Khi có trong tay 600 triệu, mọi người thường nghĩ đến việc mua nhà ở hoặc mang đi đầu tư. Thế nhưng, phần lớn mọi người không biết mua nhà 600 triệu ở Hải Phòng là nhà đất hay chung cư?

Nếu như trước đây, mọi người sẽ lựa chọn mua nhà phố thay vì chung cư. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, quá trình đô thị hóa bùng nổ tại Hải Phòng, nhà chung cư lại đang là xu thế mới. Chính những điều này khiến nhiều người vẫn chưa  thể đưa ra được quyết định cho mình. Với 600 triệu, nên mua nhà đất hay chung cư? Ngay sau đây, Chợ Tốt sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình qua bài viết dưới đây.

Với 600 triệu, nên mua nhà đất hay chung cư
Với 600 triệu, nên mua nhà đất hay chung cư

Mua nhà 600 triệu ở Hải Phòng – Những đặc điểm thường thấy

Nếu như trước kia, bạn có trong tay một khoản tiền khoảng 600 triệu là rất lớn. Tuy nhiên, số tiền đó vẫn chưa đủ để mua được căn nhà chung cư cao cấp hay tầm trung tại Hải Phòng. Thế nhưng, hiện nay nhằm đáp ứng những mong muốn của những cư dân có thu nhập trung bình, thấp. Các nhà đầu tư đã xây dựng và tung lên thị trường bất động sản những căn hộ chung cư có mức giá rẻ. Đây được xem là dấu mốc quan trọng và ý nghĩa đối với thị trường bất động sản. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua nhà Hải Phòng dưới 600 triệu mà vẫn đầy đủ tiện nghi như những căn chung cư cao cấp khác.

Bên cạnh đó, nhu cầu của con người ngày càng tăng, đô thị hạ tầng cũng phát triển nên các căn chung cư được ưu tiên nhiều hơn. Đặc biệt, các dịch vụ tiện ích đi kèm đều được nhà đầu tư triển khai chi tiết như đi xem phim, siêu thị, cơ sở y tế,… ngay trong các tòa chung cư. Hơn nữa, sinh sống trong các tòa chung cư bạn sẽ không còn phải lo lắng đến đến an ninh và trật tự. Bởi đội ngũ bảo vệ và đội giám sát camera 24/24.

Mua chung cư giá rẻ tại Hải Phòng
Mua chung cư giá rẻ tại Hải Phòng

Việc mua nhà 600 triệu ở Hải Phòng, bạn hoàn toàn có thể. Những căn chung cư như Hoàng Huy, chung cư Bắc Sơn tuy có mức giá rất rẻ nhưng chất lượng của công trình, dự án được đảm bảo tuyệt đối và đầy đủ sự tiện nghi.

Tuy nhiên, nhiều người cũng lo lắng, quan ngại trong việc chọn mua chung cư. Bởi đã có rất nhiều trường hợp các căn chung cư bị xuống cấp nhanh chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

Mua nhà 600 triệu ở Hải Phòng – Đặc điểm khi mua nhà đất 600 triệu

Với 600 triệu, có mua được nhà thổ cư ở Hà Nội không? Nếu bạn chịu để ý hay quan tâm trên web Chợ Tốt sẽ thất có rất nhiều người vẫn rao bán nhà 600 triệu tại Hải Phòng. Tuy nhiên, với số tiền này thì rất khó để mua được những căn nhà ở trung tâm thành phố. Nhưng bạn hoàn toàn sẽ sở hữu được một căn nhà ưng ý nếu chọn mua nhà ở quận Ngô Quyền hoặc huyện An Dương chẳng hạn. Tuy cách trung tâm thành một khoảng khá xa. Nhưng so về cơ sở hạ tầng hay tiềm năng phát triển kinh tế thì những nơi này không hề kém cạnh. Đặc biệt, huyện An Dương đang nhận được rất nhiều cơ hội đầu tư cả ở trong và ngoài nước. Dự tính chỉ trong thời gian ngắn, huyện này sẽ vươn mình và phát triển vượt bậc.

Không thể bỏ qua:  Với 2 tỷ mua được nhà ở đâu Hà Nội?
Nên mua nhà đất tại Hải Phòng
Nên mua nhà đất tại Hải Phòng

Một ưu điểm nữa mà nhiều người muốn lựa chọn nhà đất thay vì chung cư, đó là tiềm năng kinh tế. Trong tương lai, giá cả của nhà đất có xu hướng tăng nhanh hơn so với các nhà chung cư.

Tuy nhiên, lựa chọn mua nhà đất sẽ phát sinh một số rủi ro, do vậy khi mua nhà tầm 600 triệu ở Hải Phòng bạn cần chú ý:

  • Căn nhà có thể sẻ nằm trong một ngõ hẻm nào đó, không được vuông vắn như ý
  • Diện tích các căn thường rơi vào tầm khoảng 30m2
  • Các ngôi nhà xung quanh chen chúc
  • Ngôi nhà dễ bị sẽ bị, ẩm thấp, vì ánh sáng khó lọt vào bên trong
  • Thường các căn nhà rộng rãi sẽ phải cách xa trung tâm thành phố sẽ rất khó khăn khi di chuyển.

Vậy mua nhà 600 triệu ở Hải phòng, nên mua nhà đất hay chung cư?

Mua chung cư hay nhà đất tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng
Mua chung cư hay nhà đất tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng

Mua nhà 600 triệu ở Hải Phòng, nên chọn nhà đất hay chung cư. Mỗi một loại hình sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Thế nên, tùy vào nhu cầu, sở thích và mục đích sử dụng mà bạn sẽ chọn mua nhà đất hay chung cư cho phù hợp. Với 600 triệu bạn nên mua nhà đất nếu có ý định muốn đầu tư sinh lời. Trong trường hợp, bạn muốn nhà để ở ngay thì hãy cân nhắc đến việc mua căn nhà chung cư.

Bằng những kinh nghiệm, tìm hiểu và nghiên cứu thị trường bất động sản nói chung và Hải Phòng nói riêng. Chợ Tốt đã chia sẻ xong những vấn đề về việc “Mua nhà 600 triệu ở Hải Phòng. Nên mua nhà đất hay chung cư?” Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt trong việc tìm kiếm cơ hội cho mình.

Theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình bất động sản ở Hải Phòng để có những định hướng đúng đắn cho mình nhé!

Hơn 10.000 căn nhà giá Tốt được rao bán trên Chợ Tốt Nhà


CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn