Lấy ý tưởng về một dự án căn hộ dành cho những người có thu nhập trung bình và ổn định đang sống và làm việc tại thành phố mang tên Bác, Tập đoàn Nam Long đã cho ra đời dự án khu dân cư Nam Long. Từ khi mới chỉ ấp ủ trên mặt giấy thì dự án này được giới bất động sản đánh giá rất cao và được xem là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang băn khoăn trên con đường xây dựng mái ấm của mình.

Khu dân cư Nam Long – Biểu tượng của sự phồn vinh hưng thịnh

1. Từ tâm huyết xây dựng môi trường sống đẳng cấp nhưng vẫn đảm bảo túi tiền

Với thiết kế mới đón đầu xu thế “an cư lập nghiệp” dành cho những người có thu nhập tầm trung, mỗi căn hộ được thiết kế mang đậm chất Nhật nằm trong dự án khu dân cư Nam Long đều tạo ra một không gian tươi xanh kết hợp với sự văn minh của một cộng đồng dân hiện đại là chìa khóa để đưa đường dẫn lối cho những gia đình trẻ đến với nơi đây.

Khu dan cu Nam Long - Su lua chon sang suot de an cu hinh anh 1
Khu dân cư Nam Long – Môi trường sống đẳng cấp

Được biết, ý tưởng thiết kế mới này đã giúp định hình một xu thế mới trong thiết kế căn hộ chất lượng cao cấp nhưng vẫn đảm bảo “vừa túi tiền”, đáp ứng nhu cầu cho đại số các gia đình Việt Nam, góp phần giải quyết bài toán khó về nhà ở hiện nay.

2. Đến hiện thực hóa những ý tưởng khi còn nằm trên mặt giấy

Tại khu dân cư Nam Long, từng chi tiết trong thiết kế đều đảm bảo nội thất, không gian xanh, môi trường sống tốt cho tinh thần và sức khỏe của gia đình, bạn bè và người thân của bạn.

Khu dan cu Nam Long - Su lua chon sang suot de an cu hinh anh 2
Hiện thực hóa ý tưởng thành những căn hộ Ehome và Villa

Khu dân cư Nam Long nằm ngay ở phường Phú Hữu, Quận 9. Không chỉ dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố, với mật độ xây dựng phù hợp, dự án Nam Long được định hướng là những “căn hộ xanh” giữa lòng khu Đông, mang đến cho bạn một cuộc sống khỏe mạnh, thoải mái và dồi dào năng lượng.

Không chỉ xây dựng đầy đủ tiện ích nội khu như những dự án căn hộ khác cùng phân khúc mà khu dân cư Nam Long còn sở hữu những tiện ích đẳng cấp khác, đúng chuẩn của một khu dân cư cao cấp như nhà trẻ, khu thương mại ngoài trời, công viên với 6 khu chức năng đa dạng, đa sắc màu phù hợp với mọi đối tượng… Không gian tràn ngập màu xanh và cộng đồng dân cư hiện đại đồng điệu của nơi đây chắc chắn sẽ thỏa mãn cả những người “khó tính” nhất.

Khu dan cu Nam Long - Su lua chon sang suot de an cu hinh anh 3
Không gian sống xanh tại khu dân cư Nam Long Phú Hữu

Với tổng diện tích xây dựng 169,419 m2 gồm 605 căn hộ Ehome và 415 căn biệt thự Villa, dự án khu dân cư Nam Long được xem là dự án chiến lược lần nữa khẳng định vị thế vững mạnh của một trong những nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam – Nam Long – hứa hẹn sẽ mang lại cho dân cư nơi này một cuộc sống đậm phong cách Nhật ngay trên quê nhà Việt Nam.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn