Từ khi ra mắt, xe Toyota Fortuner nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng Việt. Thế nhưng, theo thời gian, nhiều người lại muốn thay đổi, muốn bán chiếc xe gia đình tiện dụng của mình để lên đời một “em” mới đẳng cấp hơn. Và không phải lúc nào việc mua bán xe cũng thuận lợi. Chính vì thế, hôm nay, Chợ Tốt sẽ gỡ rối để giúp bạn thực hiện những giao dịch mua bán xe Fortuner trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Những bước cơ bản cho việc mua bán xe Toyota Fortuner

1. Xác định giá bán xe

Bạn muốn bán xe Toyota Fortuner của mình với giá cao để bù bớt một phần khi đi mua xe mới. Nhưng bạn cũng cần biết một điều rằng, đã là xe cũ, nếu bạn hét giá trên trời thì sẽ chẳng ai thèm đếm xỉa đến chiếc xe của bạn. Vì vậy, hãy đưa ra một cái giá thật hợp lý, thuận người bán, vừa lòng người mua, để việc mua bán chiếc xe gia đình 7 chỗ diễn ra thật thuận lợi nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chịu khó quan tâm đến mức độ xu hướng thị trường, chính sách thuế, giá nhiên liệu…cũng tác động khá mạnh mẽ đến việc định giá của bạn.

Meo ban xe Fortuner 2016 trong vong mot not nhac hinh anh 1
Bạn đang có ý định bán chiếc xe Fortuner của mình?

2. Đăng tin bán xe

Hãy lựa chọn những trang thông tin được mọi người sử dụng rộng rãi hoặc rao vặt có uy tín như Facebook, trang rao vặt uy tín của Chợ Tốt…Hãy cung cấp những thông tin chính xác cho việc bán xe Toyota Fortuner của bạn như màu sắc, số km đã chạy, thông tin liên lạc của bạn, tình trạng xe.

3. Tìm kiếm khách hàng

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc bán xe Fortuner của mình, việc quan trọng cần làm bây giờ là tìm kiếm khách hàng. Và tất nhiên, khách hàng không tự chạy đến tìm bạn mà bạn phải tích cực đưa nguồn tin về chiếc xe gia đình 7 chỗ đã gắn bó với bạn trong nhiều năm cho họ biết. Một lưu ý nhỏ cho dành cho người bán chính là tốt hơn hết hãy hẹn gặp khách hàng của mình ở quán café để thực hiện giao dịch, hoặc khi người mua ngỏ ý muốn mua xe, xem xe, hãy đem xe đến những địa điểm đông người, như thế sẽ an toàn hơn, đề phòng những người xấu mạo danh hay giở trò. Cũng thêm một kinh nghiệm từ Chợ Tốt, khi bán xe đã qua sử dụng, người bán có thể tự tin nhắc người mua dẫn thợ theo kiểm tra máy để có thể mang lại cảm giác an toàn nhất cho người mua nhằm tạo môi trường mua bán dễ dàng hơn.

Meo ban xe Fortuner 2016 trong vong mot not nhac hinh anh 2
Tìm kiếm và lựa chọn khách hàng thông minh

4. Tân trang lại “cô bồ” trước ngày chia xa

Chẳng ai có thể bỏ số tiền lớn ra mua một chiếc xe đầy bụi bẩn cũng như vết trầy xước cả. Vì vậy, khi có ý định bán xe Toyota Fortuner để tậu cho mình một em Toyota Fortuner 2016 vừa ra mắt hãy mang xe ra Gara để “tắm rửa” và chải chuốt cho chúng. Để khi khách hàng đến xem xe, nhìn thấy được độ sạch bong sáng bóng của xe sẽ cảm thấy hài lòng hơn. Ngoài ra, nếu xe bạn có dấu hiệu máy nổ hay độ rung không ổn định, thì hãy chịu khó nói những chuyên viên để họ cải thiện nhé. Bên cạnh đó là việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết cho việc mua bán, điều đó sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy bạn là một người bán hàng có tâm và sẽ hạn chế việc kỳ kèo giá cả với bạn hơn.

Không thể bỏ qua:  Xe Toyota Sienna 2016 - "kết tinh" của những giá trị đẳng cấp nhất
Meo ban xe Fortuner 2016 trong vong mot not nhac hinh anh 3
Tân trang lại xe là một việc làm thể hiện sự tôn trọng khách hàng

5. Đàm phán

Hãy nói chuyện nhẹ nhàng với những khách hàng muốn mua xe của bạn. Nếu khách hàng có dấu hiệu đã ưng ý sau buổi kiểm tra chiếc xe Fortuner nhập khẩu nguyên chiếc mà bạn muốn bán, thì hãy cứ kỳ vọng vào một buổi buôn  bán suôn sẻ.

Đối với những khách hàng tỏ vẻ thích xe nhưng lại không đồng ý với giá bán đó, thì hãy hỏi giá cả mà họ đưa ra cho chiếc xe. Nếu giá đó quá chênh lệch so với giá bạn đưa ra, hãy cương quyết nói chắc chắn rằng sẽ bán hay không. Vì cứ yên tâm rằng, khi xe bạn thật sự tốt, ắt hẳn họ sẽ quay lại.

Meo ban xe Fortuner 2016 trong vong mot not nhac hinh anh 3
Đàm phán là một trong những yếu tố nhanh chậm của việc mua bán

Giá bán xe Fortuner 2016 nhập khẩu nguyên chiếc trên thị trường hiện nay ở 3 phiên bản ở mức, bạn có thể tham khảo giá xe mới để có thể tính được phần nào giá cả cần phải bán cho chiếc xe thân yêu của bạn

  • Giá bán xe Fortuner 2016 2.7V 4X4 : 1 308 000 000 VND
  • Giá bán xe Fortuner 2016 2.7V 4×2: 1 149 000 000 VND
  • Giá bán xe Fortuner 2016 2.4G 4X2: 981 000 000 VNĐ

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc mua bán của bạn. Mọi thứ sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc chia xa chiếc xe gia đình 7 chỗ cũng sẽ mở ra một bước ngoặt mới nhằm giúp cho bạn tìm được một cô vợ 2 ưng ý hơn và hiện đại hơn cho gia đình nhỏ của mình

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn