Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Việc làm

Mua bán Việc làm tại Tp Hồ Chí Minh
Mua bán Việc làm tại Tp Hồ Chí Minh
Mua bán Việc làm tại Tp Hồ Chí Minh
Mua bán Việc làm tại Tp Hồ Chí Minh
Tin cá nhân, đăng 14 giờ 57 phút trước
Loại: Việc làm,Người tìm việc
Tỉnh, thành, quận: Huyện Củ Chi

Mình tên Nhựt sn 1991 hktt huyện củ chi. Lý lịch trong sạch rõ ràng hạnh kiểm tốt,trình độ(9/12) ko hút thuốc rựu bia. Mình cần tìm 1 công việc ổn định lâu dài mức lương trên 4tr có thể làm tăng ca, theo ca. làm cty hay cá nhân đuề được, giao hàng,đi theo xe tour.vv. vì gần tết mún tăng ca kiếm thêm tiền phụ giúp gia đình. Có sức khoẻ,pít sơn máy (đã làm cty cơ khí phụ tùng xe máy khâu sơn kinh ngiệm 3năm) hiểu bít về máy tính(có thể tự ráp cpu) ko chạy dc phần mềm. Bít lắp, thi công camera,đường truyền mạng, truyền hình mặt đất vì đã làm qua. Có thể làm việc ở xa nếu có chỗ ăn ở lại,(em ko làm bảo vệ hay phát tờ rơi đăng tin web nha)Tìm 1 công việc ổn định lâu dài,hiện tại ko có xe tìm việc có chỗ ăn ở lại càng tốt .Hồ sơ đã làm đầy đủ chờ có việc là làm ngay.Làm việc nghiêm túc, chăm chỉ.ko vướng bận gia đình.Cảm ơn chợ tốt duyệt tin.
Liên hệ: Nhựt x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
Nhựt
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.