Là một thành phố năng động, Hải Phòng luôn được đánh giá là có tiềm năng phát triển vượt bậc. Và bất động sản là một trong những lĩnh vực đang có sức chuyển biến rõ rệt nhất tại đây. Bởi vậy, giá nhà đất tại Hải Phòng đang có dấu hiệu tăng dần với những ngôi nhà tại trung tâm lên tới hàng chục tỷ đồng. Vậy với những người có thu nhập thấp, liệu còn cơ hội mua được nhà.

Để mua đất giá rẻ ở vùng trung tâm là rất khó. Những khu vực ngoại ô như An Dương, Thủy Nguyên sẽ là cơ hội tốt cho bạn trong hiện tại. Mua bán nhà dưới 300 triệu tại Hải Phòng, bạn nên chọn An Dương, Thủy Nguyên. Lý do vì sao, hãy cùng tìm hiểu cụ thể với Chợ Tốt nhé!

Nhà tầm 300 triệu Hải Phòng mua ở đâu?
Nhà tầm 300 triệu Hải Phòng mua ở đâu?

Mua bán nhà dưới 300 triệu tại Hải Phòng, liệu có hay không?

Hải Phòng là một trong những thành phố lớn và phát triển hàng đầu ở khu vực miền Bắc. Thành phố đang bứt phá mạnh mẽ nhờ vào dòng vốn đổ vào mạnh mẽ trong vài năm qua. Nhiều nhà đầu tư mở nhà máy sản xuất, nhất là các dự án lớn đã thu hút lượng lớn chuyên gia, người lao động về Hải Phòng. Bởi vậy nên nhu cầu về nhà ở gia tăng mạnh. Thị trường bất động sản vì thế cũng trở nên “đắt giá” hơn.

Thị trường bất động sản tăng nhiệt còn nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng được đẩy mạnh đầu tư. Hàng loạt dự án giao thông được đưa vào sử dụng đã tạo góp phần tạo sự sôi động cho bất động sản. Điển hình như cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh và cầu Bạch Đằng. Kế đó, dự án đường trục Hồ Sen – Cầu Rào 2 và Dự án Phát triển giao thông đô thị.

Tìm những căn nhà giá 300 triệu ở Hải Phòng:

Ở khu trung tâm, mua nhà 400 triệu Hải Phòng dường như rất khó
Ở khu trung tâm, mua nhà 400 triệu Hải Phòng dường như rất khó

Và không thể không kể đến hiệu ứng từ các siêu dự án bất động sản do các ông lớn Vingroup, Sun Group, Hoàng Huy… Điều này đã góp phần không nhỏ giúp giá đất của các khu vực lân cận tăng nhiệt theo.

Vậy giá bán nhà dưới 300 triệu tại Hải Phòng giờ có còn tồn tại? Mức giá rẻ cho nhà ở các quận trung tâm giờ rất khan hiếm. Nếu có rất có thể nó nằm trong nhà đất không có sổ đỏ. Hiện nay, tại Hải Phòng có tới hàng trăm hộ dân mua đất mà không có sổ đỏ. Khi mua, họ được cam kết chắc chắn sẽ có sổ đỏ. Nhưng cho đến mấy năm trôi qua, sổ đỏ vẫn chưa tới tay. Họ không thể xây dựng hay bán lại.

Rất nhiều người có thu nhập thấp lo lắng. Không biết với giá đất tăng “chóng mặt” như vậy thì cơ may nào cho những người ít vốn. Bởi vây, xu thế nhà đang dần chuyển dịch về vùng ngoại ô. Và An Dương đang được nhiều người nhắm tới.

Mua nhà 200 triệu Hải Phòng, chọn An Dương

Nằm ở phía Tây của Thành Phố Hải Phòng, huyện An Dương sở hữu vị trí chiến lược. Nó nằm trong vùng tam giác kinh tế giữa Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Bởi vậy, An Dương thu hút được nguồn vốn đầu tư lớn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Và được đánh giá là khu vực ngoại ô có tiềm năng bất động sản to lớn.

Tìm mua nhà 200 triệu ở Hải Phòng:

Mua nhà 200 triệu Hải Phòng, bạn có thể chọn chung cư
Mua nhà 200 triệu Hải Phòng, bạn có thể chọn chung cư

Khu công nghiệp Tràng Duệ, Khu công nghiệp An Dương và nhà máy LG đang đặt tại An Dương. Điều này đã góp phần làm thay đổi diện mạo của huyện phía Tây Hải Phòng. An Dương vì thế đang thu hút rất nhiều các dự án bất động sản.  Điển hình là dự án Khu đô thị Tràng Duệ – Seoul Eco Homes. Với diện tích lên tới 42 ha, dự án đang cung cấp đa dạng các loại hình bất động sản như chung cư, liền kề…

Bởi vậy, hiện tại, mua nhà 200 triệu Hải Phòng, bạn nên chọn An Dương. Bạn có thể chọn mua đất lô hoặc nhà chung cư. Thị trường nhà chung cư tại An Dương đang nổi lên với nhiều dự án chung cư. Trong đó điển hình là dự án nhà ở xã hội: Hoàng Huy – Pruksa Town. Dự án hiện đang được rất nhiều người rao bán với mức giá tốt cho bạn chọn lựa.

Không thể bỏ qua:  Có nên đầu tư mua nhà đất Nam Định dưới 500 triệu không?

Đặc biệt, Hải Phòng sắp triển khai dự án nhà ở xã hội rộng 30.000m2 tại huyện An Dương. Tổng chi phí thực hiện dự kiến là 646 tỷ đồng. Địa điểm phát hồ sơ mời sơ tuyển là số 32 đường Lý Tự Trọng, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng. Hình thức sơ tuyển Dự án là rộng rãi quốc tế. Đây sẽ là cơ hội nhà ở vô cùng hấp dẫn cho bạn tham khảo.

Mua nhà tầm 300 triệu Hải Phòng, Thủy Nguyên là lựa chọn

Thủy Nguyên là một huyện lớn nằm ở phía Bắc thành phố Hải Phòng. Phía Nam giáp các quận Hồng Bàng, Ngô Quyền, Hải An. Phía bắc giáp thành phố Uông Bí và thị xã Đông Triều (đều thuộc tỉnh Quảng Ninh). Thủy Nguyên còn sở hữu lợi thế nhờ thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Và là đầu nút giao thông quan trọng kết nối 3 tỉnh Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương.

Tham khảo tình hình nhà đất ở Thủy Nguyên:

Bởi vậy, hệ thống hạ tầng giao thông của Thủy Nguyên luôn được thành phố đẩy mạnh nâng cấp, phát triển.Trong tương lai không xa, dân cư chỉ mất 3km để đi tới trung tâm qua cầu Hoàng Văn Thụ. Thành phố còn đang triển khai thêm cầu Nguyễn Trãi. Giúp nối khu công nghiệp VSIP Hải Phòng và Khu đô thị mới Bắc sông Cấm với đường Nguyễn Trãi (quận Ngô Quyền). Hệ thống cơ sở hạ tầng này sẽ giúp dân cư di chuyển tới vùng trung tâm dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đồng thời cũng nhanh chóng kết nối liên tỉnh qua tuyến đường Quốc lộ 10, đường 359,…

Mua nhà tầm 300 triệu Hải Phòng, bạn nên chọn Thủy Nguyên
Mua nhà tầm 300 triệu Hải Phòng, bạn nên chọn Thủy Nguyên

Cùng với đó, trên địa bàn huyện cũng xuất hiện nhiều công trình lớn. Điển hình là dự án khu vui chơi, giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên, Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm, Chùa Mỹ Cụ, Đình Kiền Bái, Làng cau Cao Nhân… Các dự án và khu đấu giá, khu phân lô điển hình tại thị trường bất động sản Thủy Nguyên như: Dự án Quang Minh Green City, Dự án Gò Gai Núi Đèo, Khu đấu giá Đầm Tràng… Đang làm bộ mặt đô thị của huyện Thủy Nguyên từng bước “thay da đổi thịt”. Mới đây nhất, dự án phố thương mại Thuỷ Nguyên Mall đã được triển khai. Dự án được coi là sẽ tạo bước đột phá mới không chỉ riêng Thủy Nguyên mà còn cho cả thành phố Hải Phòng.

Trong thời điểm này, Thủy Nguyên là nơi bạn nên khoanh vùng với mức mua bán nhà dưới 300 triệu tại Hải Phòng. Nhà đất thổ cư, bạn có thể chọn khu vực như: Hoàng Động, Kiền Bái, Kênh Giang, Đông Sơn. Các dự án chung cư điển hình là Centa City Hải Phòng. Hiện dự án đang có mức hỗ trợ có vay trả góp lên tới 70%. Đây cũng là một lựa chọn dành cho bạn tham khảo.

Hải Phòng đang rất chú trọng vào việc đầu tư cho các huyện vùng ngoại ô. Điều này chúng minh cho tiềm năng phát triển to lớn các khu vực này của gần. Bởi vậy, mua nhà tầm 300 triệu Hải Phòng bạn nên chọn lựa An Dương hoặc Thủy Nguyên. Đây đều là những địa điểm hứa hẹn về một cuộc sống đô thị phồn vinh trong tương lai rất gần. Chợ Tốt hy vọng bạn tìm được cho mình một chốn an cư hạnh phúc tại Hải Phòng.

Cùng lên Chợ tốt nhà để cập nhật những thông tin mới nhất về bất động sản Hải Phòng bạn nhé!

Hơn 10.000 căn nhà giá Tốt được rao bán trên Chợ Tốt Nhà

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn