Bồn tắm nằm là thiết bị không thể thiếu trong không gian phòng tắm hiện đại. Nhưng việc lựa chọn kích thước bồn tắm nằm là điều không dễ bởi không phải không gian phòng tắm nào cũng phù hợp với kích thước bồn tắm nằm.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số kiểu kích thước bồn tắm nằm thường gặp nhằm giúp bạn có thể chọn lựa phù hợp nhất.

Kích thước bồn tắm nằm loại nhỏ

Trên thị trường hiện nay, bồn tắm nằm có rất nhiều loại kích cỡ. Tùy vào không gian phòng tắm nhà bạn để có thể lựa chọn được bồn tắm nằm phù hợp nhất. Thông thường, kích thước bồn tắm nằm có chiều cao là 600cm, chiều ngang là 750cm, 800cm và một số ít là 700cm.

Khi chọn bồn tắm nằm, cần quan tâm đến chiều dài và mặt yếm của bồn tắm để có cách thiết kế phù hợp nhất. Với những ngôi nhà có diện phòng tắm khiêm tốn, bạn nên chọn kích thước bồn tắm có chiều dài từ 1,2m đến 1,35m. Đây là bồn tắm nằm có kích thước nhỏ nhằm tiết kiệm tối đa diện tích cho phòng tắm của bạn nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải khi tắm và tô điểm cho căn phòng thêm phần xinh xắn, hiện đại.

mot so kieu kich thuoc bon tam nam thuong gap
Mẫu bồn tắm nằm thông dụng. Nguồn: bepphuongdong

Kích thước bồn tắm nằm loại trung

Khi xã hội ngày càng phát triển, việc trao đổi mua bán nhà đất trở nên khá dễ dàng thì tìm mua nhà như thế nào cho phù hợp, đảm bảo tiện nghi là điều được nhiều người quan tâm.

Và căn phòng tắm hiện đại sang trọng trong những ngôi nhà không thể thiếu được chiếc bồn tắm nằm cao cấp. Nhưng trước khi lựa chọn, bạn phải biết được kích thước bồn tắm nằm để chủ động thiết kế vị trí các thiết bị cho hợp lý.

Bồn tắm nằm có chiều dài 1,5m hay 1,6m là mẫu bồn tắm trung bình khá phổ biến, phù hợp với chiều cao của người Á Châu. Đây cũng là kiểu bồn tắm thích hợp cho không gian ăn phòng tắm vừa và nhỏ.

Kích thước bồn tắm nằm loại lớn

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao. Khác với việc thuê nhà để ở, căn nhà của bạn ngoài việc cư trú còn là nơi giúp giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc. Chính vì thế mà căn nhà cần được thiết kế phù hợp, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn, đặc biệt là phòng tắm.

Chọn một chiếc bồn tắm nằm trong không gian phòng tắm của bạn sẽ là điều tuyệt vời mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu, giảm stress, xua tan mệt mỏi sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

Và để có tư thế thoải mái khi tắm, bạn nên lựa chọn kích thước bồn tắm nằm phù hợp. Với không gian phòng tắm rộng bạn nên chọn bồn tắm nằm có kích thước chiều dài 1,7m hay 1,8m sẽ giúp phát huy được nhiều ưu điểm như: rộng, đẹp, thiết kế hiện đại, một số bồn tắm nằm còn được thiết kế bồn đôi dành cho 2 người giúp thư giãn tuyệt đối.

mot so kieu kich thuoc bon tam nam thuong gap 2
Bồn tắm dài giúp bạn xua tan mệt mỏi, thư giãn thoải mái. Nguồn: noithatphuongdong

Diện tích không gian phòng tắm của ngôi nhà thường có sẵn, chính vì thế bạn cần phải quan tâm đến kích thước bồn tắm nằm để có thể lựa chọn bồn tắm phù hợp nhất. Bài viết trên đây hy vọng sẽ giúp bạn làm được điều đó.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn