Chợ Tốt
Lọc
Đồng Nai
Việc làm

Tìm Việc Làm Lương Cao 05/2021 - Tuyển Dụng Việc Làm Tại Đồng Nai

Tìm việc làm Đồng Nai 2021 - Tuyển dụng việc làm Đồng Nai mới nhất


Tỉnh Đồng Nai có vị trí địa lý vô cùng quan trọng trong cả nước, nó là cửa ngõ phía đông TPHCM và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cầu nối Nam Trung Bộ, Nam Tây Nguyên với toàn bộ vùng Đông Nam Bộ.


Với một nền kinh tế phát triển năng động và nhiều cơ hội, đặc biệt khi những năm gần đây Đồng Nai huy động được nguồn vốn đầu tư lớn, các khu công nghiệp được xây dựng ngày càng nhiều, mở rộng về quy mô. Số lượng việc làm cho người lao động cũng tỉ lệ thuận tăng theo. Lao động chủ yếu tập trung ở thành phố Biên Hòa, làm việc trong các KCN lớn.


Chợ Tốt việc làm Đồng Nai luôn đồng hành cùng bạn. Chỉ cần một cú click chuột vào Website Chợ Tốt, bạn có thể dễ dàng tìm được những tin tuyển dụng việc làm phù hợp một cách nhanh chóng và đầy đủ mô tả chi tiết về công việc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Đồng Nai thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Đăng tin miễn phí trên danh mục Người tìm việc làm tại Đồng Nai để tìm kiếm công việc phù hợp.


việc làm đồng nai

Tính đến thời điểm hiện tại, trên Chợ Tốt Việc Làm Đồng Nai có hơn 100.000 tin đăng cho Người tìm việc và Nhà tuyển dụng với nhiều đối tượng khác nhau, phù hợp với trình độ, năng lực và các yếu tố khác bạn quan tâm.


Dự toán các ngành nghề có nhiều việc làm Đồng Nai lương cao trong năm 2021


Trước làn sóng dịch chuyển đầu tư và sản xuất sang các quốc gia Đông Nam Á mà điểm thu hút nhất là Việc Nam, các chuyên gia cho rằng đây sẽ là dấu hiệu tích cực cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam nói chung và tại Đồng Nai nó riêng trong thời gian tới.


Việc làm Đồng Nai được đánh giá là vô cùng dồi dào, đa dạng ngành nghề khác nhau. Nhu cầu tuyển dụng lao động quy mô lớn được tiến hành, đặc biệt để cung cấp cho các khu công nghiệp vận hành những đơn hàng xuất khẩu lớn. Theo ước tính mỗi năm tại Đồng Nai thu hút được nguồn lao động lớn tại địa phương và nơi khác tới. Đa số thuộc lao động phổ thông là chủ yếu, nhu cầu tìm việc cao, tuy nhiên đối với nhiều vị trí chuyên môn kỹ thuật lại khá khó khăn trong việc tìm ứng viên phù hợp.


Điểm mấu chốt chính là một số lớn người lao động vẫn chưa biết cách để tiếp cận công việc cần tuyển dụng một cách nhanh chóng, dẫn đến bỏ qua nhiều tin tuyển dụng Đồng Nai phù hợp với bản thân. Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng hiện nay của Đồng Nai, đặc biệt là KCN Biên Hòa cho chúng ta thấy một bức tranh tươi sáng về lao động trong tương lai của tỉnh. Theo Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động Đồng Nai, năm 2021, các nhóm việc làm sẽ thu hút và cần nhiều nhân lực như sau:


Công nhân ở các khu công nghiệp Đồng Nai

Với hơn 32 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, hoạt động đa dạng lĩnh vực từ dệt may, gốm sứ, gia công cơ khí, chế biến gỗ, vật liệu xây dựng thu hút hàng triệu lao động làm việc. Đặc biệt 3 khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài quy mô nhất là khu công nghiệp Amata, Biên Hòa, Long Thành có nhu cầu tuyển dụng công nhân cực kỳ lớn, liên tục với chế độ làm việc đảm bảo, mức lương ổn định. Công nhân làm ở KCN chủ yếu là lao động phổ thông, không yêu cầu nhiều về bằng cấp, kinh nghiệm, công việc đơn giản, dễ làm.


Tài xế lái xe, vận chuyển hàng hóa

Tài xế lái xe, vận chuyển hàng hóa là lực lượng lao động không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng và cần thiết trong nền kinh tế Đồng Nai. Những người này sẽ đảm nhận việc chuyên chở theo phân công yêu cầu giữa các địa bàn trong tỉnh hoặc từ Đồng Nai tới các địa điểm khác trong cả nước. Để tìm việc làm Đồng Nai cho ngành nghề tài xế bạn cần phải có bằng lái xe phù hợp đúng quy định, có sức khỏe tốt và chăm chỉ làm việc, trung thực, có trách nhiệm.


Nhân viên bán hàng ở Đồng Nai

Nhân viên bán hàng là việc làm Đồng Nai phổ biến và được dự đoán là số lượng tuyển dụng nghề này sẽ liên tục tăng lên. Công việc của họ sẽ là làm việc trực tiếp tại các công ty, cửa hàng, siêu thị, chợ ở Đồng Nai hoặc thậm chí là làm việc bán hàng qua mạng. Việc làm tại Đồng Nai cho nhân viên bán hàng vô cùng dồi dào, giúp nhiều người lao động có công ăn việc làm. Bạn chỉ cần có khả năng giao tiếp tốt, không ngừng nâng cao kỹ năng bán hàng thì có thể nhận được mức thu nhập cao.


Việc làm yêu cầu ngoại ngữ ở Đồng Nai

Với nhiều khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đóng tại tỉnh, nhu cầu tuyển dụng nhân lực biết ngoại ngữ làm việc ở Đồng Nai rất cao, chủ yếu là tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Anh. Yêu cầu tuyển dụng của họ sẽ khá khắt khe nhưng đổi lại bạn sẽ có được mức lương tương xứng. Công việc này đòi hỏi người lao động ngoài ngoại ngữ tốt còn phải có khả năng thích ứng với môi trường làm việc tốt thì mới có cơ hội thăng tiến nhanh chóng.


Công nhân thời vụ tại Đồng Nai

Công việc thời vụ giúp cho nhiều người lao động ở Đồng Nai có thêm thu nhập khá hơn, chủ yếu là việc làm thời vụ như may mặc, gia công, đóng gói, cắt giấy. Yêu cầu của người làm thời vụ không cao, chỉ cần bạn có tay nghề tốt là sẽ nhận được mức lương ổn định. Tuy nhiên công việc thời vụ thì thường sẽ mang tính không ổn định và có đôi phần bấp bênh.

Cập nhật thông tin tuyển nhân viên nhanh chóng và hiệu quả tại Đồng Nai!
Có hơn 100,000 hồ sơ người tìm việc trên trang Chợ Tốt Việc Làm đang sẵn sàng ứng tuyển trong Danh sách người tìm việc làm tại Đồng Nai

thông tin tuyển dụng

Tại sao nên lựa chọn tuyển dụng và tìm việc làm ở Đồng Nai tại Chợ Tốt Việc Làm?

Cần tìm việc làm Đồng Nai tốt nhất từ những nhà tuyển dụng hàng đầu

Thông tin tuyển dụng việc làm Đồng Nai được kiểm duyệt chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên Chợ Tốt

Kết nối nhanh với các nhà tuyển dụng hàng đầu, giải quyết nhu cầu cần tìm việc làm gấp của bạn

Hỗ trợ công cụ tạo mẫu hồ sơ, CV cơ bản và đầy đủ thông tin cho nhà tuyển dụng tại Đồng Nai

Tổng đài tư vấn, hỗ trợ Người tìm việc hoàn thành hồ sơ việc làm - Hotline: (028)38664041

Đăng tin tuyển dụng việc làm tại Đồng Nai nhanh chóng và hiệu quả

Hơn 100,000 hồ sơ ứng viên chất lượng được đăng tải trên trang Chợ Tốt Việc Làm Đồng Nai

Thông tin hồ sơ ứng viên tại Đồng Nai được kiểm duyệt chặt chẽ, xác nhận qua số điện thoại

Đăng tin tuyển dụng dễ dàng qua 3 bước đơn giản: Đăng tin - Điền thông tin tuyển dụng - Hoàn thành

Chăm sóc 1 - 1 với nhân viên hỗ trợ từ Chợ Tốt Việc Làm Đồng Nai

Phân loại đối tượng tìm việc làm tại Đồng Nai đang phổ biến nhất hiện nay


Hiện tại, nhu cầu việc làm ở Đồng Nai được chia thành ba đối tượng lao động chính là lao động phổ thông, lao động tìm việc làm thêm và đội ngũ lao động có trình độ.


Lao động phổ thông tìm việc làm tại Đồng Nai

Không chỉ riêng Đồng Nai, dường như tất cả các tỉnh ở nước ta thì lao động phổ thông đều chiếm tỷ lệ cao nhất. Nguyên nhân là do trình độ lao động của nước ta chưa thực sự cao, mặc dù đã có nhiều cải tiến rõ rệt so với trước đây.

Những lao động này sẽ tìm việc làm chủ yếu hoạt động trong các ngành nghề như công nhân, xây dựng, tài xế, thợ hàn, nhân viên giao hàng. Một số lao động phổ thông tìm việc làm bao ăn ở tại Đồng Nai sẽ chọn làm ở các công trình xây dựng, làm giúp việc, phục vụ nhà hàng.


Lao động tìm việc làm thêm

Đối tượng tìm việc làm thêm tại Đồng Nai rất đa dạng có thể làm sinh viên, nhân viên văn phòng, nội trợ. Họ là những người sẽ tận dụng quỹ thời gian nhàn rồi để kiếm thêm thu nhập hoặc học hỏi kinh nghiệm. Công việc cho nhóm đối tượng này rất nhiều như làm thời vụ, làm việc online, viết lách, bán hàng online.


Lao động có trình độ chuyên môn tìm việc

Đây là đối tượng tìm việc làm tại Đồng Nai đã qua đào tạo, có chuyên môn kỹ thuật cao. Thực tế tại Đồng Nai nhóm lao động này chiếm tỷ trọng còn thấp trong cơ cấu. Một số công việc như làm kế toán, nhân viên kinh doanh, nhân viên y tế, kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn, việc làm ngoại ngữ, kỹ sư là những công việc thường xuyên tuyển dụng lao động có trình độ.

Cách tạo hồ sơ xin việc làm đơn giản với ứng dụng Chợ Tốt Việc Làm Đồng Nai


Bạn không còn phải lo lắng về việc làm thế nào để làm hồ sơ xin việc chuẩn và đầy đủ thông tin. Chợ Tốt Việc Làm ở Đồng Nai có những gợi ý hay từ các chuyên gia nhân sự giúp bạn tạo hồ sơ từng bước một, từ đó giúp bạn được nhiều lời mời nhận phỏng vấn hơn.


Bước 1: Đăng nhập tài khoản cá nhân vào Chợ Tốt Việc Làm


Bước 2: Vào Trang cá nhân của mình để tạo Hồ sơ xin việc

Bước 3: Điền thông tin cá nhân vào Hồ sơ xin việc. Sau khi điền xong chọn HOÀN TẤT


Chúc các bạn tạo được Hồ sơ xin việc ưng ý tại Chợ Tốt Việc Làm tại Đồng Nai để tìm cho mình công việc ưng ý!


Truy cập ngay Việc Làm Chợ Tốt Đồng Nai để tìm việc làm quanh đây sớm nhất cho mình!

việc làm chợ tốt bình dương

Các từ khóa phổ biến