Theo thống kê của Chợ Tốt Nhà đầu tháng 07/2020, giá bán của hai phân khúc nhà đất và chung cư theo từng quận/huyện ở TPHCM được cập nhật mới nhất ở bài viết bên dưới: 

GIÁ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ CÁC QUẬN TPHCM

gia-chung-cu-tphcm-thang-7-2020

Quận 7 – vốn là một trong những mảnh đất vàng của khu Nam Sài Gòn, hội tụ nhiều hệ thống bệnh viện lớn, các trường học quốc tế, trung tâm thương mại – mua sắm – giải trí hàng đầu TPHCM. Đầu tháng 07/2020, số liệu của Chợ Tốt Nhà cũng ghi nhận Quận 7 là khu vực được người mua căn hộ chung cư tìm kiếm nhiều nhất địa bàn thành phố, với giá bán trung bình là 34 triệu đồng/m2.

Đứng ở vị trí thứ 2 trong top tìm kiếm là Quận 8 – cửa ngõ giao thương nằm ở khu Tây Nam TPHCM, kết nối nhiều khu vực trọng điểm, đang được nhiều nhà đầu tư để mắt và dần lột xác trong những năm gần đây. Giá bán căn hộ chung cư ở Quận 8 dao động ở ngưỡng 30 triệu đồng trên mỗi mét vuông.

Xem danh sách tin đăng căn hộ chung cư đang được rao bán ở TPHCM tại đây: 

GIÁ BÁN NHÀ ĐẤT CÁC QUẬN TPHCM

gia-nha-dat-tphcm-thang-7-2020

Ở phân khúc nhà đất, Quận 12 là cái tên nổi trội trong top những quận huyện tại TPHCM có nhiều lượt quan tâm nhà liền thổ nhất, với mức giá trung bình rơi vào khoảng 50 triệu đồng/m2. Nhờ quỹ đất rộng và tương đối dồi dào so với các khu vực khác, Quận 12 vẫn còn nhiều cơ hội cho người tìm mua nhà liền thổ. Sở hữu vị trí đắc địa, mang tính kết nối cao và hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ, cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng lưu thông sang các tỉnh lân cận như Long Thành, Bình Dương, Đồng Nai, …

Không chỉ được “ưu ái” ở mảng căn hộ chung cư, Quận 8 còn là “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của người mua ở thị trường nhà đất, với đơn giá mỗi mét vuông đang được chào bán trên chuyên trang Chợ Tốt Nhà nằm ở mức 78 triệu đồng, giảm nhẹ 5% so với cùng kỳ tháng trước. 

Xem danh sách tin đăng nhà đất đang được rao bán ở TPHCM tại đây:

Chợ Tốt Nhà (nha.chotot.com) – Chuyên trang mua bán và cho thuê nhà đất, căn hộ chung cư, dự án – được ra mắt bởi trang mua bán trực tuyến Chợ Tốt vào đầu năm 2017. Với hơn 5 triệu lượt truy cập và hơn 200.000 tin đăng phân bố khắp các tỉnh thành trong cả nước mỗi tháng, Chợ Tốt Nhà hướng tới là một trang mua bán bất động sản hiệu quả, dễ sử dụng, đa dạng lựa chọn cho người dùng.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn