Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

nhân viên lễ tân

Chợ Tốt
Muốn là có!
nhân viên lễ tân
Tin công ty, đăng 16 giờ 39 phút trước
Loại: Việc làm,Việc tìm người
Địa chỉ: 218 Đường số 7, KDC Trung Sơn, Bình Chánh
Tỉnh, thành, quận: Huyện Bình Chánh

Cần tuyển số lượng nhân viên làm việc trong ngành nhà hàng khách sạn để chuẩn bị nhân sự cho khách sạn sắp khai trương và bổ sung nhân lực cho nhà hàng khách sạn đang hoạt động. Cần tuyển vị trí sau:
**** Lễ tân khách sạn (nam/nữ, ca ngày và ca đêm) 04 người
Nội dung công việc: Làm thủ tục check - in. check -out, khai báo thông tin lưu trú của khách, nhận điện thoại đặt phòng, sắp xếp phòng ở cho khách và các công việc khác có liên quan.
Mức lương thỏa thuận, tùy theo năng lực và kinh nghiệm của từng cá nhân. Được hưởng các quyênlợi như sau: được tham gia bảo hiểm khi làm từ 6 tháng trở lên, được hưởng 1 bữa ăn theo ca, tiền tip, thưởng theo doanh thu tổng. Đối với cá nhân chưa có kinh nghiệm sẵn sàng đào tạo sau thời gian 4 tháng năng lực kinh nghiệm tốt sẽ nhận làm việc chính thức. Có hỗ trợ sắp xếp chỗ ăn ở cho các cá nhân ở tỉnh xa. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, hòa đồng, tinh thần làm việc hết mình sẽ được nhận mức lương thưởng tương xứng với những cố gắng đóng góp cho chủ trong công việc. Được làm việc cùng Người chủ có tâm và có tầm.
Mọi chi tiết liên hệ: C. Huyền để được xếp lịch phỏng vấn trực tiếp, được xếp lịch vui lòng đến đúng giờ và mang theo hồ sơ xin việc.
Liên hệ: Mai Kim Huyền x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
Mai Kim Huyền
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.