TIA SÁNG NÀO CHO ANH NHÂN CÙNG NGƯỜI MẸ GIÀ

04/12/2020

940x235

Tập số 09 của chương trình “Để không ai bị mất đi cơ hội” ghi nhận hoàn cảnh đặc biệt của một chàng trai hiếu thảo. Anh Nhân và người mẹ già đã phải sống một cuộc sống rất khó khăn suốt 7 tháng vừa qua. Vừa phải lang thang khắp Sài Gòn, vừa không có công việc ổn định, sức khoẻ mẹ anh lại ngày một yếu đi. 

Để vừa trang trải cho cuộc sống bôn ba nơi Sài Gòn hoa lệ, vừa phải kiếm chỗ ở để che mưa che nắng, có chỗ ngả lưng cho mẹ mình, anh Nhân đi xin việc ở khắp nơi, ở đâu cần người là anh cùng mẹ đến phụ. 

Chương trình “Để không ai mất đi cơ hội” liệu có mang phép màu đến cho anh? Cùng đón xem video dưới đây để theo dõi câu chuyện của anh Nhân nhé.

Nếu bạn đang tìm việc, hoặc biết ai có nhu cầu tìm việc, hãy truy cập chuyên mục Việc Làm trên website & ứng dụng Chợ Tốt để dễ ứng tuyển, dễ có việc. Hơn 35.000 cơ hội việc làm Lao động phổ thông đang được các doanh nghiệp đăng tuyển trên Chợ Tốt chờ bạn.

Nếu bạn có biết những hoàn cảnh khó khăn nào đang cần chương trình hỗ trợ, hãy gửi thông tin  về email [email protected].

Với mong muốn kết nối việc làm cho hàng triệu người dân Việt Nam, Chợ Tốt phối hợp cùng chương trình CafeTek của Đài truyền hình HTV thực hiện dự án cộng đồng mang tên “Để không ai bị mất đi cơ hội”, nhằm mang “cần câu cơm” đến những hoàn cảnh đang phải chật vật tìm việc để mưu sinh kiếm sống. 


Chương trình “Để không ai bị mất đi cơ hội” được phát sóng vào 8:00 sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV9 và được phát lại vào 12:00 trưa Thứ Ba trên trang Facebook Chợ Tốt.

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm