Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng. Vậy phải tìm hồ sơ ứng viên miễn phí ở đâu? Gợi ý trang tìm kiếm Chợ Tốt Việc Làm dưới đây, sẽ giúp doanh nghiệp tuyển dụng phù hợp!

Tìm hồ sơ ứng viên miễn phí
Tìm hồ sơ ứng viên miễn phí

Hầu hết các website tuyển dụng hiện nay đều yêu cầu đóng phí. Tùy vào thời gian, vị trí hiển thị tin đăng,… mà chi phí sẽ tương ứng khác nhau. Còn nếu doanh nghiệp, muốn tìm hồ sơ ứng viên miễn phí, thì chỉ có vào Chợ tốt mới xem “free” được thôi nhé!

Cùng tìm hiểu xem liệu “của cho” có phải là “của ôi” không nhé!

Tại sao chọn tìm ứng viên trên trang thông tin tuyển dụng Chợ tốt?

Nhắc đến trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí chúng ta không thể không nhắc đến Chợ Tốt tuyển dụng việc làm. Chuyên trang này được biết đến là một website mua bán, rao vặt trực tuyến hàng đầu của Việt Nam. Chợ Tốt hiện còn là địa chỉ cung cấp thông tin việc làm cho hàng triệu người lao động. Và cũng là trang đăng tin tuyển dụng miễn phí được nhiều doanh nghiệp và người cần tuyển lao động lựa chọn.

Vào mục việc làm trên Chợ Tốt để tìm hồ sơ ứng viên phù hợp
Vào mục việc làm trên Chợ Tốt để tìm hồ sơ ứng viên phù hợp

Một số ưu điểm nổi bật của trang đăng tin tuyển dụng Chợ Tốt

  • Yếu tố đầu tiên không thể bỏ qua chính là miễn phí. Doanh nghiệp khi tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí có thể vào chuyên trang này.
  • Giao diện website rõ ràng, thân thiện, bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng có thể sử dụng thành thạo mà không cần hướng dẫn.
  • Theo thống kê, Chợ tốt có hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày cùng quy trình ứng tuyển đơn giản, không đòi hỏi nhiều khâu hay hồ sơ phức tạp. Do đó, nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng tìm được nhân sự theo ý muốn của mình.
  • Không đòi hiểu nhiều, nhà tuyển dụng chỉ cần một chiếc smartphone kết nối Wifi hoặc internet là có thể đăng tin tìm kiếm người làm và phỏng vấn online ngay trên điện thoại của mình.
  • Dù bạn là công ty, doanh nghiệp lớn hay các cửa hàng nhỏ lẻ, bạn đều có thể sử dụng Chợ tốt để tuyển dụng các vị trí công việc. Bao gồm cả lao động phổ thông Đà Nẵng, Bình Dương, Hà Nội,…

Trong số các trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí, thì Chợ tốt được đánh tốt cả về chức năng, giao diện lẫn nội dung thông tin cần thiết.

Truy cập Chợ tốt, tìm hồ sơ ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp mình ngay nhé!

Hướng dẫn đăng tin và cách tìm hồ sơ ứng viên miễn phí trên Chợ tốt

Vào Chợ tốt việc làm nổi bậc, bạn vừa có thể đăng tin, vừa có thể xem được hồ sơ ứng viên tìm việc miễn phí. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể từng chức năng. Hãy tham khảo ngay nhé!

Cách đăng tin tìm ứng viên phù hợp

Cách đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Chợ Tốt cũng khá đơn giản. Theo đó nhà tuyển dụng chỉ cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên website. Sau đó vào danh mục Việc Làm để đăng tin tuyển dụng và đợi ứng viên liên hệ, nhắn tin ứng tuyển công việc.

Trước khi đăng tin bạn cần cung cấp thông tin để Chợ tốt xét duyệt
Trước khi đăng tin bạn cần cung cấp thông tin để Chợ tốt xét duyệt

Ví dụ: Doanh nghiệp cần tuyển chuyên viên nhân sự, hãy nhớ chọn vị trí cần tuyển, ngành nghề, mức lương và mô tả một số thông tin về công việc này.

Cách tìm hồ sơ ứng viên miễn phí

Cách tìm hồ sơ ứng viên tìm việc trên Chợ tốt thường sẽ đơn giản hơn. Cụ thể, bạn vào trang Chợ Tốt, Chọn Cate Việc Làm, Chọn Danh sách người tìm việc (hồ sơ ứng viên), có thể tìm theo vị trí và ngành nghề, lương,…

Cách tìm hồ sơ ứng viên miễn phí trên Chợ tốt
Cách tìm hồ sơ ứng viên miễn phí trên Chợ tốt

Ví dụ: Doanh nghiệp cần tìm hồ sơ ứng viên vị trí kỹ sư bảo trì điện. Bạn vào danh sách người tìm việc chọn mục ngành nghề tương ứng, vị trí quận huyện, tỉnh thành. Sau đó tham khảo thông tin hồ sơ các ứng viên cho công việc này.

Ngoài Chợ Tốt Việc Làm, còn một số trang mạng xã hội khác như zalo, facebook,… để doanh nghiệp chọn tìm hồ sơ ứng viên miễn phí. Tuy nhiên, hiệu quả ở các trang mạng xã hội này không cao, và việc tìm kiếm cũng mất khá nhiều thời gian của doanh nghiệp.

Một số lưu ý giúp doanh nghiệp tìm hồ sơ ứng viên nhanh chóng, hiệu quả

Để giúp các nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được nhân sự có năng lực và phù hợp với yêu cầu công việc. Tuyển dụng việc làm Chợ Tốt có một số lời khuyên cụ thể sau:

  • Quá trình tìm hồ sơ ứng viên cần được thực hiện kiên trì mỗi ngày. Vì bạn không biết chính xác, ứng viên tiềm năng sẽ nộp vào lúc nào.
  • Cần chọn vị trí, ngành nghề, mức lương,… chính xác, để hồ sơ ứng viên phù hợp hiển thị. Tránh mất thời gian tìm những ứng viên không phù hợp với yêu cầu.
  • Đừng đòi hỏi ứng viên hoàn hảo, phải giỏi tất cả mọi thứ. Thay vào đó, hãy ưu tiên những ứng viên phù hợp với công việc. Đặc biệt chú ý đến những ứng viên tiềm năng.
  • Luôn theo sát tình hình ứng tuyển của các ứng viên để sắp xếp lịch phỏng vấn phù hợp trong thời gian sớm nhất.
Quan tâm các lưu ý để doanh nghiệp tìm kiếm hồ sơ ứng viên nhanh chóng
Quan tâm các lưu ý để doanh nghiệp tìm kiếm hồ sơ ứng viên nhanh chóng

Bài viết trên đây, chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi: tìm hồ sơ ứng viên miễn phí ở đâu? Cùng cách tìm hồ sơ ứng viên miễn phí dễ dàng, nhanh chóng tại Chợ Tốt. Thay vì băn khoăn, sao bạn không truy cập ngay Chotot.com và trải nghiệm dịch vụ tuyển dụng hoàn toàn miễn phí, có 1 không 2 này!

Trang thông tin tuyển dụng việc làm Chợ Tốt nhận nhiều hồ sơ ứng viên đa ngành nghề. Tham khảo và chọn lựa cho phù hợp với yêu cầu công ty!

thông tin tuyển dụng

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn