Vinhomes Thăng Long là dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup được phát triển ở khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội. Vị trí Vinhomes Thăng Long được đánh giá là nơi đất quý như ngọc và thế mạnh như vàng, cũng chính vì lý do này mà Vinhomes Thăng Long thu hút được rất nhiều khách hàng tập trung về đây sinh sống, tạo nên một cộng đồng dân cư trẻ và năng động.

1. Sở hữu vị trí rồng bay

vi-tri-vinhomes-thang-long-hinh-anh 1
Nhìn từ trên cao bạn sẽ thấy dự án đang nằm trong tư thế rồng bay

Sở dĩ nhà đầu tư Vingroup lại quyết định lấy tên là Vinhomes Thăng Long, bởi vì có nghĩa lý do sau đây:

Thứ nhất, vị trí của dự án nằm trên đại lộ Thăng Long. Thứ hai, vị trí tọa lạc của dự án nằm ở thế rồng bay, thể hiện khát vọng đưa Hà Nội cùng bay lên một tầm cao mới. Đó cũng là mong muốn của chủ đầu tư với hi vọng cư dân ở đây dồi dào sức khỏe, mọi sự đều gặp may mắn.

Hơn nữa, chủ đầu tư đã tinh tế chia toàn bộ dự án thành 4 khu: Long Cảnh, Long Hưng, Long Phú, Long Khánh. Chữ “Long” đầu tiên có thể bắt đầu từ Thăng Long, còn 4 chữ: Hưng, Cảnh, Long, Khánh mang ý nghĩa của sự giàu có, tươi đẹp và vui vẻ.

Nếu như bạn muốn biết thêm về ý nghĩa của từng khu trong dự án thì có thể tìm hiểu những hấp dẫn của Vinhomes Thăng Long mà không phải ai cũng biết.

2. Vùng đất đầy tiềm năng trong những năm tới

Trong dự án quy hoạch thì trong những năm tới (khoảng 2030) toàn bộ các trung tâm hành chính sẽ được di dời từ thủ đô về khu vực phía Tây này. Như vậy, khi đó giá trị 1 căn biệt thự ở đây sẽ tăng lên gấp nhiều lần hiện tại. Nếu như bạn sở hữu một căn biệt thự ngay hôm này thì bạn sở hữu một nơi an cư tốt và 10 năm sau nếu như bán ra thì chắc chắn sẽ thu lại lợi nhuận gấp nhiều lần.

vi-tri-vinhomes-thang-long-hinh-anh 2
Không những phong thủy tốt mà vị trí dự án là nơi có thể dễ dàng kết nối với nơi, lưu thông trở nên đơn giản hơn

 

Như vậy chúng ta thấy được vị trí Vinhomes Thăng Long đầy tiềm năng trong nhiều năm tới, không những vậy cơ hội kinh doanh hiện tại cho cư dân Vinhomes Thăng Long cũng cực kỳ tiềm năng. Bởi vì dự án siêu biệt thự Vinhomes Thăng Long có biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập, song lập và shophouse.

Và shophouse là địa điểm kinh doanh lý tưởng, một cộng đồng cư dân mới mẻ chắc chắn nhu cầu dịch vụ cũng rất cao. Cho nên sở hữu một căn Shophouse để kinh doanh là một ý tưởng tuyệt vời. Mô hình shophouse được lồng ghép 2 trong 1, vừa có thể để ở vừa dùng cho việc kinh doanh thương mại, như vậy những tiện ích được khai thác một cách triệt, xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra.

Như vậy, dựa trên những phân tích về vị trí của dự án Vinhomes Thăng Long thực sự là nơi rất đáng sống ở khu vực phía Tây Hà Nội. Một nơi vừa hợp phong thủy, vừa là đầu cầu có thể kết nối được với những khu vực khác một cách đơn giản như vậy không phải là dễ tìm.

Dưới đây là những hình ảnh cận cảnh về quy mô cũng như những tiện ích nội khu để quý khách hàng có cái nhìn toàn diện nhất về sản phẩm.

Tốc độ bán hàng chóng mặt của Vinhomes Thăng Long nên chỉ trong mấy tháng đầu của năm 2017 chủ đầu tư đã bán được 70% số căn biệt thự. Và tính đến thời điểm hiện tại thì số căn biệt thự Vinhomes Thăng Long còn lại rất ít và đang được bán trên Chợ Tốt với nhiều mức giá ưu đãi, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Những căn biệt thự cuối cùng của Vinhomes Thăng Long được bán tại Chợ Tốt với giá cực ưu đãi

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn