Điều ước nhỏ của người mẹ lam lũ nuôi con

07/07/2020

Ngày 05/07 vừa qua, chương trình “Để không ai bị mất đi cơ hội” đã phát sóng số tiếp theo là câu chuyện về cô Trần Thị No – người mẹ lớn tuổi vẫn phải lam lũ mưu sinh để nuôi con ăn học. Thời gian dịch bệnh vừa qua, cô No bị thất nghiệp khiến kinh tế gia đình lâm vào cảnh khó khăn. Không ngại khó, cô đã đi xin việc khắp nơi, bất kỳ đâu được hàng xóm chỉ cho cô cũng đến ứng tuyển, nhưng đáp lại chỉ là những cái lắc đầu. 

Chương trình sẽ mang đến cho cô những bất ngờ gì? Hãy theo dõi câu chuyện của cô No ở video bên dưới.

Nếu bạn đang tìm việc, hoặc biết ai có nhu cầu tìm việc, hãy truy cập chuyên mục Việc Làm trên website & ứng dụng Chợ Tốt để dễ ứng tuyển, dễ có việc. Hơn 36.000 cơ hội việc làm Giúp việc/Tạp vụ đang được các doanh nghiệp đăng tuyển trên Chợ Tốt chờ bạn:

Nếu bạn có biết những hoàn cảnh khó khăn nào đang cần chương trình hỗ trợ, hãy gửi thông tin  về email [email protected] hoặc để lại bình luận bên dưới.

Với mong muốn kết nối việc làm cho hàng triệu người dân Việt Nam, Chợ Tốt phối hợp cùng chương trình CafeTek của Đài truyền hình HTV thực hiện dự án cộng đồng mang tên “Để không ai bị mất đi cơ hội”, nhằm mang “cần câu cơm” đến những hoàn cảnh đang phải chật vật tìm việc để mưu sinh kiếm sống. 

Chương trình “Để không ai bị mất đi cơ hội” được phát sóng vào 8:00 sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV9 và được phát lại vào 12:00 trưa Thứ Ba trên trang Facebook Chợ Tốt.

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm