Vốn có công ăn việc làm ổn định tại một khu công nghiệp chế xuất, nhưng chỉ sau đợt dịch tháng 4, hai vợ chồng chị Hán Thị Hiền bị công ty sa thải và phải lâm vào cảnh thất nghiệp. Gia đình vẫn phải sống, hai đứa con vẫn cần được đến trường, chị Hiền chỉ ước mong tìm được một công việc để có thể lo cho con mình được học hành đầy đủ. Chị chia sẻ: “Mình đã đủ khổ rồi, giờ chỉ muốn có việc làm để trang trải cho hai đứa con đi học…”, bởi mọi nỗ lực của ba mẹ, là để con thơ không dở dang việc học.

Tập 5 của chương trình “Để không ai bị mất đi cơ hội” vừa được phát sóng vào Chủ Nhật vừa qua sẽ mang đến hy vọng gì cho chị Hiền? Hãy theo dõi câu chuyện ở video bên dưới.

Nếu bạn đang tìm việc, hoặc biết ai có nhu cầu tìm việc, hãy truy cập chuyên mục Việc Làm trên website & ứng dụng Chợ Tốt để dễ ứng tuyển, dễ có việc. Hơn 35.000 cơ hội việc làm Lao động phổ thông đang được các doanh nghiệp đăng tuyển trên Chợ Tốt chờ bạn.

Nếu bạn có biết những hoàn cảnh khó khăn nào đang cần chương trình hỗ trợ, hãy gửi thông tin  về email contact@cafetek.vn.

Với mong muốn kết nối việc làm cho hàng triệu người dân Việt Nam, Chợ Tốt phối hợp cùng chương trình CafeTek của Đài truyền hình HTV thực hiện dự án cộng đồng mang tên “Để không ai bị mất đi cơ hội”, nhằm mang “cần câu cơm” đến những hoàn cảnh đang phải chật vật tìm việc để mưu sinh kiếm sống. 

Chương trình “Để không ai bị mất đi cơ hội” được phát sóng vào 8:00 sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV9 và được phát lại vào 12:00 trưa Thứ Ba trên trang Facebook Chợ Tốt.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn