Làm sao tìm công việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội cho người nội trợ?

13/11/2019

Bạn là người nội trợ và bạn muốn tìm công việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội? Chợ Tốt Việc Làm Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn một cách cụ thể, chi tiết qua bài viết dưới đây.

Học cách tìm việc làm thêm tại nhà, người nội trợ sẽ có thêm tiền cho chi tiêu

Học cách tìm việc làm thêm tại nhà, người nội trợ sẽ có thêm tiền cho chi tiêu

Nhu cầu việc làm thêm cho người nội trợ hiện nay

Theo khảo sát gần đây nhất, nhu cầu tìm việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội ngày một tăng cao. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn một công việc làm thêm cụ thể, bạn cần xác định nhu cầu hiện tại của công việc đó là như thế nào, có phù hợp với mình không và công việc đó có đang được tuyển dụng nhiều hay không để mình có thể lựa chọn,… Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn đa chiều về việc làm tại nhà cho người nội trợ mà bạn đang quan tâm.

Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đang trên đường hội nhập và phát triển mạnh mẽ. Theo đó, tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng, doanh nghiệp được thành lập kéo theo nhiều dịch vụ đi kèm, nhờ đó mà nhu cầu cần người làm cũng ngày càng tăng. Các việc làm thêm, cũng không còn bắt buộc bạn phải có mặt trực tiếp để làm, mà bạn có thể làm tại nhà, miễn sao hoàn thành đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng mà họ đưa ra là được.

Nhiều người nội trợ ở Hà Nội chọn cách tìm việc làm thêm tại nhà

Nhiều người nội trợ ở Hà Nội chọn cách tìm việc làm thêm tại nhà

Các chị em phụ nữ làm nội trợ trong thời đại này, không chỉ hoàn thành tốt các công việc chăm sóc gia đình, mà còn có thể tham gia làm thêm các công việc khác tại nhà để kiếm thêm nguồn thu nhập. Đồng thời, công việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội cũng giúp cho các bà nội trợ tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình một cách có ích, mà không phải la cà “tám chuyện”, buôn dưa lê,…

Xem thông tin tuyển dụng việc làm thêm tại nhà cho người nội trợ tại Chợ Tốt!

Lợi ích của công việc làm thêm tại nhà cho người nội trợ

Khi các người nội trợ có công việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội – nơi mình sinh sống, các bà, các chị sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Cụ thể là:

  • Giúp kiếm thêm các khoản thu nhập mới: Với các công việc làm thêm tại nhà, bạn sẽ có thêm các khoản thu nhập mới dù không được nhiều, nhưng cũng đỡ được phần nào chi phí chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, nếu duy trì việc làm này một cách thường xuyên và đều đặn, thì các bà nội trợ hoàn toàn có thể có được những khoản thu nhập ở mức cao, không thua gì việc đi làm ở công ty cả.
  • Giúp tâm lý thỏa mái hơn: Nếu trước đây mọi suy nghĩ đều dành cho việc nội trợ, thì nay với việc làm thêm tại nhà các bà nội trợ sẽ cảm thấy thỏa mái hơn, không bị gò bó hay tù túng vì suốt ngày quanh quẩn chuyện bếp núc…
  • Giúp các bà nội trợ nhanh hết thời gian: Nếu công việc nội trợ khiến bạn nhàm chán và thấy lâu hết thời gian, thì việc tham gia vào các công việc làm thêm tại nhà sẽ giúp các chị,em… thấy thời gian trôi đi một cách nhanh chóng.

Mách bạn cách tìm việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội cho người nội trợ

Dưới đây là một số cách tìm việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội cho người nội trợ, bạn có thể tham khảo và áp dụng để tìm được cho mình một công việc như ý muốn:

Sử dụng công cụ tìm kiếm online

Trước sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ internet, có đến 50% các công ty, doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng công việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội trên các trang web online. Hãy tận dụng điều đó để có được công việc nhanh nhất. Bạn có thể sử dụng các trang web tuyển dụng hoặc các hội nhóm việc làm thêm cho sinh viên để tìm việc. Nên chọn những trang web uy tín để không bị lừa đảo. Thông thường, mỗi trang web đều có phân loại công việc, thời gian, mức lương… nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo mong muốn của mình.

Tìm việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội cho người nội trợ qua các công cụ tìm kiếm online

Tìm việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội cho người nội trợ qua các công cụ tìm kiếm online

Khai thác thông tin từ những người xung quanh

Nếu có nhu cầu về việc làm thêm tại nhà, đừng quên nói cho bạn bè, người thân để giúp bạn tìm kiếm trợ giúp. Có đến 80% công việc tốt không được đăng tuyển mà thông qua sự giới thiệu. Những công ty này, thường ưu tiên cho nhân viên của mình hoặc lời giới thiệu từ người họ quen biết. Nên bạn có thể chủ động hỏi, biết đâu bạn sẽ có được công việc làm tại nhà ở Hà Nội hấp dẫn cho mình.

Liên hệ trực tiếp với cửa hàng, công ty bạn mong muốn

Nếu muốn nhận việc làm thêm tại nhà ở một công ty hay cửa hàng nào đó, hãy liên hệ trực tiếp với họ. Nhiều khi, các đơn vị đó cũng đang có nhiều hàng và cần người hỗ trợ để kịp giao cho khách…. Nếu bạn chủ động, họ sẽ cân nhắc và ưu tiên cho bạn hơn. Hãy liên lạc cho họ bằng số điện thoại hoặc email để hỏi nhé.

Liên hệ với các công ty môi giới việc làm

Thêm một cách tìm công việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội nữa, đó là đến trung tâm môi giới. Ở đây cũng thường có nhiều hình thức công việc làm tại nhà khác nhau để bạn lựa chọn. Khi bạn đăng ký thông tin, các trung tâm sẽ lưu lại và tìm kiếm công việc phù hợp với bạn. Tuy nhiên, cần tìm những trung tâm uy tín để tránh tình trạng bị lừa đảo nhé!

Người nội trợ có thể nhờ công ty môi giới ở Hà Nội tìm việc làm thêm tại nhà

Người nội trợ có thể nhờ công ty môi giới ở Hà Nội tìm việc làm thêm tại nhà

Mức lương làm thêm tại nhà ở Hà Nội cho người nội trợ là bao nhiêu?

Hiện nay, chưa có một quy định cụ thể nào về mức lương cho công việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội với người nội trợ. Tùy vào tính chất của mỗi công việc mà người nội trợ sẽ làm, mà nhận được một mức lương tương ứng khác nhau. Dĩ nhiên, mức lương làm thêm này thường chỉ ở mức trung bình hoặc thấp so với mặt bằng chung.

Tuy nhiên, cũng có những công việc làm tại nhà cho người nội trợ với mức lương cao nhưng đòi hỏi các bà nội trợ cần phải có các kỹ năng và khả năng làm việc tốt.

Vậy là, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một số thông tin liên quan và cách tìm công việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội cho người nội trợ. Rất nhiều người đã áp dụng và có được việc làm như mong muốn, vậy nên bạn đừng ngần ngại áp dụng để sớm có được công việc làm thêm tại nhà phù hợp nhất.

Nhanh tay truy cập Chợ Tốt Việc Làm, để nắm bắt kịp thời thông tin tuyển dụng công việc làm thêm tại nhà mới nhất cho người nội trợ!

công việc làm thêm tại nhà

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm