Nam Định đang là một trong những cái tên được nhắc đến và là từ khóa tìm kiếm nhiều trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Mua bán nhà đất Nam Định đã tạo nên cơn sốt bởi lượng giao dịch ở các địa phương diễn ra thường xuyên và liên tục.

Không chỉ có các nhà đầu tư mà ngay cả người mua cũng đang săn lùng các khu vực nhà đất tiềm năng. Vậy những khu vực mua bán nhà đất ở Nam Định nào được quan tâm nhất hiện nay? Hãy cùng Chợ Tốt tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Mua bán nhà đất ở Nam Định
Mua bán nhà đất ở Nam Định

Theo các chuyên gia đánh giá Hải Hậu, Xuân Trường và Ý Yên là những quận, huyện Nam Định đang thu hút được rất nhiều chủ đầu tư bất động sản. Ngoài ra, các khu vực này cũng được nhiều người có nhu cầu mua bán đất để ở, kinh doanh,… quan tâm.

Tham khảo bảng giá nhà đất Nam Định:

Xu hướng mua bán nhà đất Nam Định

Nằm ở trung tâm vùng Đồng bằng sông Hồng, thu hút được gần 200 nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Đây được xem là lợi thế lớn của Nam Định. Dưới góc nhìn của các chuyên gia thì Nam Định chính là tâm điểm của thị trường bất động sản ở phía Bắc. Đặc biệt, nền kinh tế Nam Định ngày càng tăng trưởng nhờ có sự góp phần của các khu công nghiệp: Hòa Xá, Rạng Đông, Mỹ Trung và Bảo Minh. Cũng chính vì vậy, việc mua bán nhà đất Nam Định đang được rất nhiều nhà đầu tư và người mua quan tâm.

Nam Định thu hút được nhiều chủ đầu tư bất động sản
Nam Định thu hút được nhiều chủ đầu tư bất động sản

Nhu cầu tìm mua nhà ở Nam Định đã bắt đầu tăng lên một cách rõ nét khiến thị trường bất động sản nơi đây biến động mạnh. Nhiều nhà đầu tư và người tiêu dùng bắt đầu tìm kiếm các căn nhà dưới 2 tỷ đồng để ở, để đầu tư hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, dường như các căn nhà với mức giá này có vẻ đang rất khan hiếm. Nếu có thì các căn nhà thường nằm trong các hẻm sâu bên trong.

Những khu vực mua bán nhà đất Nam Định được quan tâm nhất hiện nay

Mua bán nhà đất tại Hải Hậu Nam Định

Nam Định thu hút được nhiều dân cư đến sinh sống
Nam Định thu hút được nhiều dân cư đến sinh sống

Huyện Hải Hậu cách thành phố Nam Định khoảng 35km với nhiều công trình trọng điểm. Được định hướng trở thành một trong những trung tâm kinh tế, thương mại và hành chính mới của Nam Định. Bên cạnh đó, nền kinh tế của huyện cũng đang rất phát triển thu hút được nhiều người dân đến sinh sống. Ngoài ra, Hải Hậu có phía bắc giáp huyện Xuân Trường, phía đông bắc giáp huyện Giao Thủy. Phía tây bắc giáp huyện Trực Ninh, phía tây nam giáp huyện Nghĩa Hưng và phía đông và đông nam giáp Biển Đông.

Bờ biển Hải Hậu kéo dài dọc theo thị trấn Thịnh Long, xã Hải Hòa, Hải Triều, Hải Chính, Hải Lý, Hải Đông và giáp với huyện Giao Thủy. Vị trí giao thông của huyện thuận lợi giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng trong việc di chuyển đến các địa điểm khác nhau. Nhờ vậy việc mua bán nhà đất tại Hải Hậu Nam Định đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Mua bán nhà đất tại Xuân Trường Nam Định

 Tập trung nhiều dịch vụ tiện ích xung quanh
Tập trung nhiều dịch vụ tiện ích xung quanh

Ngoài huyện Hải Hậu thì cái tên tiếp theo cũng nhận được sự quan tâm của giới đầu tư và người mua chẳng hề kém cạnh, đó là huyện Xuân Trường. Ranh giới phía Bắc với tỉnh Thái Bình là sông Hồng. Ranh giới phía Tây với huyện Trực Ninh là sông Ninh Cơ, ranh giới phía Đông Nam với huyện Giao Thủy là sông Sò. Huyện Xuân Trường là một trong những địa điểm du lịch với nhiều cụm di tích lịch sử của tỉnh Nam Định. Đây cũng là một trong những huyện của Nam Định thu hút đông dân cư sinh sống và tập trung nhiều dịch vụ tiện ích xung quanh. Các căn nhà ở đây có sự đa dạng về giá cả, loại hình và diện tích sẽ làm thỏa mãn người mua và các chủ đầu tư khi có dự định mua bán nhà đất tại Xuân Trường Nam Định.

Mua bán nhà đất tại Ý Yên Nam Định

Ý Yên là một huyện thuộc tỉnh Nam Định, tiếp giáp với các huyện Nghĩa Hưng và Vụ Bản.  Ngoài ra, Ý Yên còn tiếp giáp với các huyện Gia Viễn, Hoa Lư, Yên Khánh ( thuộc địa phận Ninh Bình). Hay huyện Bình Lục, huyện Thanh Liêm (Hà Nam).

Không thể bỏ qua:  Những rủi ro có thể gặp khi mua bán nhà quận 12 dưới 500 triệu

Với vị trí đắc địa, Ý Yên có hệ thống giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển đến các huyện và tỉnh thành khác. Đặc biệt, Ý Yên có hệ thống đường bộ, cao tốc, đường sắt tạo nên hệ thống giao thông quan trọng cho tỉnh Nam Định. Ngoài ra, huyện Ý Yên này còn có hệ thống đường thủy – nơi giao thương với các tỉnh thành khác. Do vậy, việc mua bán nhà đất tại Ý Yên Nam Định luôn được các giới đầu tư trong và ngoài nước “săn đón” nhiệt tình. Những ai có ý định muốn sở hữu cho mình một căn nhà. Dù là ở hay kinh doanh cũng đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này.

Như vậy, Chợ Tốt đã chia sẻ xong vấn đề về những khu vực mua bán nhà đất Nam Định được quan tâm nhất hiện nay. Thông tin trên đây được tổng hợp từ những kinh nghiệm và nghiên cứu thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Nam Định nói riêng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng những thông tin được cung cấp ở trên.

Hãy tiếp tục ghé thăm website Chợ Tốt để cập nhật thêm những thông tin hữu ích về tình hình mua bán nhà đất ở Nam Định nhé!

Hơn 10.000 căn nhà giá Tốt được rao bán trên Chợ Tốt Nhà

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn