Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Vệ sinh dịp Tết

Chợ Tốt
Muốn là có!
Vệ sinh dịp Tết
Tin công ty, đăng ngày 2 tháng 12 16:35
Loại: Dịch vụ,Cung cấp
Tỉnh, thành, quận: Đà Nẵng

Cuối năm, công việc dồn dập, việc nhà bề bộn, bạn đang cần một người giúp việc nhưng không muốn họ ở lại. Hãy nghĩ ngay đến Btaskee - Ứng dụng giúp việc theo giờ đảm bảo, uy tín, chất lượng. Đội ngũ nhân viên công ty là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giúp việc theo giờ cũng như kinh nghiệm dọn dẹp cho các khách sạn, resort. Chúng tôi gửi đến các bạn APP BTASKEE – người giúp việc theo giờ hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng nhé!!!!!
Đơn giản hãy Tải Btaskee trên CHPLAY /IOS STORE  đăng công viêc cần người dọn dẹp và thời gian  người giúp việc sẽ nhận và đến làm theo địa chỉ trên APP. Với APP Btaskee chúng ta tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc khi phải chạy hay điện thoại khắp nơi để tìm người dọn dẹp. Hãy sử dụng APP Btaskee ngay hôm nay các bạn nhé!!!
Liên hệ: nguyễn thị hằng x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.