Các website tuyển dụng hiện nay chính là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp. Trong khi các ứng viên có thể dễ dàng tìm được vị trí công việc phù hợp với năng lực của mình giữa hàng ngàn vị trí đang tuyển dụng thì các doanh nghiệp lại có thể đăng tải thông tin tuyển dụng và lựa chọn được những ứng viên tiềm năng nhất giữa hàng vạn hồ sơ ứng tuyển.

Chúng tôi sẽ tổng hợp các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam trong bài viết hôm nay.

Các trang web tuyển dụng hàng đầu việt nam
Các trang web tuyển dụng hàng đầu việt nam

Chotot.com

Không chỉ là website mua bán, rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam, Chợ Tốt còn mang đến cơ hội việc làm cho hàng triệu người lao động ở Việt Nam mỗi năm.

Chợ Tốt là website cung cấp thông tin việc làm phổ thông uy tín hàng đầu hiện nay
Chợ Tốt không chỉ web ra vặt mà còn là website cung cấp thông tin việc làm phổ thông uy tín hàng đầu hiện nay

Tìm việc làm không yêu cầu kinh nghiệm, lương hấp dẫn trên tuyển dụng việc làm chợ Tốt!

Đa phần các thông tin tuyển dụng việc làm trên Chợ Tốt Việc Làm không yêu cầu về kinh nghiệm hay trình độ học vấn cao mà chủ yếu hướng đến những công nhân lao động phổ thông hoặc các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng, bà mẹ bỉm sữa cần tìm việc làm thêm, việc làm thời vụ để kiếm thêm thu nhập.

Ưu điểm lớn nhất của Chợ Tốt là giao diện đơn giản, ai ai cũng có thể sử dụng được. Với những nhà tuyển dụng việc làm TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung có nhu cầu tìm nhân viên có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí và nhanh chóng trên Chợ Tốt.

Vietnamworsk.com

Vietnamworks được đánh giá là trang tuyển dụng việc làm uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Mỗi ngày website này có tới hàng trăm ngàn lượt truy cập từ các ứng viên đang cần tìm kiếm việc làm. Vietnamworks cũng là địa chỉ được rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam lựa chọn mỗi khi cần đăng tải thông tin tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên.

Vietnamworks cung cấp thông tin tuyển dụng nhân sự cao cấp
Vietnamworks cung cấp thông tin tuyển dụng nhân sự cao cấp

Các thông tin tuyển dụng việc làm trên Vietnamworks chủ yếu dành cho những ứng viên có trình độ hoặc đã đi làm và có kinh nghiệm trong công việc. Tuy vậy, các bạn sinh viên mới ra trường tìm việc cũng có thể tìm kiếm cơ hội việc làm nếu biết tận dụng các lợi thế và điểm mạnh của mình.

Careerlink.vn

Nhắc đến các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, chúng ta không thể nào bỏ qua cái tên Careerlink.

Thuộc quyền sở hữu của Careerbuilder Mỹ, Careerlink giúp kết nối những nhà tuyển dụng trong nước lẫn trên quốc tế với các ứng cử viên phù hợp đến từ khắp mọi miền tổ quốc.

Tuy nhiên vì đây là web đa quốc gia nên đa phần đều tuyển dụng việc làm yêu cầu kinh nghiệm và có trình độ cao. Bù lại các ứng viên sẽ nhận được mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ cực kỳ hậu hĩnh.

Mywork.com

Mywork cũng được đánh giá là trang tuyển dụng uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2011, đến nay Mywork đã có hơn 4 triệu ứng viên và gần 800.000 nhà tuyển dụng với 1,7 triệu lượt truy cập hàng tháng.

Khác với Vietnamworks hay Careerlink, Mywork cung cấp thông tin việc làm phổ thông lẫn tuyển dụng nhân sự cao cấp. Do vậy mà bất kỳ người lao động nào đang cần tìm việc làm cũng có thể truy cập vào website này để tìm kiếm cơ hội.

Vieclam24h. com

Vieclam24h chính là “con đẻ” của 24h.com.vn. Thông tin tuyển dụng trên website trải dài từ việc làm bán thời gian, lao động phổ thông đến chuyên viên và các cấp quản lý.

Với khoảng 1.500.000 hồ sơ và gần 22 triệu lượt truy cập mỗi tháng, Vieclam24h là một trong các trang tuyển dụng lớn và được nhiều người Việt biết đến hiện nay.

Topcv.vn

TopCV là website tuyển dụng việc làm khá mới nhưng đã nhanh chóng phổ biến trong cộng đồng những người cần tìm việc làm, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường.

Mỗi ngày TopCV cung cấp hàng ngàn thông tin việc làm mới, chất lượng từ nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau. Ưu điểm nổi bật nhất của Top CV này là các ứng viên có thể dễ dàng tạo lập cho mình 1 CV xin việc chuyên nghiệp như chính tên gọi của trang web.

Hoteljob.vn

Hoteljob là trang tuyển dụng việc làm nhóm ngành nhà hàng khách sạn hàng đầu Việt Nam
Hoteljob là trang tuyển dụng việc làm nhóm ngành nhà hàng khách sạn hàng đầu Việt Nam

Hoteljob là website tuyển dụng chỉ tập trung vào nhóm việc làm nhà hàng – khách sạn – du lịch. Theo thống kê, có khoảng 95% khách sạn từ 2 sao trở lên đăng tải thông tin tuyển dụng trên trang tuyển dụng uy tín này.

Những thông tin việc làm Hoteljob đăng tải rất đa dạng, từ những vị trí không yêu cầu bằng cấp, trình độ như bảo vệ khách sạn, tạp vụ, buồng phòng, giữ xe đến những vị trí cao hơn như quản lý nhà hàng, giám đốc kinh doanh, bếp trưởng,…

Itviec.com

Nếu như Hoteljob tập trung tuyển dụng nhóm ngành khách sạn, nhà hàng thì Itviec lại cung cấp các thông tin việc làm dành riêng cho dân công nghệ thông tin. Itviec được đánh giá là trang tuyển dụng việc làm IT uy tín nhất Việt Nam hiện nay với lượng người ứng tuyển đông đảo.

Trên đây là tổng hợp các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho các ứng viên đang cần tìm việc làm và cả những doanh nghiệp đang cần tuyển dụng nhân sự mới cho mình.

Đừng quên truy cập Chợ Tốt hàng ngày để cập nhật thông tin tuyển dụng mới và nhanh chóng nhất!

thông tin tuyển dụng

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn