Sở hữu một căn hộ shophouse Vinhomes Central Park để kinh doanh là mơ ước của không ít người. Chính vì vậy mà trong tháng 2 năm 2016 tập đoàn Vingroup đã mở bán shophouse và thu hút rất nhiều khách hàng, tạo nên một cơn sốt thị trường.

1. Tại sao Shophouse Vinhomes Central Park lại thu hút lượng khách khủng?

shophouse-vinhomes-central-park-hinh-anh 1
Căn hộ shophouse từ khi mở bán đã thu hút được một lượng khách khủng

 

Ngay từ khi mở bán căn hộ Shophouse Vinhomes Central vào tháng 2 năm 2016 đã tạo nên một hiệu ứng rất tốt trên thị trường Bất động sản. Số lượng khách hàng đến xem và có ý muốn mua rất lớn, vậy nguyên nhân vì sao khách hàng lại đổ xô nhau mua căn hộ shophouse Vinhomes Central Park như vậy?

Xét từ góc độ kinh doanh thì sở hữu một căn hộ shophouse ở khu siêu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park được xem là một cơ hội lớn. Bởi vì, khu siêu đô thị Vinhomes Central Park có quy mô cực kỳ lớn, có đến 10.000 căn hộ cao cấp, 88 căn biệt thự đơn lập và song lập, khu công viên ven sông 14 ha, ngoài ra có cả tòa Landmark 81 tầng bao gồm cả trung tâm mua sắm, khách sạn, đài quan sát,… Chính những điều này là cơ hội để chủ sở hữu những căn shophouse kinh doanh tốt hơn, tận dụng lượng khách khổng lồ từ cư dân nội khu.

Đó là lý do vì sao mà căn hộ Shophouse ở Vinhomes Central Park lại trở nên sôi động. Như vậy, nhìn một cách tổng thể thì toàn bộ khu Vinhomes Central Park Tân Cảng này sẽ rất năng động và xôm tụ, giống như một thành phố thu nhỏ, đáp ứng tất cả các nhu cầu cho dân cư ngay trong nội khu, giúp cho cuộc sống cư dân ở đây trở nên tiện lợi, dễ dàng và hoàn thiện hơn. Đó là điều mà không phải bất cứ dự án nào cũng có, điều đó khẳng định một lần nữa dự án này rất cao cấp và sang trọng, khẳng định đẳng cấp cho giới thượng lưu.

2. Căn hộ Shophouse ở Vinhomes Central Park có gì đặc biệt?

shophouse-vinhomes-central-park-hinh-anh 2
Căn hộ shophouse Vinhomes Central Park được thiết kế thông tầng, theo kiểu 2 trong 1 tiện lợi

 

Một trong những nguyên nhân thu hút khách hàng đến với căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park phụ thuộc vào kết cấu hoàn hảo của nó. Căn hộ Shophouse có kết cấu 2 trong 1, đây là căn hộ ở tầng trệt nhưng được thiết kế thông tầng giống như căn hộ Duplex và căn hộ Penthouse. Như vậy cùng một lúc có thể thực hiện được 2 chức năng, tầng dưới dùng để kinh doanh, buôn bán, còn tầng 2 tận dụng để ở, sinh hoạt. Như vậy cùng một lúc có thể đáp ứng được cả 2 nhu cầu cho chủ sở hữu, rất tiện lợi.

Tất cả căn hộ shophouse ở đây đều đảm bảo sự thông thoáng, mát mẻ và đều sở hữu mặt tiền đẹp đảm bảo tính công bằng, thuận lợi cho việc mua bán.

Như vậy, căn hộ Shophouse đem lại lợi nhuận tối thiểu 10 – 15% mỗi năm, ở đây hội tụ rất nhiều cơ hội kinh doanh cho những nhà đầu tư có tầm nhìn, hứa hẹn ở đây sẽ cực kỳ sầm uất.

Nếu như bạn đang dự định mua hoặc thuê một căn hộ giá ưu đãi nhất và thủ tục nhanh chóng nhất thì hãy liên hệ với Chợ Tốt ngay hôm nay nhé!

Hàng trăm căn hộ chung cư được rao bán ở Chợ Tốt
với giá hấp dẫn

1 BÌNH LUẬN

  1. […] cơ hội kinh doanh cho những người có tầm nhìn, có thể dễ dàng nhận thấy Cơ hội kinh doanh ở Shophouse Vinhomes Central Park. Mô hình kinh doanh 2 trong 1 này hứa hẹn sẽ đem đến lợi nhuận đáng kể cho […]

Ý kiến của bạn