Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế xã hội tạo nhiều cơ hội việc làm, ngày càng nhiều người dân từ các khu vực khác tới Tân Bình sinh sống, an cư lạc nghiệp. Nhu cầu tìm hiểu thị trường nhà đất Tân Bình khá hot và nhiều người lao động, nhất là các gia đình trẻ quan tâm.

Vì đâu nhà đất Quận Tân Bình được quan tâm?

Quận Tân Bình có vị trí địa lí khá thuận lợi cho giao thông, giao thương với các vùng, các quận khác của thành phố. Nếu bạn công tác tại các quận trung tâm như Quận 10, Quận 3, Quận 1,… thì chọn mua nhà Tân Bình vẫn khá hợp lí. Bạn chỉ mất chưa tới 30 phút đã có thể di chuyển tới các vùng lân cận theo những trục đường giao thông chính.

Hiện nay, chính quyền địa phương có nhiều chính sách khuyến khích các nhà đầu tư, triển khai các dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng, các dự án nhà ở cho người dân đi kèm các tiện ích cơ bản. Từ đó, quy mô dân cư và mật độ dân cư tại Quận Tân Bình ngày càng tăng và nhộn nhịp. Thị trường nhà đất Tân Bình nhờ đó mà có bước phát triển mới, mang lại nhiều lựa chọn cho người mua, các nhà đầu tư kinh doanh sinh lời.

Bên cạnh đó. các khu công nghiệp lớn ở Tân Bình cũng là một điểm thu hút, hướng phát triển tốt ở thời điểm hiện tại và cả về lâu về dài.

Nhà đất Tân Bình giá rẻ

Giá bán nhà Tân Bình thời điểm hiện tại như thế nào?

Bạn có biết, từ năm 2016 đến nay:

  • Giá đất tăng trung bình 40 – 50% mỗi năm.
  • Những nơi có dịch vụ tốt và nằm ở khu vực trung tâm, giá đất tăng 50 – 60%.
  • Khu vực xa trung tâm, giá tăng từ 30 – 40%.

Sự biền đổi giá được thay đổi liên tục, tỉ lệ thuận với sự phát triển cơ sở hạ tầng quận, nâng cấp tuyến đường, dịch vụ. Cùng với đó là sự đầu tư ngày càng nhiều của các doanh nghiệp nước ngoài vào các khu công nghiệp trên địa bàn quận.

Những lưu ý khi mua nhà đất Tân Bình

Thị trường mua nhà đất Tân Bình có khá nhiều loại như: nhà chung cư, nhà đất trong hẻm, nhà mặt tiền, nhà nguyên căn phố,… Do đó, khi mua nhà nguyên căn Tân Bình, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

✅ Giá thành bất động sản có tính chu kì và tùy theo nhu cầu có thể bị đẩy lên hoặc xuống giá. Bạn hãy nghiên cứu tính chất và thời điểm thị trường để đưa ra quyết định mua nhà kịp thời. Nhất là với những nhà đầu tư, việc tìm hiểu và đưa ra quyết định sẽ ảnh hưởng tới mức sinh lời và khả năng kinh doanh.

✅ Khi mua nhà Tân Bình, bạn nên cân nhắc tới yếu tố pháp lí, nhất là những căn nhà có mức giá rẻ “bất ngờ”. Bạn có thể tìm hiểu qua chính quyền địa phương hay khu dân cư, tránh tình trạng nhà tranh chấp, trong diện quy hoạch gây rủi ro cho giao dịch mua bán.

Nhà đất Tân Bình giá rẻ (2)

✅ Bạn nên tìm hiểu đời sống dân cư, văn hóa khu vực, bảo đảm an ninh khi sinh sống tại căn nhà Tân Bình bạn định mua. Điều này sẽ giúp bạn và gia đình an tâm sinh sống, tận hưởng cuộc sống an vui.

Chúc bạn sớm tìm mua bán nhà Quận Tân Bình ưng ý và hợp lí nhất!

Cùng tìm hiểu thêm các chuyên gia nói gì về nhà đất Tân Bình???

Hơn 10.000 căn nhà giá Tốt được rao bán trên Chợ Tốt Nhà

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn