Bạn có ý định mua xe SH trả góp lãi suất 0%? Nhưng bạn không biết phải chuẩn bị những gì? Trong bài viết dưới đây, Chợ Tốt sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này!

Mua xe sh trả góp lãi suất 0%
Mua xe SH trả góp lãi suất 0%

Tham khảo mức giá bán mới nhất của xe Honda SH

Theo thông tin mới nhất, mức giá bán lẻ của Honda SH tại các đại lý không giống như giá niêm yết. Cụ thể mức giá bị đẩy lên của mẫu xe tay ga cao cấp phiên bản SH 125i là từ 73 – 74 triệu đồng và 85 – 85,5 triệu cho phiên bản SH 150i.

Tuy nhiên, mức giá xe Honda SH còn phụ thuộc vào từng thị trường khác nhau, cụ thể là ở Hà Nội giá bán sẽ thấp hơn ở Tp. Hồ Chí Minh. Chẳng hạn như, ở thị trường Hà Nội xe SH 125 bản tiêu chuẩn có giá từ 71 đến 72 triệu đồng, cao hơn khoảng 4 đến 5 triệu so với đề xuất. Trong khi đó, phiên bản ABS được chào bán với giá 81 triệu đồng, cao hơn giá hãng 5 triệu. Tình trạng tương tự xảy ra với phiên bản SH 150 2017, giá bán của bản tiêu chuẩn ở mức 93-94 triệu đồng, phiên bản ABS được chào giá 103 triệu. Trong khi đó, giá đề xuất của 2 phiên bản SH 150 này lần lượt là 82 và 90 triệu đồng.

Mặc dù, được quảng bá là mua xe SH trả góp không lãi suất, nhưng theo thông tin tính lãi suất và chi phí khi mua xe SH trả góp trên đây, chúng ta có thể thấy, giá trị của chiếc xe khi bạn mua theo hình thức trả góp sẽ cao hơn đáng kể so với việc mua trả 1 lần. Nếu khoản trả trước khi mua xe của bạn càng lớn thì chi phí lãi suất dẫn tới việc chênh lệch giá của bạn sẽ càng thấp. Tuy rằng, việc bạn phải trả với chi phí cao hơn so với bình thường nhưng đối với hình thức mua xe máy trả góp, số tiền phải trả hàng tháng của bạn sẽ được chia nhỏ ra. Điều này sẽ giúp bạn cân đối thu nhập và được sở hữu ngay chiếc xe mà mình yêu thích.

Tùy mỗi phiên bản Honda SH sẽ có mức giá bán khác nhau
Tùy mỗi phiên bản Honda SH sẽ có mức giá bán khác nhau

Lưu ý: Ngoài mức trả trước cho xe Honda SH khi mua trả góp từ 30% giá trị xe. Khách hàng phải tính thêm chi phí ra biển cho Honda SH bao gồm:

  • Thuế trước bạ: 5% cho người đăng ký xe lần đầu, và 2% từ lần thứ hai trở đi
  • Lệ phí cấp biển cho SH: trong khung từ 40 triệu đồng trở lên là từ 2 – 4 triệu đồng tại Hà Nội và Tp.HCM, khoảng 500 – 800 nghìn đồng tại các tỉnh thành khác.
  • 2 năm bảo hiểm dân sự xe máy: tùy vào loại bảo hiểm mà có giá khác nhau.
Tham khảo xe SH trả góp giá tốt

Những thứ cần chuẩn bị khi mua xe SH trả góp lãi suất 0%

Khi mua xe SH trả góp lãi suất 0%, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản khi làm hồ sơ mua xe như sau: sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/chứng minh độc thân.

Ngoài ra, để mua xe SH trả góp không lãi suất, bạn cần thêm những giấy tờ chứng minh năng lực tài chính khác như:

  • Hồ sơ/hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm cá nhân
  • Những giấy tờ có thể bổ sung thêm như: Giấy tờ sở hữu tài sản đất, giấy đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận công ty
  • Hóa đơn điện nước, mạng Internet

Thông thường những giấy tờ làm thủ tục mua xe SH trả góp chỉ gói gọn trong sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước. Cùng với những hóa đơn điện nước mà bạn đang chi trả hàng tháng.

Quy trình mua xe SH trả góp lãi suất 0%

Dưới đây là các bước cần thực hiện khi quyết định mua xe SH trả góp lãi suất 0%

  • Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe SH mà mình ưng ý, bạn cần thương lượng để xác định khoản tiền mình sẽ trả trước. Bạn có thể chọn trả tối thiểu 30% đến 90% tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình.
  • Bước 2: Chọn lựa ngân hàng hay công ty tài chính uy tín để vay vốn. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu những ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc cũng có thể tự chọn cho mình một địa chỉ uy tín (nếu muốn). Sau đó, bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất thủ tục thẩm định vay vốn.
Mua xe SH trả góp lãi suất 0% sẽ được các ngân hàng uy tín hỗ trợ cho vay
Mua xe SH trả góp lãi suất 0% sẽ được các ngân hàng uy tín hỗ trợ cho vay
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng tín dụng và trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó.  Rất nhanh chóng và dễ dàng, sau khi hoàn tất thủ tục bạn sẽ được nhận xe và ra về.

Nên hay không mua xe SH trả góp lãi suất 0%?

Việc mua xe SH trả góp lãi suất 0% thường dành cho những ai chưa đủ tài chính để mua xe theo hình thức trả hết một lần. Dĩ nhiên, cũng giống như mua xe máy trả góp khác, sau khi mua Honda SH góp, bạn sẽ phải chịu thêm một khoảng chênh lệch khá lớn, sau khi hoàn thành quá trình trả góp.

Nếu bạn không có thời gian và cần sử dụng xe ngay, thì mua xe Honda SH trả góp lãi suất 0% là một lựa chọn hợp lý nhất để phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Còn với những người không quá vội đổi xe mới, thì nên cân nhắc kỹ một chiếc xe Honda SH mới liệu có thực sự là điều bạn cần? Và bạn có chấp nhận giá xe SH trả góp tăng lên nhiều lần mà các đại lý đưa ra .

Khi quyết định mua xe Honda SH trả góp, điều bạn quan tâm nhất không chỉ là trả bao nhiêu tiền, chịu bao nhiêu lãi 1 tháng. Mà quan trọng việc mua xe Honda SH qua hình thức trả góp sẽ ảnh hưởng như nào tới cuộc sống và công việc của bạn.

Cân nhắc kỹ trước khi chọn mua xe SH trả góp không lãi suất
Cân nhắc kỹ trước khi chọn mua xe SH trả góp không lãi suất

Mua xe và sở hữu Honda SH bạn sẽ có một chiếc xe mới, sang chảnh để đi. Nhưng thay vào đó, bạn phải lo thêm rất nhiều chi phí nuôi xe khác như xăng xe, phí sửa chữa,… Do đó, khi mua xe Honda SH trả góp lãi suất 0% bạn hãy tính toán thật kỹ. Tránh tình trạng mua xe rồi, nhưng lại không trả nổi chi phí hàng tháng đã thỏa thuận trước đó.

Hình thức mua xe SH trả góp lãi suất 0% được nhiều khách hàng lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Bởi vì, phần lớn khách hàng đều muốn sở hữu dòng xe máy Nhật Bản nổi tiếng về sự vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa thấp. Tuy nhiên, vì mức giá bán khá cao nên để sở hữu được, họ phải mua theo hình thức trả góp này. Nếu bạn cảm thấy mình có đủ khả năng để mua xe máy SH trả góp, thì hãy chuẩn bị những thủ tục, giấy tờ được nêu trên đây, để sớm có được chiếc xe SH mà mình thích nhé!

Hàng nghìn xe SH trả góp giá tốt lãi suất thấp trên Chợ Tốt Xe

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn