Điểm danh 7 trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín nhất

14/06/2020

Nếu đang muốn tìm việc tại Đà Nẵng thì dưới đây là 7 trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Cùng Chợ Tốt tìm hiểu chi tiết nhé!

Trung tâm giới thiệu việc làm đà nẵng

Trung tâm giới thiệu việc làm đà nẵng

Đời sống kinh tế phát triển năng động kéo theo nhu cầu tìm việc và tuyển dụng nhân sự cũng ngày một tăng cao. Do đó, các trung tâm giới thiệu việc làm ra đời làm cầu nối giữa người lao động và nhà tuyển dụng ngày một nhiều. Bài viết dưới đây điểm danh 7 trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tham khảo ngay nhé!

1. Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng danang43.vn

Đây là trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại Đà Nẵng hoạt động dưới hình thức trang web việc làm, tuyển dụng danang43.vn trực thuộc Công ty TNHH Truyền thông DJC.

Trang web việc làm, tuyển dụng Đà Nẵng danang43.vn xứng đáng là cầu nối vững chắc giữa nhà tuyển dụng và người lao động.

Trang web việc làm, tuyển dụng Đà Nẵng danang43.vn xứng đáng là cầu nối vững chắc giữa nhà tuyển dụng và người lao động.

Trong thời gian qua, trung tâm đã nỗ lực hết mình để hỗ trợ trực tuyến, cung cấp thông tin và đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm việc làm. Trang web việc làm, tuyển dụng Đà Nẵng danang43.vn xứng đáng là cầu nối vững chắc giữa nhà tuyển dụng và người lao động.

Nếu bạn đang cần tìm Việc Làm Full Time Đà Nẵng qua trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng thì danang43.vn là cái tên không thể bỏ qua.

Liên hệ trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng danang43.vn:

2. Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng

Đây là trung tâm uy tín tại địa bàn Đà Nẵng được thành lập từ năm 1992 và chịu sự quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng.

Hình ảnh Trung tâm Dịch vụ việc làm Đà Nẵng

Hình ảnh Trung tâm Dịch vụ việc làm Đà Nẵng

Trong suốt thời gian hoạt động, đơn vị này là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm ở Đà Nẵng đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự thành công và tạo được công ăn việc làm cho nhiều người lao động.

Liên hệ Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 278 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng – 657 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Email: [email protected]
 • Website: vldanang.vieclamvietnam.gov.vn
 • Điện thoại: 0236 3740 261 – 0236 3825 606 – 0236 3681 828

3. Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng

Các học viên trong trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng

Các học viên trong trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng

Giới thiệu việc làm cho phụ nữ là mục tiêu hoạt động chính của trung tâm. Trung tâm này đã thực hiện tốt trong việc hỗ trợ giới thiệu việc làm cho chị em phụ nữ, nhất là các chị em có hoàn cảnh khó khăn để góp phần cải thiện cuộc sống.

Đây là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng đã hỗ trợ được rất nhiều chị em có được công việc ổn định, có khả năng trang trải các chi phí cuộc sống.

Liên hệ trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: 02 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Email: [email protected]
 • Website: vieclamphunudanang.org.vn
 • Điện thoại: 0236 3832 896

Tìm việc làm thu nhập hấp dẫn, chế độ tốt tại Đà Nẵng, truy cập ngay Chợ Tốt Việc Làm!

4. Trung tâm giới thiệu việc làm Khu công nghiệp

Trong các trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng, trung tâm này là đơn vị sự nghiệp chịu sự quản lý và chỉ đạo trực tiếp từ Ban quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất tại Đà Nẵng.

Trung tâm giới thiệu việc làm Khu công nghiệp đã được thành lập từ năm 1997 với chức năng giới thiệu và đào tạo cho người lao động. Thông qua trung tâm, rất nhiều người lao động đã tìm được việc làm phù hợp và giúp cải thiện chất lượng đời sống về kinh tế, xã hội một cách đáng kể. Có thể nói đây là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng lâu đời và uy tín nhất.

Nếu muốn tìm trung tâm giới thiệu việc làm Hòa Khánh Đà nẵng, hãy liên hệ trung tâm giới thiệu việc làm Khu công nghiệp

 • Địa chỉ: Đường số 2 KCN Hoà Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Email: [email protected]
 • Website: vieclamkcn.com.vn
 • Fax: 0236 6270 305
 • Điện thoại: 0236 6270 305

5. Trang tuyển dụng việc làm Đà Nẵng

Website tuyendungdanang.com.vn cho phép các bạn ứng tuyển tạo tài khoản và hồ sơ online trên mạng

Website tuyendungdanang.com.vn cho phép các bạn ứng tuyển tạo tài khoản và hồ sơ online trên mạng

Là website đăng tin tuyển dụng việc làm, đặc biệt dành cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng, chẳng hạn như Chuyên Viên Bán Hàng... Website tuyendungdanang.com.vn cho phép các bạn ứng tuyển tạo tài khoản và hồ sơ online trên mạng, để có thể nộp đơn cho nhiều doanh nghiệp cùng 1 lúc, rất hay cho người tìm việc.

Website này cũng cho phép các doanh nghiệp xem được số lượng các bạn ứng tuyển, số lượng theo ngành nghề mà công ty mình đang kinh doanh, để có những giải pháp cho việc tuyển dụng và nhân sự của mình sau này.

Tuyendungdanang.com.vn tuy không hoạt động như một trung tâm giới thiệu việc làm thành phố Đà Nẵng nhưng đây là trang tuyển dụng tại Đà Nẵng rất hữu ích cho người tìm việc là các cơ quan tuyển dụng. Tất cả đều miễn phí.

 • Hotline: 0911.299.901
 • Zalo: 0905.111.340
 • Địa chỉ liên hệ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Email: [email protected]
 • Website:tuyendungdanang.com.vn

6. Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên

Nhắc đến trung tâm việc làm Đà Nẵng không thể bỏ qua Trung tâm giới thiệu làm thanh niên. Trung tâm này có vai trò quan trọng trong việc thu thập và cung cấp thông tin về thị trường lao động, đồng thời thúc đẩy khả năng tìm kiếm việc làm phù hợp cho người lao động cũng như tuyển dụng người phù hợp cho doanh nghiệp.

Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung tâm đang ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng công việc. Nếu có nhu cầu tìm kiếm việc làm và tuyển dụng nhân sự thông qua các trung tâm môi giới việc làm Đà Nẵng, chẳng hạn như việc làm Giáo Viên Tiếng Anh Đà Nẵng bạn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ nhé!

Liên hệ trung tâm:

 • Địa chỉ: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3822 619

7. Chợ Tốt Việc Làm – Không đơn thuần là một website rao vặt thương mại

Chợ tốt website tìm kiếm việc làm tại Đà Năng uy tín

Chợ tốt website tìm kiếm việc làm tại Đà Năng uy tínc

Chotot.com vốn được biết đến là một website rao vặt các mặt hàng mua đi bán lại. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những chiếc cầu kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên.

Chotot.com là một trong những website tìm việc uy tín nhất, không chỉ ở Đà Nẵng mà còn trên khắp Việt Nam.

Ngoài ra, ứng viên còn có thể tự đưa thông tin của mình lên website. Các nhà tuyển dụng nếu thấy hứng thú, có thể trực tiếp liên lạc đến ứng viên. Chính vì sự tiện lợi và môi trường chủ động như vậy, website luôn thu hút rất nhiều lượt truy cập với mục đích tìm kiếm việc làm.

Nếu đang tìm kiếm một công việc có giờ làm việc trung tâm hành chính Đà Nẵng, Chợ tốt việc làm Đà Nẵng có thể là một lựa chọn không tồi.

Bài viết vừa tổng hợp 7 trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín nhất. Hy vọng các bạn có thể tìm được những công việc phù hợp tại Đà Nẵng sau khi có được những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trong bài viết trên.

Lên Chợ Tốt việc làm để cập nhật nhiều thông tin về việc làm Đà Nẵng uy tín và bí quyết tìm việc nhanh chóng!

việc làm đà nẵng

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm