Mua bảo hiểm ô tô của hãng nào? Hay nên mua bảo hiểm cho xe ô tô ở đâu là các thắc mắc mà rất nhiều người băn khoăn và thắc mắc, nhất là những ai lần đầu mua xe.

Vậy mua bảo hiểm ô tô của hãng nào? Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất của bản thân, đặc biệt là lúc phải đối mặt với những sự cố khi tham gia lưu thông, bạn hãy chọn mua bảo hiểm xe ô tô của những hãng cung cấp đầy đủ những dịch vụ cần thiết sau:

Sửa chữa tại garage chính hãng

mua bao hiem o to cua hang nao
Mua bảo hiểm có dịch vụ sửa chữa tại garage chính hãng. Ảnh: Internet

Nhằm đảm bảo chiếc xe vẫn giữ được giá trị sau khi sửa chữa bạn đừng bỏ qua dịch vụ sửa chữa tại garage chính hãng của nơi bán xe ô tô. Khi được sửa chữa tại nơi chính hãng bạn hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng sửa chữa cũng như phụ tùng thay thế.

Chưa kể các công ty bảo hiểm hiện nay đều có liên kết với các garage sửa chữa chính hãng và họ sẽ thanh toán trực tiếp cho các garage, do đó bạn không phải thanh toán tiền mặt khi sửa chữa.

Sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao

Chẳng ai mua bảo hiểm xe ô tô để mong sự cố xảy ra với mình, mà chỉ phòng ngừa rủi ro. Nếu mua sản phẩm bảo hiểm có dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao, khi kém may mắn bị rơi vào những tình huống xấu bạn sẽ không phải mất thời gian để tính khấu hao xe của mình, đảm bảo chiếc xe vẫn giữ nguyên giá trị sau khi sửa chữa.

Bảo hiểm thủy kích

Vào mùa mưa rất nhiều vùng ở nước ta bị ngập, nếu chẳng may ngập nước thì chắc chắc xe ô tô nói chung, xe ô tô tải nói riêng đều bị hư hỏng động cơ rất nặng và bạn phải bỏ ra một chi phí sửa chữa khá cao.

Chính vì vậy, hãy chọn mua bảo hiểm ô tô của hãng nào có bảo hiểm thủy kích (ngập nước). Thông thường khi mua bảo hiểm vật chất xe đồng nghĩa là có luôn bảo hiểm thủy kích và bạn không phải trả thêm phí cho loại bảo hiểm này. Trường hợp hãng nào yêu cầu chi thêm tiền cho bảo hiểm thủy kích thì cần xem lại nhé!

Đường dây nóng

mua bao hiem o to cua hang nao 2
Đường dây nóng được xem là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng. Nguồn: Internet

Đường dây nóng được xem là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng sử dụng bảo hiểm xe ô tô, nó trợ kịp thời những tình huống khẩn cấp khi xảy ra tai nạn bất kể ngày hay đêm.

Hơn nữa, đường dây nóng còn hướng dẫn khách hàng xử lý tình huống tại hiện trường khi xảy ra sự cố, ghi nhận và theo dõi quy trình bồi thường, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng từ sản phẩm, dịch vụ đến các thủ tục bồi thường.

Cứu hộ giao thông miễn phí

Trong trường hợp xe bạn bị sự cố ở một nơi xa xôi vào đêm tối thì chi phí cứu hộ giao thông quả là không hề nhỏ. Thế nên, dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí trên toàn quốc cũng là sự ưu tiên lựa chọn cho các chủ xe, xe của bạn sẽ nhanh chóng được kéo về garage để sửa chữa mà không hề tốn kém.

Bảo hiểm mất cắp bộ phận

Mặc dù đây là dịch vụ đi kèm tùy chọn theo bảo hiểm vật chất xe, nhưng với tình trạng mất cắp bộ phận xe ô tô thường xuyên xảy ra như hiện nay, đặc biệt là ở các thành phố lớn thì nó cực kỳ cần thiết. Bảo hiểm mất cắp bộ phận sẽ giúp khách hàng có thể an tâm hơn bởi nhận được sự chia sẻ rủi ro từ các công ty bảo hiểm.

Đến đây, chắc hẳn bạn cũng đã biết mình nên mua bảo hiểm ô tô của hãng nào để đảm bảo quyền lợi của mình rồi. Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn, nhất là khi bạn mua xe ô tô lần đầu.

Chúc bạn thành công!

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn