Niềm hy vọng kiếm việc nuôi con của người cha già bán vé số

29/06/2020

Số đầu tiên của chương trình “Để không ai bị mất đi cơ hội” là câu chuyện về chú Trần Văn Tài – người cha già 62 tuổi ngụ tại quận Bình Tân, TP. HCM. Dù tuổi già sức yếu, đôi chân cũng không còn vững vàng, chú Tài vẫn phải dãi nắng dầm mưa đi bán vé số với thu nhập ít ỏi chỉ 50.000 đồng mỗi ngày, để vừa nuôi gia đình, vừa trang trải mọi chi phí sinh hoạt.

Liệu phép màu nào sẽ đến với chú? Hãy theo dõi câu chuyện của chú Tài ở video bên dưới.

Nếu bạn đang tìm việc, hoặc biết ai có nhu cầu tìm việc, hãy truy cập chuyên mục Việc Làm trên website & ứng dụng Chợ Tốt để dễ ứng tuyển, dễ có việc. Hơn 35.000 cơ hội việc làm Bảo vệ, vệ sĩ, an ninh đang được các doanh nghiệp đăng tuyển trên Chợ Tốt chờ bạn:

 

Nếu bạn có biết những hoàn cảnh khó khăn nào đang cần chương trình hỗ trợ, hãy gửi thông tin về email [email protected] hoặc để lại bình luận bên dưới.

Với mong muốn kết nối việc làm cho hàng triệu người dân Việt Nam, Chợ Tốt phối hợp cùng chương trình CafeTek của Đài truyền hình HTV thực hiện dự án cộng đồng mang tên “Để không ai bị mất đi cơ hội”, nhằm mang “cần câu cơm” đến những hoàn cảnh đang phải chật vật tìm việc để mưu sinh kiếm sống.
Chương trình “Để không ai bị mất đi cơ hội” được phát sóng vào 8:00 sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV9 và được phát lại vào 12:00 trưa Thứ Ba trên trang Facebook Chợ Tốt.

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm