Niềm khát khao tìm việc của người bố trẻ để lo cho gia đình nhỏ

21/09/2020

Ở tập phát sóng tiếp theo, chương trình “Để không ai mất đi cơ hội” đã chia sẻ câu chuyện của anh Tâm – người bố trẻ đang phải gồng gánh gia đình để nuôi con gái nhỏ chỉ vừa tròn 16 tháng tuổi. 

Những tháng vừa qua, anh Tâm rơi vào cảnh thất nghiệp do công ty cũ chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid và cũng đổi chủ mới nên anh không thể tiếp tục công việc công nhân – vốn mang lại thu nhập tương đối ổn định. Suốt nhiều tháng không kiếm được việc, con gái lại sắp đến tuổi đến trường, nỗi lo cơm áo gạo tiền canh cánh trong lòng, anh chỉ mong có được một công việc với mức lương phù hợp để có thể đưa gia đình mình vượt qua giai đoạn khó khăn. Anh chia sẻ: “Vợ chồng em có thể không ăn ngon, nhưng phải lo cho con, bản thân mình không được tốt thì con mình phải tốt hơn…”

Liệu chương trình “Để không ai mất đi cơ hội” sẽ mang đến điều kì diệu cho gia đình anh Tâm? Hãy theo dõi câu chuyện của anh Tâm ở video bên dưới.

Nếu bạn đang tìm việc, hoặc biết ai có nhu cầu tìm việc, hãy truy cập chuyên mục Việc Làm trên website & ứng dụng Chợ Tốt để dễ ứng tuyển, dễ có việc. Hơn 37.000 cơ hội việc làm đang được các doanh nghiệp đăng tuyển trên Chợ Tốt:

Nếu bạn có biết những hoàn cảnh khó khăn nào đang cần chương trình hỗ trợ, hãy gửi thông tin  về email [email protected].

Với mong muốn kết nối việc làm cho hàng triệu người dân Việt Nam, Chợ Tốt phối hợp cùng chương trình CafeTek của Đài truyền hình HTV thực hiện dự án cộng đồng mang tên “Để không ai bị mất đi cơ hội”, nhằm mang “cần câu cơm” đến những hoàn cảnh đang phải chật vật tìm việc để mưu sinh kiếm sống. Chương trình “Để không ai bị mất đi cơ hội” được phát sóng vào 8:00 sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV9 và được phát lại vào 12:00 trưa Thứ Ba trên trang Facebook Chợ Tốt.

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm