Tạp chí ô tô xe máy Bike Exif chuyên xuất bản những bình luận và bình chọn về các dòng sẽ độ. Và tạp chí ô tô xe máy Bike Exif sẽ giới thiệu đến các bạn top 7 xe Custom đang được các tín đồ độ xe yêu thích nhất hiện nay.

Bài viết dưới đây có chia sẻ 7 chiếc xe độ Cafe và Track lộng lẫy nhất mà tạp chí ô tô xe máy Bike Exif bình chọn trong cuối năm 2015. Cùng tham khảo nhé!

7 xe custom duoc yeu thich do tap chi o to xe may binh chon
ER Motorcycles ‘Thompson’ được yêu thích. Nguồn: webike
  1. ER Motorcycles ‘Thompson’ – phôi độ: BMW R69S

Được thiết kế từ ý tưởng mẫu xe ô tô Ford – Chicago Typewriter từ những thập niên 20, BMW R69S đã được độ hoàn chỉnh với vỏ bằng kim loại màu ghi kết hợp tay lái và yên xe bằng màu gỗ. Những người yêu thích xe mô tô không thể rời mắt khỏi dòng xe này.

  1. NYC Norton Commando DAZZLING 1972 – phôi độ: Norton Commando

Cái tên thứ hai xuất hiện trong tạp chí ô tô xe máy danh tiếng này là Dazzling 1972. Chúng ra đời dựa trên dựa trên chiếc Norton commando.

7 xe custom duoc yeu thich do tap chi o to xe may binh chon 2
NYC Norton Commando DAZZLING 1972. Nguồn: kickstart

Đây là một trong những mẫu thiết kế cổ điển chuẩn chỉnh với chỉ mối hàn màu vàng crome độc đáo cùng điểm thu hút là màu đỏ cam huyền thoại.

  1. Roland Sands – phôi độ: YAMAHA – RD400

Thiết kế dựa trên mẫu xe TZ250 của Roland, đây là chiếc xe từng giành chiến thắng trong giải AMA Championship 1998. Bộ máy được độ lại từ đồng cơ RD400, khung sườn TZ250 từ chiếc xe máy Yamaha RD400,  Roland Sands là mơ ước của nhiều tín đồ mô tô cổ điển.

7 xe custom duoc yeu thich do tap chi o to xe may binh chon 3
Roland Sands – phôi độ: YAMAHA – RD400. Nguồn: webike
  1. Ducati Leggero – phôi độ: Phụ tùng DUCATI

Một bản độ đúng phong cách những năm thập niên 60 – 70 và được chắp vá từ phụ tùng, máy móc của hãng Ducati, nổi bật với khung sườn bắc cầu hoàn toàn thủ công.

Đây đúng chất là một siêu phẩm và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới mộ điệu.

  1. Supercharged BMW R80 – phôi độ: BMW R80 RT police

Chiếc xe thứ 5 được tạp chí ô tô xe máy Bike Exif chỉ có thể là chiếc xe của VTR Customs, sự tuyệt vời của sự thủ công.

Đặc biệt, các chi tiết đều được thực hiện tỉ mỉ và tinh tế từ những tay độ chuyên nghiệp như vỏ đầu xe, bình xăng, gù xe hay ống xả… Đây là một trong những chiếc xe đã đạt thành tích cao trong cuộc đua Custom nổi tiếng Swiss Supermoto championship và gây “bão” trong thị trường mua bán xe máy trên toàn thế giới.

  1. Suzuki GSX1100 A – phôi độ: Suzuki GSX1100
7 xe custom duoc yeu thich do tap chi o to xe may binh chon 4
Suzuki GSX1100. Nguồn: webike

GSX1100 A được trình làng vào năm 1980 tại Ed Turner Workshop với một hình dáng vô cùng độc lạ nhưng vẫn thể hiện được sự hiện đại. Chiếc Cafe Racer này có kéo dài gắp sau cùng giảm sóc đơn mạnh mẽ.

Điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt so với các dòng xe máy cũ trước đây là khung đỡ lóc máy mạ vàng crome, còn bình xăng được sơn đúng chất điệu nghệ.

  1. Alex Earle’s Ducati Monster – phôi độ: DUCATI Monster

Với áo xe được thiết kế mới lạ bằng sợi Carbon Fiber siêu nhẹ, lốp xe có xăm thủ công lạ mắt bởi Alex Earle. Một chiếc xe được đánh giá độc đáo và đầy uy lực.

Mong rằng với top 7 xe Custom được tạp chí ô tô xe máy Bike Exif đánh giá ở trên, các bạn có thêm hiểu biết về dòng xe độ hiện nay.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn