Trung tâm thành phố Cần Thơ 21km, là vùng đất có vị trí quan trọng, nằm án ngữ phía Đông Bắc thành phố Cần Thơ. Nhờ sở hữu nhiều điều kiện thuận đã giúp nơi đây phát triển mạnh về cơ sở vật chất kỹ thuật giúp thúc đẩy hiệu quả cho nền kinh tế - xã hội quận Ô Môn.

 

Hiện nay, quận Ô Môn tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động đa dạng, lĩnh vực ngành nghề. Có thể thấy, các công ty, doanh nghiệp phân bố ở hầu hết các xã phường ở quận ô Môn. Vì vậy, vấn đề tìm việc làm Ô Môn không còn quá khó khăn như những năm trước đó nữa.

 

Chợ Tốt việc làm Ô Môn luôn đồng hành cùng bạn. Chỉ cần một cú click chuột vào Website Chợ Tốt, bạn có thể dễ dàng tìm được những tin tuyển dụng việc làm phù hợp một cách nhanh chóng và đầy đủ mô tả chi tiết về công việc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Ô Môn thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Đăng tin miễn phí trên danh mục Người tìm việc làm tại Ô Môn để tìm kiếm công việc phù hợp.

 

Việc làm Ô Môn Cần Thơ

Tính đến thời điểm hiện tại, trên Chợ Tốt Việc Làm Ô Môn có hơn 100.000 tin đăng cho Người tìm việc và Nhà tuyển dụng với nhiều đối tượng khác nhau, phù hợp với trình độ, năng lực và các yếu tố khác bạn quan tâm.

 

Dự toán các ngành nghề có nhiều việc làm Ô Môn lương cao trong năm 2021

 

Trước làn sóng dịch chuyển đầu tư và sản xuất sang các quốc gia Đông Nam Á mà điểm thu hút nhất là Việc Nam, các chuyên gia cho rằng đây sẽ là dấu hiệu tích cực cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam nói chung và tại quận Ô Môn Cần Thơ nói riêng trong thời gian tới.

 

Trước đây, Ô Môn là huyện thuần nông với các sản phẩm chủ đạo như: lúa, cá, cây ăn quả,... các cơ sở sản xuất công nghiệp hầu như chưa được thiết lập. Nhưng đến nay quận Ô Môn đã xuất hiện nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, thu hút hàng nghìn lao động. Trong đó, các ngành, nghề truyền thống như: sản xuất bánh kẹo, tương chao, chế biến lương thực, nghề làm bánh tráng, làm nhang, nghề đan lọp tép,... đang trên đà phát triển.

 

Lĩnh vực thương mại - dịch vụ cũng có những bước tiến mới. Theo đó, quận Ô Môn có tổng số hơn 20 điểm chợ và hơn 4 nghìn cơ sở kinh doanh, thu hút hàng trăm nghìn lao động với các loại hình kinh doanh phong phú, đa dạng. Đáng chú ý nhất là hầu hết các chợ ở Ô Môn đều gần trục giao thông thủy bộ nên hoạt động thương mại dịch vụ theo đó phát triển.

 

Ngày nay, đất Ô Môn vẫn còn thuận lợi cho phát triển nông nghiệp, sản xuất nhiều lúa gạo, có sông nước hiền hoà, là nơi phong cảnh đẹp, các vùng Thới Long, Thới An, Trường Lạc từng nổi tiếng với những vườn cây trái sum suê bốn mùa. Nhờ đó, tạo ra nhiều công ăn việc làm Ô Môn cho các đối tượng lao động khác nhau. Theo Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động Ô Môn, năm 2021, các nhóm việc làm sẽ thu hút và cần nhiều nhân lực như sau:

 

Việc làm nông nghiệp tại Ô Môn

Được biết, tổng diện tích nông nghiệp của quận Ô Môn là 6.466 ha, trong đó hiện diện tích lúa hè thu sớm 4.724 ha. Tuy nhiên, lao động cho nông nghiệp lại đang rất khan hiếm. Với việc triển khai những chính sách tái cơ cấu nông nghiệp, chú trọng ứng dụng khoa học công nghệ để tăng năng suất và chất lượng.

 

Các sản phẩm cây ăn quả rất được ưa chuộng và xuất khẩu đi các vùng khác. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng một lượng lao động để trồng, chăm sóc, khai thác, chế biến,... ngày càng tăng lên. Nếu bạn muốn tìm việc làm tại Ô Môn thì lựa chọn này được đánh giá khá phù hợp với những lao động phổ thông, không cần hồ sơ, công việc lao động chân tay đơn giản.

 

Công nhân chế biến lương thực thực phẩm tại Ô Môn

Tìm việc làm ở Ô Môn Cần Thơ trong ngành chế biến thực phẩm hiện nay là hoàn toàn dễ dàng. Bởi vùng đất này được thiên nhiên ưu đãi, thêm việc là đầu mối tập trung lúa gạo lớn trong khu vực nên quận Ô Môn tập trung nhiều doanh nghiệp kinh doanh chế biến lúa gạo.

 

Đặc biệt, với sự phát triển của làng nghề truyền thống, các nhà máy chế biến với quy mô và đơn hàng ngày càng nhiều, nên nhu cầu tuyển dụng công nhân chế biến lương thực thực phẩm tăng lên đáng kể. Thông thường, những lao động này sẽ không yêu cầu bằng cấp, tất cả lao động phổ thông đủ tuổi là có thể xin việc vào làm tại các công ty chế biến hoặc làm việc ở các làng nghề.

 

Tài xế lái xe tại Ô Môn

Giao thông bộ quận Ô Môn có quốc lộ 91 nối liền với quốc lộ 1A từ Cần Thơ đi An Giang và Kiên Giang. Giao thông thủy có sông Hậu, đoạn chảy qua quận Ô Môn dài 15km, các phương tiện trọng tải lớn đi có thể đi đến các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh và nước Campuchia một cách dễ dàng.

 

Ngoài ra còn có sông Ô Môn là đầu mối giao lưu thuận tiện đến các tỉnh Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và hệ kênh rạch chằng chịt như: Rạch Tắc Ông Thục, Ba Rích, Cam My, Bà Sự, Tầm Vu, Rạch Bằng Tăng, rất thuận lợi việc đi lại, vận chuyển.

 

Bên cạnh đó, các mặt hàng lương thực thực phẩm cung cấp cho nhiều tỉnh thành trong cả nước, nên nhu cầu tuyển dụng lái xe ngày càng nhiều. Nếu bạn có bằng lái xe thích hợp, có thể tìm việc làm Ô Thới Lai Ô Môn cho các công ty dịch vụ thương mại, các cơ sở kinh doanh,...

 

Nhân viên bán hàng tại Ô Môn

Quận Ô Môn ngoài phát triển về nông nghiệp, thì nơi đây cũng đang đẩy mạnh phát triển thương mại - dịch vụ, thúc đẩy sự hình thành của nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, cửa... Kéo theo đó là nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng tại Ô Môn tăng cao.

 

Để làm tốt công việc này, bạn cần có khả năng giao tiếp tốt kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhẹn, hợp lý và thuyết phục. Mức thu nhập của công việc bán hàng giao động từ 6-8 triệu. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng có thể tìm việc làm thêm tại Ô Môn với công việc này bởi tính linh động và mức thu nhập khá ổn mà nó mang lại.

Tại sao nên lựa chọn tuyển dụng và tìm việc làm ở Ô Môn tại Chợ Tốt Việc Làm?

Cần tìm việc làm Ô Môn tốt nhất từ những nhà tuyển dụng hàng đầu

Thông tin tuyển dụng việc làm Ô Môn được kiểm duyệt chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên Chợ Tốt

Kết nối nhanh với các nhà tuyển dụng hàng đầu, giải quyết nhu cầu cần tìm việc làm gấp của bạn

Hỗ trợ công cụ tạo mẫu hồ sơ, CV cơ bản và đầy đủ thông tin cho nhà tuyển dụng tại Ô Môn

Tổng đài tư vấn, hỗ trợ Người tìm việc hoàn thành hồ sơ việc làm - Hotline: (028)38664041

Đăng tin tuyển dụng việc làm tại Ô Môn nhanh chóng và hiệu quả

Hơn 100,000 hồ sơ ứng viên chất lượng được đăng tải trên trang Chợ Tốt Việc Làm Ô Môn

Thông tin hồ sơ ứng viên tại Ô Môn được kiểm duyệt chặt chẽ, xác nhận qua số điện thoại

Đăng tin tuyển dụng dễ dàng qua 3 bước đơn giản: Đăng tin - Điền thông tin tuyển dụng - Hoàn thành

Chăm sóc 1 - 1 với nhân viên hỗ trợ từ Chợ Tốt Việc Làm Ô Môn

Phân loại đối tượng tìm việc làm tại Ô Môn đang phổ biến nhất hiện nay

 

Hiện tại, nhu cầu việc làm ở Ô Môn được chia thành hai đối tượng lao động chính là lao động phổ thông và đội ngũ lao động có trình độ kỹ thuật chuyên môn.

 

Lao động có chuyên môn kỹ thuật tại Ô Môn

Nhóm lao động này hiện đã có sự gia tăng đáng kể tại quận Ô Môn, họ thường dễ tìm việc hơn vì đã qua đào tạo, có tay nghề, chuyên môn kỹ thuật cao. Với công việc sử dụng trí óc là chủ yếu nên họ sẽ làm các công việc như: ngân hàng, kế toán, kỹ sư, bác sĩ, chuyên viên, quản lý, kỹ thuật viên,...

 

Lao động phổ thông tại Ô Môn

Đối tượng lao động phổ thông thường tìm các công việc đơn giản, chủ yếu là lao động chân tay, có trình độ từ trung học phổ thông trở xuống. Các công việc mà lao động phổ thông thường làm chọn làm ở quận Ô Môn là: may mặc, chế biến thực phẩm, làm việc ở các làng nghề, công nhân, lái xe, bán hàng,...

Cách tạo hồ sơ xin việc làm đơn giản với ứng dụng Chợ Tốt Việc Làm Ô Môn

 

Bạn không còn phải lo lắng về việc làm thế nào để làm hồ sơ xin việc chuẩn và đầy đủ thông tin. Chợ Tốt Việc Làm ở Ô Môn có những gợi ý hay từ các chuyên gia nhân sự giúp bạn tạo hồ sơ từng bước một, từ đó giúp bạn được nhiều lời mời nhận phỏng vấn hơn.

 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản cá nhân vào Chợ Tốt Việc Làm

 

Bước 2: Vào Trang cá nhân của mình để tạo Hồ sơ xin việc

Bước 3: Điền thông tin cá nhân vào Hồ sơ xin việc. Sau khi điền xong chọn HOÀN TẤT

 

Chúc các bạn tạo được Hồ sơ xin việc ưng ý tại Chợ Tốt Việc Làm tại Ô Môn để tìm cho mình công việc ưng ý!

 

Các từ khóa phổ biến