Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Dây cáp điện

Mua bán Dây cáp điện tại Quảng Nam Đà Nẵng
Mua bán Dây cáp điện tại Quảng Nam Đà Nẵng
Mua bán Dây cáp điện tại Quảng Nam Đà Nẵng
Mua bán Dây cáp điện tại Quảng Nam Đà Nẵng
Mua bán Dây cáp điện tại Quảng Nam Đà Nẵng
Mua bán Dây cáp điện tại Quảng Nam Đà Nẵng
Dây cáp điện
Giá: 10.000 đ Tin công ty, đăng ngày 25 tháng 11 14:58
Loại: Đồ chuyên dụng, Giống nuôi trồng,Cần bán
Địa chỉ: 58/3A dũng sĩ thanh khê -Đà Nẵng
Tỉnh, thành, quận: Đà Nẵng
Tình trạng: Mới

Công ty TNHH MTV Vật Tư HTLOGO Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, xây lắp và cung cấp các giải pháp xử lý hệ thống cũng như cung cấp các sản phẩm, vật tư cho ngành điện. Khách hàng của HTLOGO Việt Nam là các đơn vị thuộc tập đoàn EVN và các công trình, dự án có qui mô vừa và nhỏ.

Chính thức hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư nghành điện từ năm 2006 với 6 người đầu tiên, đến nay HTLOGO Viêt Nam đã có trên 50 lao động với kiến thức chuyên sâu và giầu kinh nghiệm. Nhằm chuyển đổi cơ cấu và không ngừng vươn xa trên thị trường, với mục tiêu đáp ứng được tất cả các yêu cầu đa dạng của khách hàng để phát huy tối đa hiệu quả công việc, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng và cho chúng tôi, ngày 8.4.2011, Công ty HTLOGO Việt Nam được chính thức thành lập.

Cam kết đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, HTLOGO vinh dự là nhà cung cấp các sản phẩm có chất lượng cho các công trình trọng điểm và đông thời HTLOGO cũng tự hào là đối tác tin cậy của nhiều nhà sản xuất dây, cáp điện và thiết bị điện có uy tín tại Việt Nam, chính vì vậy HTLOGO được lựa chọn là nhà cung cấp chính thức của các hãng cáp điện CADIVI,VIỆT HÀN ,CADI PHÚ NGHĨA tại thị trường Miền Trung & Tây Nguyên .Song hành thì HTLOGO còn cung cấp các thiết bị phụ tùng của Nhật để phục vụ cho các nhà máy,và các loại ống nước UPC phụ vụ cho các công trình cấp thoát nước. v ...v...

Bằng sự phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu, HTLOGO Việt Nam đang ngày càng sát cánh với sự thành công của đối tác và khách hàng hơn bao giờ hết, với đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tiềm lực tài chính dồi dào, HTLOGO luôn hướng đến là doanh nghiệp có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp vật tư nghành điện được khách hàng ưu tiên lựa chọn.
Tên chính thức: Công ty TNHH MTV Vật Tư HTLOGO Việt Nam
Tên viết tắt: HTLOGO Viet Nam
Trụ sở chính:
K58/03-Dũng Sĩ Thanh Khê-TP.Đà Nẵng
Liên hệ: chau ngoc thu x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
chau ngoc thu
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.