Chợ Tốt
Lọc
Quận Bắc Từ Liêm
Máy giặt
Giá+
Tình trạng+
Hãng+
Cửa máy giặt+
Khối lượng giặt+
Vận chuyển giao nhận+
Tin có video+

Mua Bán Máy Giặt Inverter Cũ Chính Hãng, Giá Rẻ Quận Bắc Từ Liêm

   1

   Mua bán, trao đổi máy giặt Quận Bắc Từ Liêm

   Cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, con người không thể làm hết tất cả mọi việc, kể cả việc giặt quần áo cho gia đình của mình. Chính vì thế, bạn sẽ cần một chiếc máy giặt để có thể giúp mình việc giặt giũ quần áo.

   Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy giặt đến từ các thương hiệu nổi tiếng như:

   Máy giặt Panasonic

   Máy giặt Samsung

   Máy giặt LG

   Sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi không biết nên mua máy giặt của hãng nào để phục vụ tốt nhu cầu của mình. Do đó, hãy để Chợ Tốt giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về các hãng máy giặt có trên thị trường.

    

   Phân loại các dòng máy giặt

   Theo thùng giặt

   Máy giặt được chia ra làm 3 loại thùng giặt là: máy giặt lồng đứng, lồng ngang, lồng nghiêng. Nhưng ở Việt Nam phổ biến nhất là 2 loại là: máy giặt lồng đứng và lồng ngang. Máy lồng nghiêng thì ở Việt Nam không được phổ biến lắm.

   Mua bán máy giặt

    

   Theo loại cửa

   Đây là cách phân loại khá dễ đối với người tiêu dùng khi chỉ nhìn qua máy giặt là có thể nhận biết một số đặc điểm nổi bật. Với cách này máy giặt được chia ra làm 2 loại: máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên.

   Theo khối lượng

   phân loại máy giặt theo khối lượng

   Tuỳ vào mục đích và nhu cầu của mỗi gia đình mà có thể mua máy giặt theo cân giặt của các loại sau: máy 6kg, 6.5kg, 7kg, 7.5kg, 7.8kg, 8kg, 8.5kg, 9kg, 10kg, 11kg, 13kg và 17kg.

   Theo công nghệ

   Phân loại theo công nghệ, máy giặt được chia ra làm 2 loại: máy giặt sử dụng công nghệ dẫn động trực tiếp, tích hợp công nghệ Inverter và loại sử dụng công nghệ dẫn động bằng dây curoa. Loại dẫn động trực tiếp sử dụng công nghệ Inverter có ưu điểm chính là tiết kiệm điện và nước. Đây cũng là loại được sử dụng khá phổ biến trên thị trường.

   Theo chức năng

   Về mặt tính năng, có thể phân máy giặt thành 2 loại: Có chức năng sấy và không có chức năng sấy. Trong đó, máy giặt có sấy lại tiếp tục được chia làm 2 loại: Sấy thông hơi và sấy ngưng tụ. Loại máy giặt sấy ngưng tụ có giá cao hơn với loại sấy thông hơi.

   Tính năng của máy giặt

   Khoá an toàn trẻ em

   máy giặt an toàn với trẻ em

   Để phòng tránh tai nạn trong cho trẻ em trong quá trình máy giặt đang hoạt động. Các máy giặt hiện nay đều được trang bị tính năng khóa an toàn trẻ em. Chương trình giặt sẽ được cố định và không thể thay đổi trong quá trình sử dụng.

   Công nghệ vắt cực khô thông minh

   Hiện nay, các hãng máy giặt có thêm chế độ vắt khô thông minh, giúp cho quá trình phơi đồ của bạn được nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian phơi, đặc biệt là trong mùa mưa. Các chế độ vắt cũng được cải tiến để phù hợp với các chất liệu của vải để quần áo không bị nhăn, bung hoặc rách chỉ.

   Công nghệ giặt hơi nước

   Đây là công nghệ giúp loại bỏ các vết bẩn cũng như các mùi khó chịu trên quần áo một cách hiệu quả. Do vậy hơi nước có thể thâm nhập sâu vào bên trong các sợi vải nên sẽ góp phần loại bỏ hết đất, bụi hay khử mùi và khử trùng vô cùng hiệu quả. Ưu điểm của công nghệ này là giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt, tiết kiệm điện và đồng thời cũng góp phần nâng cao hiệu quả giặt sạch.

   Chế độ vệ sinh lồng giặt

   Để hạn chế các bụi bẩn và vi khuẩn trong máy giặt, các máy giặt hiện nay đều được trang bị chế độ tự vệ sinh lồng giặt. Ở một số loại máy giặt đời cũ, bạn phải thực hiện các thao tác khác để mở tính năng này.

   Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy giặt Quận Bắc Từ Liêm tại Chợ Tốt

   ✅ Khối lượng giặt

   Khi bạn quyết định mua máy giặt, thì việc chọn lựa khối lượng giặt sao cho phù hợp với nhu cầu giặt quần áo của gia đình mình. Ví dụ, trung bình một ngày nhà bạn cần giặt bao nhiêu đồ, có bao nhiêu thành viên, nếu có trẻ em thì phải giặt nhiều hơn với tần suất thường xuyên. Với những gia đình có từ 3-4 thành viên thì nên mua những sản phẩm máy giặt có khối lượng dưới 8kg là tốt nhất.

   ✅ Lồng giặt

   Tùy theo từng gia đình mà sẽ chọn 3 kiểu lồng giặt sao cho phù hợp: lồng giặt đứng, lồng giặt nghiêng, lồng ngang. Máy giặt lồng đứng (cửa trên) là dòng máy phổ biến nhất ở các gia đình Việt Nam. Với giá thành thấp, diện tích gọn, phù hợp với gia đình có không gian nhỏ. Đối với máy giặt lồng ngang (cửa trước) có ưu điểm giặt sạch hơn lồng đứng, quần áo cũng giảm việc bị nhăn, rách. Hơn nữa, công suất và khả năng tiết kiệm tốt. Đối với máy giặt lồng nghiêng thì không phổ biến ở thị trường Việt Nam.

   ✅ Khả năng tiêu thụ điện - nước

   Khả năng tiêu thụ điện - nước là yếu tố quan trọng trước khi người tiêu dùng quyết định mua máy giặt. Ngoài ra, để tính khả năng tiêu thụ nước, ta cần tính khối lượng tương ứng mà lượng nước tiêu thụ cũng như công suất tương ứng đi theo.

   ✅ Giá thành

   Giá thành là yếu tố thực tế nhất khi chọn mua máy giặt. Ngoài ra, giá thành sẽ tỷ lệ thuận với tính năng của máy, thông thường giá khi mua máy giặt thường được phân loại như sau: lồng nghiêng => lồng ngang => lồng đứng.

   ✅ Thương hiệu

   Tai thị trường Việt Nam, người tiêu dùng ưa chuộng các thương hiệu máy giặt như: LG, Samsung, Panasonic,... Đa số đây là những thương hiệu Nhật Bản, gần gũi, được lắp ráp tại Việt Nam. Với những gia đình sử dụng máy giặt lồng đứng, thì những thương hiệu như Toshiba, Hitachi, Sanyo, Panasonic rất được ưa chuộng bởi chạy êm và tiết kiệm điện, nước, giá cũng phải chăng.

   Ngoài ra, những gia đình có nhu cầu sử dụng máy giặt lồng ngang, bạn có thể tham khảo một số hãng như: Electrolux, LG, Samsung. Tuy nhiên, thương hiệu chỉ là một yếu tố để bạn tham khảo. Điều quan trọng nhất vẫn là nhu cầu và ngân sách của gia đình bạn.

   Trên đây là những thông tin về máy giặt mà Chợ Tốt điện máy cung cấp cho bạn. Chúc bạn sẽ mua được chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu gia đình.

   Truy cập ngay Chợ Tốt để trải nghiệm mua bán, trao đổi máy giặt các loại!