Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Nhân viên it

Mua bán Nhân viên it tại Quảng Nam Đà Nẵng
Mua bán Nhân viên it tại Quảng Nam Đà Nẵng
Mua bán Nhân viên it tại Quảng Nam Đà Nẵng
Mua bán Nhân viên it tại Quảng Nam Đà Nẵng
Mua bán Nhân viên it tại Quảng Nam Đà Nẵng
Mua bán Nhân viên it tại Quảng Nam Đà Nẵng
Nhân viên it
Tin công ty, đăng ngày 29 tháng 11 15:33
Loại: Việc làm,Việc tìm người
Tỉnh, thành, quận: Đà Nẵng

Công ty cổ phần Đăng Hải (LIGHTHOUSE) với niềm tin là công ty dẫn đầu trong cung cấp các dịch vụ xây dựng chất lượng cao thông qua việc đáp ứng và thõa mãn các nhu cầu của khách hàng, bảo vệ môi trường, đề cao sự sáng tạo và phát triển đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn quan tâm đến việc thu hút và phát triển những ứng viên có năng lực và nhiệt huyết. Hiện tại, để phát triển nguồn nhân lực của công ty, Chúng tôi tìm kiếm ứng viên để đồng hành và phát triển cùng công ty tại Đà Nẵng cho vị trí sau:
NHÂN VIÊN IT
1. Công việc chính:
- Quản trị mạng
- Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy tính trong công ty và công trường
- Lập trình các website công ty

2. Yêu cầu:
- Tốt nghiệp ngành tin học ứng dựng cao đẳng trở lên
- Chịu được áp lực công việc;
- Trung thực, năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm và đam mê công việc.

3. Quyền lợi:
- Khi tham gia làm việc tại công ty chúng tôi bên cạnh các chính sách về bảo hiểm tai nạn 24/24, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, tiền ăn và các chế độ tham quan, đào tạo phát triển. Đồng thời, Bạn cần tìm một môi trường phù hợp để phát triển nghề nghiệp và đam mê của bạn, Bạn có nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc, chúng tôi sẽ ghi nhận và đánh giá những đóng góp của bạn thông qua chính sách lương, thưởng, phát triển phù hợp với năng lực và kỹ năng của bạn.

Hãy liên lạc với chúng tôi để cùng đồng hành và phát triển nếu thấy phù hợp với các yêu cầu công việc nêu trên bằng cách gửi hồ sơ của bạn bao gồm: Đơn ứng tuyển (viết tay), bản mô tả quá trình học tập và công tác, bản sao các văn bằng, CMND đến Bộ phận Nhân sự - Lighthouse Corp - 1254, 1255 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng hoặc E-mail: tuyendung@lighthouse.vn, kể từ ngày hôm nay.
Liên hệ: Nguyễn Thị Thùy Loan x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.