Những biến động không ngừng của thị trường đầu tư quốc tế, hệ thống đầu tư trong nước chịu tác động không nhỏ. Đặc biệt là thị trường bất động sản. Diễn biến hiện tại đòi hỏi nhà đầu tư phải tìm cho mình những hướng đi mới. Đầu tư vào nhà đất quận 9 với các hạng mục đầu tư đất quận 9, mua bán nhà quận 9 chính chủ cùng với nhà đất quận 9 giá rẻ đang rất được quan tâm.

Theo đồ án quy hoạch của UBND quận 9, địa phương này có tổng diện tích quy hoạch là 11.389,62ha. Nằm ở vị trí độc lập nằm của phía Đông của TP.HCM, giáp thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, quận 9 được phê duyệt là khu dân dụng thương mại – dịch vụ, du lịch, văn hoá đào tạo giáo dục và tiểu thủ công nghiệp cấp khu vực và thành phố, là một phần đô thị khoa học công nghệ của thành phố. Bài viết cung cấp những thông tin chi tiết về quy hoạch nhà đất quận 9 với mong muốn đem lại nguồn thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư.

Nha dat quan 9 - Huong di moi cua gioi dau tu bat dong san hinh anh 1
Bản đồ quy hoạch nhà đất quận 9

Chi tiết quá trình quy hoạch nhà đất quận 9

Xét trên tổng thể, Sở quy hoạch đầu tư TP.HCM công bố quận 9 đạt mức ổn định xã hội và đang trong tiến trình chỉnh trang đô thị. Phía Tây Bắc quận 9 được giới hạn từ Xa lộ Hà Nội đến sông Rạch Chiếc và khu công nghệ cao. Địa phận này phù hợp cho việc xây dựng các khu nhà ở cho công nhân, nhằm mục đích cho thuê nhà đất quận 9 để đáp ứng nhu cầu nhà ở tại khu vực công nghiệp này.

Bên cạnh đó, một địa phận khác của quận 9 đang được đầu tư xây mới bao gồm các khu dân cư tại phường Phú Hữu, phường Long Trường, phường Trường Thạnh, phường Long Bình và phường Long Phước. Quy mô khu vực này vào khoảng 97ha. Bên trong có khu trung tâm thương mại dịch vụ đa năng phía Đông thành phố (khu đô thị mới Tam Đa). Quy mô hoạch định khoảng 140 – 150 ha, toạ lạc tại phường Trường Thạnh và phường Long Trường. Nếu nhanh tay đầu tư vào khu vực nhà đất quận 9 này, nhà đầu tư sẽ kiếm được chênh lệch cao khi bán nhà đất chính chủ quận 9.

Điểm đáng lưu ý nhất với các nhà đầu tư là khu trung tâm hành chính quận. Diện tích khu vực này là 34 ha. Theo quy hoạch thường thấy, chắc chắn sẽ có các công trình công cộng cấp quận về hành chính, công viên cây xanh và thể dục thể thao. Đây là địa điểm lý tưởng để cho thuê nhà đất, các nhà thầu dịch vụ sẽ không muốn bỏ dỡ một khu trung tâm hái ra tiền như thế này. Và vì lý do đó, nhà đầu tư bất động sản sẽ có được thu nhập lớn từ việc cho thuê nhà đất quận 9 khu trung tâm.

Nha dat quan 9 - Huong di moi cua gioi dau tu bat dong san hinh anh 2
Khu vực trung tâm nhiều tiện ích hấp dẫn

Cần lưu ý các nhà đầu tư bất động sản rằng hệ thống trục lộ giao thông là kênh thông tin không thể bỏ qua nếu muốn đầu tư nhà đất quận 9. Theo thông tin, quận 9 có hệ thống giao thông đường bộ nội thị với tổng chiều dài các tuyến giao thông xây dựng mới là 250,272 km. Xa lộ Hà Nội, và 4 tuyến đường dự phóng: cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 2, Vành đai 3, đường nối Vành đai 3. Tổng chiều dài khoảng 46,324 km. Với hệ thống giao thông dày đặc và có tính huyết mạch này, nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ trước khi chọn địa điểm đầu tư sinh lời.

Nha dat quan 9 - Huong di moi cua gioi dau tu bat dong san hinh anh 3
Hệ thống giao thông hiện đại của quận 9

Thị trường bất động sản luôn chứa đựng những bất ngờ lớn. Và thị trường nhà đất quận 9 không phải là ngoại lệ. Bài viết với những thông tin về quy hoạch địa khu hành chính, công trình công cộng cùng trục lộ giao thông hy vọng đã đem đến cho các nhà đầu tư một kênh tham khảo hữu ích nếu có ý định đầu tư vào thị trường béo bở này.

1 BÌNH LUẬN

  1. Em còn 4lô đất gần sân bay QTẾ Long T hành giá 240tr/1lô (trả trước 60tr/đợt 1) .ACE nào cần alo 0938187165 cam kết thu mua 30%/12 tháng nếu không giữ đất nha.

Ý kiến của bạn