NỖI LÒNG NGƯỜI CON MIỀN TRUNG TÌM VIỆC NƠI ĐẤT KHÁCH

04/12/2020

940x235 (1)

Chương trình “Để không ai bị mất đi cơ hội” vừa phát sóng tập số 10 về hoàn cảnh khó khăn của vợ chồng chị Nhanh. Hai vợ chồng chị từ miền Trung vào trong Nam để cùng nhau kiếm kế sinh nhai nơi đất khách, chỉ mong 2 đứa con được ăn học đến nơi đến chốn. Biến cố gia đình ập đến khi chị bị mất việc do dịch, quê chị ở Quảng Bình cũng đang ngập nặng… 


Khó khăn chồng chất khó khăn, chương trình “Để không ai mất đi cơ hội” sẽ giúp đỡ chị Nhanh vượt qua như thế nào? Cùng đón xem ở video dưới đây nhé.

Nếu bạn đang tìm việc, hoặc biết ai có nhu cầu tìm việc, hãy truy cập chuyên mục Việc Làm trên website & ứng dụng Chợ Tốt để dễ ứng tuyển, dễ có việc. Hơn 35.000 cơ hội việc làm Lao động phổ thông đang được các doanh nghiệp đăng tuyển trên Chợ Tốt chờ bạn.

Nếu bạn có biết những hoàn cảnh khó khăn nào đang cần chương trình hỗ trợ, hãy gửi thông tin  về email [email protected].

Với mong muốn kết nối việc làm cho hàng triệu người dân Việt Nam, Chợ Tốt phối hợp cùng chương trình CafeTek của Đài truyền hình HTV thực hiện dự án cộng đồng mang tên “Để không ai bị mất đi cơ hội”, nhằm mang “cần câu cơm” đến những hoàn cảnh đang phải chật vật tìm việc để mưu sinh kiếm sống. 

Chương trình “Để không ai bị mất đi cơ hội” được phát sóng vào 8:00 sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV9 và được phát lại vào 12:00 trưa Thứ Ba trên trang Facebook Chợ Tốt.

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm