Bách hóa xanh là chuỗi siêu thị mini chuyên bán lẻ thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới di động. Với hơn 400 siêu thị trên toàn quốc, nhu cầu tuyển dụng nhân viên của Bách hóa Xanh là rất cao.

Nếu bạn đang quan tâm đến vị trí nhân viên kho và muốn ứng tuyển thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay. Việc Làm Chợ Tốt sẽ giải đáp cho bạn biết nhân viên kho Bách hóa Xanh là làm gì và mức lương bao nhiêu.

Nhân viên kho bách hóa xanh là làm gì
Nhân viên kho bách hóa xanh là làm gì

Nhân viên kho Bách hóa Xanh là làm gì?

Nhân viên kho là vị trí công việc không thể thiếu trong các siêu thị, cửa hàng hiện nay. Họ quản lý nhiều công việc khác nhau liên quan trực tiếp đến việc tổ chức, quản lý và bảo quản số lượng hàng hóa có trong kho.

Nhân viên kho Bách hóa Xanh thực hiện nhiều công việc khác nhau
Nhân viên kho Bách hóa Xanh thực hiện nhiều công việc khác nhau

Mỗi ngày, 1 nhân viên kho bán hàng Bách hóa Xanh sẽ phải làm những công việc sau đây:

 • Tiếp nhận các loại hàng hóa (thực phẩm tươi sống, bánh kẹo, đồ dùng gia đình, đồ hộp,…) từ nhà cung cấp rồi vận chuyển, sắp xếp hàng hóa vào trong kho của siêu thị. Việc sắp xếp phải được thực hiện một cách gọn gàng, khoa học để thuận tiện cho việc xuất hàng hóa và đảm bảo có chỗ trống mỗi khi nhập hàng vào.
 • Lưu chuyển hàng hóa từ trong kho ra quầy đồng thời trưng bày, sắp xếp để bán trong siêu thị bắt mắt, theo đúng quy tắc trưng bày.
 • Hỗ trợ thực hiện các công việc bán hàng như cân hàng cho khách, tính tiền, xuất hóa đơn, gắn giá tiền lên hàng hóa,..
 • Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm sản phẩm cần mua và tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi tham quan mua sắm trong siêu thị.
 • Thực hiện các công việc khác do Quản lý yêu cầu.

Về cơ bản, công việc của một nhân viên kho Bách hóa Xanh không quá nặng nhọc nhưng cần đi lại, mang vác, di chuyển nhiều. Do vậy mà vị trí này thường phù hợp với những lao động phổ thông là nam giới và có sức khỏe tốt.

Tham khảo thêm nhiều thông tin tuyển dụng nhân viên kho trên Chợ Tốt Việc Làm nào!

Lương nhân viên kho Bách hóa Xanh bao nhiêu?

Hiện nay, lương nhân viên kho Bách hóa Xanh đang được trả từ 5 – 7 triệu đồng/tháng, ngang bằng vị trí nhân viên thu ngân và nhân viên bán hàng siêu thị.

Đặc biệt, tất cả các nhân viên làm việc tại Bách hóa Xanh trên 4 tháng đều có cơ hội thi tuyển lên các vị trí cao hơn như Trưởng ca, Quản lý cụm,…

Lương nhân viên kho Bách hóa Xanh từ 5 - 7 triệu/tháng
Lương nhân viên kho Bách hóa Xanh từ 5 – 7 triệu/tháng

Nếu chịu khó, siêng năng làm tăng ca, tăng giờ thì bạn sẽ được hưởng mức lương cao hơn nhiều.

Có thể kể đến một số đãi ngộ khác của nhân viên kho Bách hóa Xanh như sau:

 • Hưởng lương cao gấp 4 lần khi đi làm vào ngày lễ Tết.
 • Có đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động như Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp,…
 • Chính sách mua hàng giảm giá dành cho nhân viên.
 • Lương tháng 13, thưởng tết lên tới 3 tháng lương,…

Có thể nói rằng, Bách hóa Xanh là doanh nghiệp rất quan tâm đến quyền lợi của nhân viên. Điều này đã giúp Bách hóa Xanh thu hút nhiều ứng viên mỗi khi cần tuyển dụng nhân sự. Apply ngay nếu bạn có hứng thú với công việc nhân viên kho tại Bách Hóa Xanh:

Bí quyết tìm việc làm và ứng tuyển vị trí nhân viên kho bán hàng Bách hóa Xanh thành công?

Cách tìm việc làm nhân viên kho Bách hóa Xanh

Người lao động có nhu cầu tìm việc làm nhân viên kho hay các vị trí khác tại Bách hóa Xanh như thu ngân, bán hàng có thể tìm việc qua các kênh sau đây:

 • Truy cập Chợ Tốt, danh mục Việc làm, chọn khu vực bạn muốn làm việc và gõ vị trí công việc vào ô tìm kiếm. Bạn sẽ ngay lập tức tìm thấy công việc mình muốn ứng tuyển.
 • Tìm việc làm nhân viên kho bán hàng Bách hóa Xanh trên website tuyển dụng chính thức của Tập đoàn Thế giới di động – vieclam.thegioididong.com
 • Tìm thông tin tuyển dụng nhân viên kho Bách hóa Xanh trên các Group, fanpage việc làm hoặc các website tuyển dụng trực tuyến.

Những ai nên ứng tuyển vào vị trí nhân viên kho Bách hóa Xanh

Bách hóa Xanh luôn ưu tiên những nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc
Bách hóa Xanh luôn ưu tiên những nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc

Bách hóa Xanh tuyển dụng nhân viên kho không yêu cầu bằng cấp, hay kinh nghiệm. Tất cả người lao động phổ thông từ 18 – 40 tuổi đều có thể ứng tuyển vào vị trí này.

Tuy nhiên theo như Chợ Tốt đã chia sẻ ở trên, công việc của một nhân viên kho phải mang vác, di chuyển nhiều nên sẽ phù hợp hơn với các lao động nam.

Để ứng tuyển vị trí nhân viên kho Bách hóa Xanh thành công

Bách hóa Xanh ưu tiên tuyển dụng những ứng viên có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc, yêu thích công việc phục vụ khách hàng.

Ngoài ra để tạo ấn tượng tốt với đội phỏng vấn, các bạn nên đến sớm hơn 10 – 15p, luôn mỉm cười và trả lời, xử lý các câu hỏi, tình huống khi phỏng vấn một cách tự tin và khéo léo nhất.

Trên đây là một số chia sẻ về công việc của một nhân viên kho Bách hóa Xanh. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình ứng tuyển vào vị trí này.

Chợ Tốt Việc Làm vẫn cập nhật hàng ngàn thông tin tuyển dụng mới mỗi ngày cho người lao động cần tìm việc!


16 BÌNH LUẬN

  • Chào bạn, không biết bạn đã xin được việc chưa? Hiện tại vị trí Nhân viên kho có nhiều công ty khác tuyển dụng lắm, bạn có thể vào Nhân viên kho tại Chợ Tốt để tham khảo nhé! Chúc bạn tìm được công việc ưng ý!

  • Vị trí nhân viên kho Bách Hóa Xanh cũng có nhiều chi nhánh khác nhau, bạn có thể thử sức lại ở các chi nhanh khác nhé. Mời bạn tham khảo: Nhân viên kho BHX hoặc bạn có thể tìm một số vị trí khác ở BHX ở Mục Bách Hóa Xanh tuyển dụng.

  • Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm việc làm ở Bách Hóa Xanh. Bạn có thể thử xin việc làm thu ngân ở những nơi khác đang tuyển dụng trên Chợ Tốt Việc Làm. Mời bạn tham khảo: https://www.chotot.com/tags/viec-lam/thu-ngan hoặc một số vị trí khác ở Bách Hóa Xanh: https://www.chotot.com/tags/viec-lam/bach-hoa-xanh-tuyen-dung

 1. Mình đã được gọi đi phỏng vấn trực tiếp ở BHX nhưng gđ mình có việc đột xuất phải về quê 2 tháng và ko phỏng vấn đc . Vậy thì có ảnh hưởng ji ko ạ .
  Mình cảm ơn ạ

 2. Em muốn xin làm làm nhân vien bách hóa xanh..có phải phỏng vấn ngay chổ bách hóa mình làm hay có có đi toi văn phòng làm việc khác hay ko .cho e xin chút ý kiến ạk

 3. Chào mọi nguoi ak..e có xin làm nhan viên bách hõa xanh có phải noi mjh phỏng văn là noi mình làm việc luôn phải khong ạk.hay là mih phải toi một văn phòng khác ..cho e xin một chút ý kiên ak.e cám ơn..

 4. Dạ vậy thời gian làm việc á có mấy ca làm việc và tuần làm mấy ca đêm ạ
  Dạ về lương á thì được trả vào ngày nào và lương bao gồm những phần nào trong đó vậy ạ

Ý kiến của bạn