Thông tin về cầu Cát Lái được xây dựng nối liền Nhơn Trạch với TP.HCM làm dấy lên cơn sốt đất nền khu vực này. Thị trường bất động sản Nhơn Trạch trong năm 2019 vì thế cũng có nhiều khởi sắc. Bên cạnh cầu Cát Lái, còn nhiều nguyên nhân khác khiến mua bán nhà Nhơn Trạch Đồng Nai hot trong thời gian gần đây. Cùng chợ Tốt tìm hiểu những nguyên nhân ấy là gì nhé!

Nhà đất Nhơn Trạch đang trong giai đoạn dậy sóng
Nhà đất Nhơn Trạch đang trong giai đoạn dậy sóng

Nhơn Trạch Đồng Nai trở thành điểm nóng đầu tư

Theo nhận định, giá đất Nhơn Trạch bắt đầu tăng mạnh từ thời điểm cuối năm 2017. Trong hai năm trở lại đây, số lượng các đơn vị đầu tư tới đây tìm kiếm cơ hội ngày càng nhiều khiến cho mức giá khu vực này tăng lên nhanh chóng. Ước tính mỗi năm, giá đất của khu vực này lại tăng từ 10%-30%.

Nhơn Trạch tiếp giáp với khu vực TP.HCM vốn có điều kiện kinh tế phát triển hàng đầu cả nước. Thành phố này cũng thuộc hành lang phát triển kinh tế, thương mại và dịch vụ từ Thủ Thiêm tới Long Thành. Khả năng kết nối từ thành phố tới Tp. HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây được phát triển với quốc lộ 51, cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Trong thời gian tới việc mua bán nhà Nhơn Trạch Đồng Nai sẽ nhộn nhịp hơn khi công trình kết nối quận 2 và quận 9, tuyến monorail Tp.HCM – Nhơn Trạch – Long Thành… hoàn thiện.

Tiềm năng kinh tế kéo theo bán nhà Nhơn Trạch Đồng Nai tăng

Các chuyên gia bất động sản nhận định, Nhơn Trạch hiện bước vào giai đoạn phát triển vượt bậc về kinh tế. Hiện nay, Nhơn Trạch có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, bao gồm  8 khu công nghiệp và gần 84.000 chuyên gia, người lao động tới làm việc.

Với quy mô này, trong năm 2019 và những năm sau đó, khu vực này sẽ vẫn thu hút lao động trên cả nước tới sinh sống. Nhà đất Nhơn Trạch Đồng Nai tạo tiền đề về nhà ở, sinh sống cho người dân tăng cao. Đây chính là điều kiện thuận lợi giúp thị trường đất nền khu vực này phát triển đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người dân.

Sự phát triển kinh tế đi kèm với xu hướng mua bán nhà tăng cao
Sự phát triển kinh tế đi kèm với xu hướng mua bán nhà tăng cao

Lợi thế “sân sau” của TP.HCM

Sở dĩ thị trường bán nhà Nhơn Trạch gần phà Cát Lái lại thu hút tới vậy là do nơi đây sở hữu lợi thế giáp quận 2- TP.HCM. Khu vực này đang dần hình thành các khu dân cư đẳng cấp với nhiều chủ đầu tư lớn. Điều kiện này vô cùng lý tưởng cho việc xây dựng các khu đô thị thông minh theo các chính sách phát triển nhà nước.

Bên cạnh đó, sự gia tăng dân số khiến chính quyền TP.HCM áp dụng nhiều chính sách thành lập các khu đô thị mới. Nhơn Trạch chính là địa bàn sáng giá được chính quyền lựa chọn thực hiện quy hoạch và đầu tư cơ sở hạ tầng. Với lợi thế sân sau này, Nhơn Trạch trong tương lai sẽ có sự phát triển không kém gì các khu vực khác.

Không thể bỏ qua:  Lên đâu để tìm tin nhà bán Cần Thơ dưới 500 triệu?

Tương lai không xa, cư dân TP.HCM có xu hướng chuyển dịch sang các khu vực lân cận do sự quá tải về dân số. Lựa chọn đầu tư bất động sản Nhơn Trạch giai đoạn này là hướng đi đúng đắn cho các cá nhân và các chủ đầu tư.

Lợi thế sân sau giúp Nhơn Trạch thu hút đầu tư
Lợi thế sân sau giúp Nhơn Trạch thu hút đầu tư

Mua bán nhà Nhơn Trạch Đồng Nai hấp dẫn với nhiều phân khúc căn hộ giá rẻ

Theo thống kê mới nhất, trên địa bàn huyện Nhơn Trạch hiện có tổng 404 dự án với tổng vốn gần 136.000 tỉ đồng. Trong năm 2019 đã có 293 dự án đã hoạt động. Sự phát triển này giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề việc làm cho người dân. Khu vực Nhơn Trạch thu hút lượng lớn dân nhập cư tới sinh sống và làm việc. Toàn huyện có khoảng trên 72.000 công nhân đang làm việc trong các khu công nghiệp. Chính điều này khiến nhu cầu nhà ở xã hội cho công nhân tăng cao.

Đáp ứng điều này, Nhơn Trạch hiện phát triển mạnh các dự án nhà ở giá rẻ với giá nhà đất Nhơn Trạch Đồng Nai nhiều ưu đãi. Dự án Happy Home thuộc khu đô thị DTA City được đầu tư hiện đại. Người lao động hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ này với mức giá chỉ 255 triệu đồng/căn cùng chính sách trả góp cực kỳ hấp dẫn.

Phân khúc nhà giá rẻ hình thành thu hút dân cư sinh sống tại khu vực
Phân khúc nhà giá rẻ hình thành thu hút dân cư sinh sống tại khu vực

Ngoài ra tại khu vực đang triển khai nhiều dự án nhà ở giá rẻ khác cho công nhân. Thêm vào đó tuy là khu vực trọng điểm nhưng hiện nay giá nhà đất Nhơn Trạch cũng không quá cao. Mức giá khu vực này hiện tương đối phù hợp để người dân thu nhập tầm trung hoàn toàn có thể sở hữu ngôi nhà trong mơ để “an cư lạc nghiệp”.

Với các lý do trên hẳn chúng ta đã hiểu tại sao thị trường mua bán nhà Nhơn Trạch Đồng Nai lại tăng nhanh như vậy. Nếu đang có ý định đầu tư hoặc tìm nơi an cư lạc nghiệp chắc chắn Nhơn Trạch chính là lựa chọn hoàn hảo.

Để liên tục cập nhật các thông tin mua bán nhà đất, bạn hãy truy cập ngay chợ Tốt nhé!

Hơn 10.000 căn nhà giá Tốt được rao bán trên Chợ Tốt Nhà

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn