Chợ Tốt
Tin cá nhân đăng hôm qua

Dàn karaoke Hàn Quốc ! BMB 2000!Bose 301!Âmli 506N

6.000.000 đđ

....Hai Vợ trồng tôi vừa ở trong Quê ra ngoài nhà thằng con trai cả . Tiện coi sóc các cháu nhỏ .Cho Các chau yên tâm đi làm ăn. Nhà thì chặt mà bộ Dàn thì quá to ? Gia đình Ko dùng đến mấy .Thanh lí lại cho Gia đình Đang có nhu cầu sắm bộ Hát như nhà tôi như hình trên ! .....Dàn Nhà tôi gồm có Những thứ sau 1 Âmli JAGUA 506N Hàng Nhập khẩu (komi) Chính Hãng của Hàn quốc Xịn 4 cửa kéo 4 loa nghe nhạc hát karaoke rất là hay ? Loại chuẩn 18.5kg! ....Đang Đánh 4 quả loa 2 quả BMB 2000 Bát 30 Hàng Bãi Nhật Bản Màu Ghi Đen Xịn Rất khỏe ! Loại 4 tép Cả cặp nặng phải 40 kg! .... Đôi loa Bose 301 sezi 3 Hàng Mĩ Xịn Chính Hãng nhap khau mexico Bát 20 Nghe nhạc vàng rất là hay nghe dành rọt nghe tiếng nào ra tiếng đấy quá hay luôn. ....Nói trung cả bộ nhà tôi chuẩn như hình tôi chụp trên như tôi tả trên Bác nào có nhu cầu mua về biếu hay tặng ai hoặc mua về dùng thì cứ Alo cho tôi! ..Lếu mua riêng từng thứ là: Đôi loa BMB 2000 tôi để 2.5triệu Còn đôi loa bose tôi để 2 triệu . Còn Âmli 506 Tôi để 3.triệu ? Bê tât ca bộ 6triệu .Tron Cho giá rẻ luôn vừa bán vừa kỉ niệm , Cho cả mích luôn nhé về mà dùng luôn ? Ai cần thì Alo ngay nhe ,đi mua nhớ mang dây buộc nhe ,?

Nhấn để hiện số: 037612 ***
Nhấn để hiện số: 037612 ***
Tình trạng
Tình trạng: Đã sử dụng (chưa sửa chữa)
Thiết bị
Thiết bị: Amply
Hãng
Hãng: Jarguar
Khu Vực
location
Quận Đống Đa, Hà Nội
Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:
facebookmessengerzalocopy
mua bán an toàn
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp. Xem thêm ››
safe tips

Lựa chọn hình thức giao hàng an toàn-uy tín-hiệu quả, khi nhận hàng hãy kiểm tra cẩn thận chất lượng sản phẩm sau đó mới trả tiền.

Tìm hiểu thêm »
037612 ***  BẤM ĐỂ HIỆN SỐ
safe tips

Lựa chọn hình thức giao hàng an toàn-uy tín-hiệu quả, khi nhận hàng hãy kiểm tra cẩn thận chất lượng sản phẩm sau đó mới trả tiền.

Tìm hiểu thêm »