Mua nhà 700 triệu ở Hải phòng nên chọn đầu tư vào đâu? Huyện An Dương được ví như một hòn ngọc sáng giá của thành phố Hải Phòng. Huyện có vị trí địa lý vô cùng đắc địa thích hợp cho sự phát triển và gia tăng nền kinh tế. Đặc biệt, huyện An Dương được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao, thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Huyện An Dương đã tạo nên một làn gió mới trong phân khúc thị trường bất động sản nhà ở, đất nền,… Vậy nhờ đâu mà An Dương có được những “chiến tích” như ngày hôm nay. Hãy cùng Chợ Tốt tìm hiểu về thị trường bất động sản của An Dương nhé!

Bảng giá của thị trường nhà đất An Dương, Hải Phòng:

Dự án bất động sản An Dương Hải Phòng
Dự án bất động sản An Dương Hải Phòng

Tiềm năng và lợi thế vị trí địa lý của huyện An Dương

Ở thành phố Hải Phòng, huyện An Dương được xem là cửa ngõ Tây Bắc quan trọng với hệ thống giao thông vô cùng đa dạng. Ngoài đường bộ, đường thủy thì huyện An Dương có thêm hệ thống đường sắt có thể kết nối với các địa phương khác.

Căn nhà ở An Dương có giá lên tới hàng chục tỷ đồng
Căn nhà ở An Dương có giá lên tới hàng chục tỷ đồng

 Quan trọng hơn, An Dương sở hữu vị trí vô cùng đắc địa: Phía đông giáp các quận Lên Chân và Hồng Bàng. Phía Tây giáp huyện Kim Thành và tây bắc giáp thị xã Kinh Môn. Phía Nam Giáp quận Kiến An và tây nam giáp huyện An Lão. Cuối cùng phía bắc giáp với huyện Thủy Nguyên.

Chính vì vậy, những lô đất nền hay những căn nhà ở An Dương có giá lên tới hàng trăm triệu hay hàng chục tỷ đồng. Bên cạnh đó, mua nhà 700 triệu ở Hải Phòng là điều có thể xảy ra, nó còn tùy đặc điểm vị trí nhà, đất mà bạn lựa chọn. Nhưng chung quy lại mỗi tấc đất, ngôi nhà tọa lạc tại huyện An Dương đều mang đến rất nhiều giá trị.

Tìm hiểu nhà đất ở Hải Phòng giá 700 triệu:

Bất động sản An Dương – Hải phòng tăng trưởng để tương xứng với vị thế

Thị trường bất động sản Hải Phòng nói chung và huyện An Dương nói riêng vẫn luôn là một chủ đề “nóng hổi” không chỉ với các chủ đầu tư. Ngay cả người mua cũng hết sức quan tâm. Trong những năm gần đây, các tấc đất hay căn nhà tại huyện này đang trở thành “miếng mồi ngon” mà các chủ đầu tư trong và ngoài nước săn đón.

Bất động sản ở An Dương bắt đầu tăng trưởng
Bất động sản ở An Dương bắt đầu tăng trưởng

 Mua bán nhà 700 triệu tại Hải Phòng? Nếu bạn có trong tay 700 triệu đồng, bạn có thể đầu tư kinh doanh vào bất động sản tại huyện An Dương. Nơi đây có rất nhiều cơ sở kinh tế, khu công nghiệp và là cơ hội để cho các doanh nghiệp phát triển, tăng doanh thu cho mình. Bên cạnh đó, quá trình đô thị hóa đang được huyện từng bước thực hiện và phát triển. Sở hữu một căn nhà ở An Dương là bạn đã dự trù cho mình được một khoản tiền vô cùng giá trị, bạn có thể đem cho thuê hoặc bán lại chẳng hạn.

Không thể bỏ qua:  Kinh nghiệm không thể bỏ qua khi mua nhà dưới 2 tỷ

Ngoài ra, lực lượng doanh nhân, doanh nghiệp chính là tiêu chí được ưu tiên trong việc thu hút, phát triển kinh tế. Nhờ vậy, huyện đang được xem là khu vực công – nông nghiệp và dịch vụ quan trọng bậc nhất của Hải Phòng. Bên cạnh đó, nhu cầu nhà ở của người dân cũng đang một tăng lên làm đòn bẩy để bất động sản ở huyện An Dương tăng trưởng nhanh.

Mua nhà sổ đỏ chính chủ ở huyện An Dương

Tùy vào khả năng tài chính, sự thuận tiện cho công việc và cuộc sống mà bạn có thể lựa chọn mua nhà được rao bán tại huyện hoặc trong các khu đô thị.

Mua nhà có sổ đỏ chính chủ tại huyện An Dương
Mua nhà có sổ đỏ chính chủ tại huyện An Dương
  • Đối với mua nhà trong các khu đô thị của An Dương: Trong các khu biệt thự, đô thị của Vinhomes, Waterfront, Hoàng Huy,… thường có giá dao động từ 45 triệu VNĐ/m2 đến 150 triệu/m2. Mức giá sẽ căn cứ vào vị trí địa lý cũng như sự tiện ích mà mỗi khu. Đặc biệt, khi mua nhà tại các khu đô thị, bạn sẽ nhận được đầy đủ sự tiện nghi, an ninh đảm bảo và môi trường sống trong lành.
  • Đối với việc mua nhà có sổ đỏ chính chủ tại huyện An Dương: Như đã đề cập ở trên, thị trường bất động sản của huyện An Dương diễn ra vô cùng sôi động với các mức giá đa dạng. Cũng tùy thuộc vào vị trí, chất lượng của ngôi nhà mà giá bán sẽ dao động từ 20 triệu/m2 cho đến 100 triệu/m2. Khi mua bán sổ đỏ chính chủ sẽ được công chứng các giấy tờ liên quan đến việc mua bán, sang nhượng tên. Tất cả sẽ được thực hiện sau khi thủ tục hoàn tất. Như vậy, tại An Dương, bạn hoàn toàn có thể mua nhà Hải Phòng 700 triệu đồng.

Tình hình bất động sản huyện An Dương đang có những chuyển biến tích cực, việc đầu tư ngay lúc này của bạn sẽ là một lựa chọn lý tưởng đấy.

Như vậy, bạn đã biết được thị trường bất động sản của huyện An Dương đã khởi sắc và tăng trưởng nhanh như thế nào chưa? Bài viết là những nghiên cứu, kinh nghiệm của Chợ Tốt đối với lĩnh vực bất động sản nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Hãy ghé qua Chợ Tốt thường xuyên để được biết thêm về tình hình bất động sản Hải phòng nói chúng và huyện An Dương nói riêng nhé!

Hơn 10.000 căn nhà giá Tốt được rao bán trên Chợ Tốt Nhà

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn