Top 5 việc làm thêm buổi tối tại nhà cho nhân viên văn phòng

02/12/2019

Mách bạn top 5 việc làm thêm buổi tối tại nhà cho nhân viên văn phòng. Tham khảo và lựa chọn cho mình một công việc phù hợp để kiếm thêm thu nhập nhé!

Việc làm thêm buổi tối tại nhà

Việc làm thêm buổi tối tại nhà

Nhân viên văn phòng phần lớn sẽ đi làm vào giờ hành chính với các công việc chuyên môn. Tuy nhiên, vì mức lương không quá cao nên nhiều người muốn tìm việc làm thêm buổi tối tại nhà để tăng thêm nguồn thu nhập cho mình. Công việc làm thêm mà dân văn phòng thường chọn sẽ là làm online hoặc tại nhà, để có thể tiết kiệm thời gian và linh hoạt giờ giấc, và không làm ảnh hưởng đến công việc chính tại công ty.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết mình có thể làm những công việc làm thêm buổi tối nào? Và phải tìm việc làm thêm buổi tối cho dân văn phòng ở đâu? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn top5 việc làm thêm buổi tối tại nhà “Hot” nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

CTV viết bài online

CTV viết bài online là một trong những việc làm thêm buổi tối vô cùng đơn giản và cũng có vô số cơ hội làm việc. Tất cả những gì bạn cần làm là xây dựng nội dung theo chủ đề mà các đơn vị như công ty, tòa soạn,… cung cấp. Số tiền bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và chất lượng bài viết. Nếu có tay nghề cao, trình độ viết điêu luyện, bạn có thể được nhận từ vài trăm đến vài triệu/1 bài viết. Nội dung và hình thức CTV viết bài cũng khá đa dạng, bao gồm: CTV viết bài Seo, CTV viết bài cho social post, viết bài PR, quảng cáo, review, CTV viết bài cho báo chí,…

CTV viết bài là việc làm thêm buổi tối tại nhà thích hợp cho dân văn phòng

CTV viết bài là việc làm thêm buổi tối tại nhà thích hợp cho dân văn phòng

Tùy vào chuyên môn và khả năng của mình, mà dân văn phòng có thể chọn một lĩnh vực với phạm vi thực hiện đảm bảo có thể hoàn thành tốt nhất.

Đánh máy, nhập liệu, đăng bài quảng cáo

Với những chị em văn phòng khả năng ở mức có hạn, thì vẫn có thể tìm việc làm thêm buổi tối tại nhà như đánh máy, nhập liệu, đăng bài quảng cáo. Đây là những công việc khá dễ và ai cũng có thể thực hiện được.  Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đánh máy văn bản, mã sản phẩm, gõ lại tài liệu theo yêu cầu.

Với việc đăng bài quảng cáo, bạn sẽ đăng các mẫu quảng cáo của công ty, doanh nghiệp lên các kênh khác nhau. Bạn sẽ được cung cấp sẵn nội dung, hình ảnh đăng tải và danh sách các kênh đăng tải như group facebook, website, diễn đàn, hay các trang rao vặt,… Vì thế, đây gần như là công việc không hề phải sử dụng nhiều đến trí óc và rất thích hợp để bạn kiếm thêm thu nhập mà không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc văn phòng chính.

Truy cập trang Thông tin tuyển dụng chợ Tốt để xem tin tuyển dụng việc làm thêm buổi tối tại nhà được cập nhật hàng ngày mới nhất nhé!

Nhận sổ sách kế toán thuế về nhà làm

Kế toán thuế cũng là công việc làm thêm buổi tối tại nhà khá phổ biến trong giới văn phòng ở các lĩnh vực như tài chính, kế toán, kinh tế, kiểm toán,…Hiện nay, có rất nhiều công ty quy mô nhỏ đang hoạt động, nếu tuyển một kế toán viên làm việc thì chưa cần nhưng bắt buộc vẫn phải cần có kế toán.

Việc làm thêm tại nhà phù hợp với dân văn phòng tài chính là kế toán thuế

Việc làm thêm tại nhà phù hợp với dân văn phòng tài chính là kế toán thuế

Các đơn vị thường sẽ có nhu cầu tuyển kế toán nhận sổ sách của họ về nhà làm, hỗ trợ làm báo cáo thuế, tài chính định kỳ. Vì thế, nhu cầu cho công việc này cũng rất lớn, nên dân văn phòng kế toán hoàn toàn có thể nhận thêm về nhà làm vào buổi tối để tăng thêm nguồn thu nhập cho mình.

Làm đồ handmade

Nhắc đến đồ handmade, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến công việc cắt dán, làm thiệp, làm đồ chơi,… ? Nghe có vẻ đúng, nhưng những công việc mà Chợ Tốt muốn đề cập đến tại đây là: gấp dán phong bì, vỏ hộp, thêu tranh chữ thập, làm tranh đính đá,… Có một sự thật vô cùng bất ngờ và thú vị, khi đây đều là những công việc được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang tuyển dụng, việc làm thêm.

Mức lương cho việc làm thêm buổi tối cho nhân viên văn phòng này khá hấp dẫn. Bạn có thể được nhận từ 200.000đ – 250.000đ/kg hạt; với công việc xâu hạt và từ 300.000đ – 600.000đ/1 sản phẩm tranh thêu hoặc tranh đính đá.

Nhận làm đồ handmade tại nhà để kiếm thêm thu nhập vào buổi tối

Nhận làm đồ handmade tại nhà để kiếm thêm thu nhập vào buổi tối

Xâu vòng tại nhà

Xâu vòng tại nhà là việc làm nhận hàng handmade về nhà làm cũng thuộc công việc làm đồ handmade nêu trên. Nhưng vì công việc này lọt top những công việc làm thêm buổi tối tại nhà được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang tuyển dụng, việc làm. Nên chúng tôi tách riêng, để các bạn dễ hình dung và lựa chọn.

Theo khảo sát, độ “Hot” của công việc này có thể dễ thấy qua hàng chục bình luận ngỏ ý muốn nhận việc trên các bản tin tuyển dụng trong các group việc làm. Sở dĩ công việc này có sức hút như vậy là bởi, nó dễ làm, ai cũng làm được, làm mọi lúc mọi nơi và và nó thực sự thú vui cho bất kỳ chị em phụ nữ nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử một vài công việc khác tương tự như: thêu tranh chữ thập, đính đá tranh, cắt chỉ thừa quần áo, đan lát,… như đã nêu ở trên. Nếu chịu khó và kiên trì, thì số tiền mà bạn kiếm được từ công việc này cũng không hề ít đâu nhé!

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn top 5 việc làm thêm buổi tối tại nhà lý tưởng cho nhân viên văn phòng. Nếu yêu thích và thấy phù hợp với bản thân mình, bạn có thể tìm hiểu thêm và truy cập vào Chợ Tốt Việc Làm để xem tin tuyển dụng và ứng tuyển!

Nhiều việc làm buổi tối tại nhà uy tín, lương hấp dẫn bạn có thể tìm thấy trên trang thông tin tuyển dụng Chợ Tốt!

việc làm buổi tối

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm