CHỈ MONG CON MÌNH ĐƯỢC ĐẾN TRƯỜNG HỌC CHỮ

03/03/2021

Tập 13 của dự án cộng đồng “Để không ai bị mất đi cơ hội” đã phát sóng trên kênh HTV9 trong chương trình Cafetek là về hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Lê Thị Ngọc Loan. Chồng bệnh nặng cần một khoản tiền lớn cho thuốc men. Con trai lớn không được trường học chữ. Đứa con út đành gửi cậu mợ chăm sóc. Chị Loan bật khóc khi nghĩ về hoàn cảnh của mình và chỉ mong thu nhập có thể cải thiện để lo cho gia đình.

Chương trình “Để không ai mất đi cơ hội” sẽ giúp đỡ chị và gia đình như thế nào? Cùng đón xem ở video dưới đây nhé.

Nếu bạn đang tìm việc, hoặc biết ai có nhu cầu tìm việc, hãy truy cập chuyên mục Việc Làm trên website & ứng dụng Chợ Tốt để dễ ứng tuyển, dễ có việc. Hơn 35.000 cơ hội việc làm Lao động phổ thông đang được các doanh nghiệp đăng tuyển trên Chợ Tốt chờ bạn.
Nếu bạn có biết những hoàn cảnh khó khăn nào đang cần chương trình hỗ trợ, hãy gửi thông tin  về email [email protected].

Với mong muốn kết nối việc làm cho hàng triệu người dân Việt Nam, Chợ Tốt phối hợp cùng chương trình CafeTek của Đài truyền hình HTV thực hiện dự án cộng đồng mang tên “Để không ai bị mất đi cơ hội”, nhằm mang “cần câu cơm” đến những hoàn cảnh đang phải chật vật tìm việc để mưu sinh kiếm sống. Chương trình “Để không ai bị mất đi cơ hội” được phát sóng vào 8:00 sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV9 và được phát lại vào 12:00 trưa Thứ Ba trên trang Facebook Chợ Tốt.

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm