Tổng hợp những việc làm ca sáng TpHCM 2020 mới nhất hiện nay

29/11/2019

Tổng hợp các việc làm ca sáng TpHCM 2020 mới nhất gần đây. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhé!

Tổng hợp các việc làm ca sáng tphcm 2019 mới nhất

Tổng hợp các việc làm ca sáng TPHCM 2020 mới nhất

Nhu cầu tìm việc làm thêm ca sáng tại TpHCM hiện nay

Nếu để ý, bạn có thể nhận thấy rất nhiều người vì lý do nào đó họ chỉ rảnh buổi sáng và muốn tìm việc làm ca sáng TpHCM. Đặc biệt là các sinh viên có lịch học chủ yếu là buổi chiều, muốn kiếm việc làm thêm để có tiền trang trải chi phí ăn học khi xa nhà.

Hằng ngày, có hàng nghìn người bao gồm cả các bạn sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng đi làm thêm với các công việc bán thời gian như bán đồ ăn sáng, phục vụ quán, bán hàng,… Như vậy, có thể nói nhu cầu tìm việc làm ca sáng tại TpHCM luôn tăng nhanh chóng, tập trung ở những người có công việc chủ yếu về đêm hay sinh viên tỉnh lẻ có hoàn cảnh gia đình thuộc hạng khó khăn hay trung bình.

Việc đi làm thêm này, chủ yếu là vì thu nhập, trang trải cuộc sống. Tuy nhiên cũng có nhiều người nhất là sinh viên đi làm thêm vì muốn va chạm với cuộc sống, muốn tự lập mà không cần dựa dẫm vào gia đình.

Việc làm ca sáng TpHCM mới nhất 2020 có đăng tuyển trên Chợ Tốt, bạn có thể tham khảo thêm!

Tổng hợp những việc làm ca sáng TpHCM 2020 mới nhất

Dưới đây là những việc làm ca sáng TpHCM, được Chợ Tốt khảo sát và tổng hợp mới nhất 2020, bạn có thể tham khảo là:

Nhân viên phục vụ

Việc làm phục vụ thường tuyển nhân viên làm ca sáng, với công việc cụ thể là chào đón khách khi khách đến, nhận order món khi khách ngồi vào bàn, dọn dẹp khi khách đã dùng xong. Công việc này chủ yếu lao động chân tay, thái độ niềm nở vui vẻ với khách, linh động xử lý tình huống. Nếu bạn đảm bảo các yếu tố này, thì có thể làm tốt vị trí phục vụ.

Nhân viên phục vụ là một việc làm ca sáng phổ biến tại TpHCM

Nhân viên phục vụ là một việc làm ca sáng phổ biến tại TpHCM

Việc làm phục vụ sẽ có thời làm gian làm linh động và thường sẽ có nhiều ca. Tuy vào công việc của mình mà bạn chọn ca làm việc cho phù hợp. Ngoài ra các bạn sinh viên có đam mê ngành phục vụ muốn trở thành nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, có thể tham gia làm thêm để học hỏi kinh nghiệm và va chạm thực tế để rèn luyện các kỹ năng cho mình.

Nhân viên phụ bếp

Thông thường, các nhà hàng quán ăn sẽ bắt đầu mở cửa vào tầm trưa hoặc chiều. Do đó, họ cần nhân viên phụ bếp vào buổi sáng để chuẩn bị khâu sơ chế nguyên liệu, cắt rửa rau củ quả hay rửa chén, bát cho ngày hôm trước.

Công việc này đòi hỏi bạn tỉ mỉ, khéo léo thích làm công việc nội trợ, có đam mê học nấu món ăn và không thích tiếp xúc nhiều với khách hàng.

Phụ bếp cũng sẽ làm giờ linh hoạt tùy theo lượng khách và thời gian khách đông trong ngày mà quản lý sẽ tuyển các bạn làm nhiều vào khung giờ đó. Thường sẽ làm vào ca sáng để sơ chế chuẩn bị nguyên liệu và ca tối để chuẩn bị lượng khách ăn tối khá đông.

Nhân viên bán hàng ăn sáng

Bán hàng thường sẽ bán thức ăn nhanh như là bánh mì, bánh hamburger kèm theo nước uống như cafe, trà sữa cho đa phần là học sinh, nhân viên, công nhân đi làm vào buổi sáng hay chiều tối.

Khi làm vào buổi sáng thì thường sẽ làm khá sớm khoảng 4h30 hoặc 5h,6h là có mặt để làm việc. Do đó, bạn nào rảnh lịch buổi sáng và có thể thức dậy sớm thì hãy đăng ký làm nhé. Thông thường, nhân viên bán hàng ăn sáng là việc làm ca sáng 4 tiếng. Vậy nên, sau khi hoàn thành ca làm, bạn có thể trở về nhà nghỉ ngơi để tiếp tục công việc chính của bạn vào buổi chiều hoặc tối.

Nhiều đơn vị tuyển dụng nhân viên bán hàng ăn sáng

Nhiều đơn vị tuyển dụng nhân viên bán hàng ăn sáng

Trực page, điện thoại

Trực page hay điện thoại là một công việc đang được nhiều đơn vị tuyển dụng. Công việc các bạn phải làm tùy thuộc vào nơi mà bạn xin vào, cụ thể nếu như bạn apply vào một cửa hàng, shop thời trang thì bạn sẽ phải trả lời inbox trên trang fanpage của tiệm, tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Còn nếu bạn làm cho những trung tâm ngoại ngữ, mạng điện thoại thì chủ yếu bạn sẽ trực điện thoại, làm công việc về mảng chuyên viên chăm sóc khách hàng, gọi điện và tư vấn cho khách hàng theo mẫu có sẵn.

Công việc này thì bạn phải đến chỗ làm, nếu làm part-time thì lương sẽ tính theo giờ, dao động khoảng 15.000 đến 22.000 đồng một giờ chưa kể doanh số. Hiện Công việc trực page, điện thoại cũng chia làm nhiều ca, bạn có thể xin làm ca sáng để phù hợp với lịch trình công việc của mình.

Một số lưu ý cho sinh viên làm ca sáng TpHCM

Trong số những người tìm việc làm ca sáng TpHCM, thì sinh viên luôn chiếm phần lớn danh sách. Dẫu biết rằng, những việc làm thêm cho sinh viên luôn mang lại những lợi ích, những kinh nghiệm quý báu. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

  • Mục đích chính của việc làm thêm dù là ca sáng luôn là kinh nghiệm chứ không phải mưu sinh, cần phải chọn những việc làm phù hợp với bản thân, không vì ham tiền mà làm những công việc quá sức. Chẳng hạn như những việc phải dậy từ 2 -3h sáng.
  • Nếu có thể nên chọn những công việc liên quan đến ngành nghề sau này
  • Cân đối thời gian học tập và làm thêm phù hợp đảm bảo không ảnh hưởng đến việc học
  • Đảm bảo sức khỏe khi làm thêm, không nên cố quá sức mình.
Sinh viên khi chọn việc làm ca sáng nên lựa chọn công việc phù hợp với mình

Sinh viên khi chọn việc làm ca sáng nên lựa chọn công việc phù hợp với mình

Việc làm ca sáng TpHCM dành cho các bạn sinh viên cũng khá đa dạng chủ yếu lao động chân tay ít sử dụng đầu óc nên nhìn chung không mệt lắm. Tùy theo khả năng, thời gian, sở thích của bản thân mà bạn chọn cho mình một việc làm phù hợp. Với mức lương trung bình cho nhân viên parttime là khoảng 2 đến 3 triệu/tháng, bạn có thể vừa nuôi sống bản thân vừa có thêm kinh nghiệm cho mình.

Nhìn chung, những việc làm ca sáng TpHCM 2020 mà Chợ Tốt tổng hợp, cũng không quá đè nặng về thu nhập là bao nhiêu. Quan trọng là bạn đã dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Với những bạn sinh viên lần đầu đi làm, tiền không phải là tất cả, kinh nghiệm vẫn luôn là trên hết. Vì thế hãy cứ lăn xả hết mình, bạn sẽ nhận được những bài học mà chắc chắn nơi giảng đường không bao giờ có.

Trên đây là một số gợi ý việc làm ca sáng TpHCM 2020 mới nhất hiện nay. Ngoài những công việc đã giới thiệu, bạn có thể tham khảo thêm nhiều công việc khác, tùy theo sở thích và mong muốn của mình trên trang Chợ Tốt Việc Làm nhé!

Chợ Tốt – Trang tìm việc lý tưởng để bạn tìm việc làm ca sáng nhanh chóng!

việc làm ca sáng


Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm