Bạn muốn tìm các trung tâm giới thiệu việc làm Hải Dương mới nhất năm 2020. Chợ tốt việc làm sẽ tổng hợp cụ thể đến bạn danh sách này. Hãy cùng Chợ Tốt thông tin tuyển dụng tham khảo nhé!

Trung tâm giới thiệu việc làm hải dương
Trung tâm giới thiệu việc làm hải dương

Hải Dương hiện là một trong các tỉnh có nguồn lao động dồi dào đang cần việc làm. Để đáp ứng tốt nhu cầu này, các trung tâm giới thiệu việc làm Hải Dương lần lượt được thành lập. Đây chính là cơ hội tốt, giúp người lao động tiếp cận nhanh chóng với các công ty, doanh nghiệp đang tuyển dụng nhân sự. 

Dưới đây là danh sách các trung tâm giới thiệu việc làm tại Hải Dương, để bạn tham khảo và tìm việc phù hợp nhất với mình.

Danh sách các trung tâm giới thiệu việc làm Hải Dương mới nhất 2020

Hiện tỉnh Hải Dương có các trung tâm giới thiệu việc làm uy tín, được cấp phép hoạt động dưới đây:

  • Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương

 – Địa chỉ: đường An Định, P. Việt Hà, Tp. Hải Dương

 – SĐT: 0320 3845 600

 – Website: vlhaiduong.vieclamvietnam.gov.vn

  • Trung tâm dịch vụ việc làm LĐLĐ

 – Địa chỉ: Km2 Nguyễn Lương Bằng, Tp. Hải Dương

 – SĐT: 0320 3890 226 

  • Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Hải Dương

 – Địa chỉ: 326 Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Bình,   Tp. Hải Dương

 – SĐT: 0320 389 0197

  • Trung tâm dịch vụ việc làm 8/3 phụ nữ Hải Dương

 – Địa chỉ: Đỗ Ngọc Du, P. Tân Bình, Tp. Hải Dương

 – SĐT: 0320 389 6583

Tại Hải Dương có nhiều trung tâm giới thiệu việc làm uy tín
Tại Hải Dương có nhiều trung tâm giới thiệu việc làm uy tín

Ngoài những trung tâm giới thiệu việc làm này, tỉnh Hải Dương còn có nhiều địa chỉ trung tâm khác để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều người thì chỉ cần đến các địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm Hải Dương trên, là bạn đã có thể tìm được cho mình một công việc như ý muốn.

Nhiều việc làm tại Hải Dương được đăng tuyển trên Chợ Tốt. Bạn đã vào tham khảo chưa?!

Gợi ý một số cách kiếm việc làm online hiệu quả

Chợ tốt gợi ý một số cách kiếm việc làm online hiệu quả, ngoài cách đến trực tiếp các trung tâm việc làm Hải Dương. 

Tham khảo thông tin tại các website của nhà tuyển dụng

Bạn có thể ghé thăm các website của những công ty mà mình yêu thích, có yêu cầu công việc phù hợp với khả năng của mình. Chẳng hạn như: Asia Dragon tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán,… Tại đây, bạn có thể xem thông tin tuyển dụng kế toán riêng của họ. Các yêu cầu và thông tin về vị trí tuyển dụng tại đây thường được liệt kê khá chi tiết.

Tìm việc trên các website nhà tuyển dụng
Tìm việc trên các website nhà tuyển dụng

Theo đó, bạn có thể tìm kiếm thông tin liên lạc của người phụ trách tuyển dụng và duy trì mối liên lạc thường xuyên với họ để tìm được một vị trí thích hợp cho mình.

Tận dụng các trang mạng xã hội để tìm việc

Theo số liệu thống kê, hơn 90% các nhà tuyển dụng tìm ứng viên trên Linkedin. Hơn 40% trên Twitter và hơn 30% thông qua Facebook. Việc kết nối với ứng viên tiềm năng qua mạng xã hội không chỉ tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quảng bá thương hiệu. Mà còn giúp nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn tính cách ứng viên thông qua các mối quan hệ của họ trên Facebook.

Tìm việc trên trang mạng xã hội facebook
Tìm việc trên trang mạng xã hội facebook

Một số công việc thường đăng tuyển nhiều trên mạng xã hội có thể kể đến như: nhân viên bán hàng qua mạng,… Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể kiếm được cho mình một công việc như ý, qua các trang mạng xã hội nổi tiếng hiện nay.

Tìm việc trên website tuyển dụng

Bạn có thể tìm việc trên trang web nhà tuyển dụng hay qua các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, cách hiệu quả nhất vẫn là tìm việc trên website tuyển dụng chất lượng.

Một số website tuyển dụng uy tín và nổi tiếng hiện nay có thể kể đến như Chợ Tốt, tìm việc nhanh, việc làm 24, myworks,… Theo khảo sát, thì hầu hết những nhà tuyển dụng đều tìm đến các trang việc làm này để đăng tải thông tin tuyển dụng. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được một công việc nhanh chóng và dễ dàng tại đây, so với những cách tìm việc thông thường khác.

Đặc biệt, tại trang thông tin tuyển dụng Chợ Tốt Việc Làm bạn có thể đăng thông tin tìm việc hoặc xem thông tin tuyển dụng của nhiều đơn vị hoàn toàn miễn phí. Các tin đăng tuyển, đều đã được kỹ thuật viên Chợ tốt kiểm duyệt kỹ lưỡng nên không có tình trạng lừa đảo,… Các mục tin tuyển dụng việc làm được Chợ tốt phân chia khá rõ. Đặc biệt có mục xu hướng, để bạn lựa chọn như tuyển tài xế B2, nhận hàng về nhà làm, việc làm bao ăn ở…. Nên việc tìm kiếm là vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Chợ tốt – trang tuyển dụng việc làm uy tín để bạn lựa chọn tìm việc
Chợ tốt – trang tuyển dụng việc làm uy tín để bạn lựa chọn tìm việc

Việc của bạn lúc này, là hãy tạo cho mình một profile cá nhân đẹp và tích cực. Đồng thời tích cực tham gia vào các group tìm việc làm, theo dõi và tương tác thường xuyên với các trang của nhà tuyển dụng. Để từ đó không bỏ lỡ những thông tin tuyển dụng mới nhất. Với công nghệ internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thì hầu hết các nhà tuyển dụng đều đánh giá cao các ứng viên biết đến họ thông qua mạng online.

Kết hợp đến các trung tâm giới thiệu việc làm Hải Dương, cũng như tìm việc làm qua mạng online, sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm được công việc phù hợp với mình. Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều các phương pháp. Thay vào đó, hãy kết hợp từ 2 – 3 cách với sự đầu tư bài bản, thì hiệu quả mang lại sẽ được đánh giá cao hơn. Vì một con đường sự nghiệp tươi sáng, các bạn trẻ Hải Dương hãy cố gắng đầu tư thời gian và công sức vào hành trình tìm việc làm ngay từ đầu cho chính bản thân mình!

Với bài viết chia sẻ danh sách các trung tâm giới thiệu việc làm Hải Dương năm 2020, cùng một số cách tìm việc online hiệu quả. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được cho mình một công việc hài lòng, có mức lương cao, ổn định cuộc sống!

1000+ việc làm Hải Dương thu nhập hấp dẫn tại chợ tốt, tham khảo và ứng tuyển ngay!

việc làm hải dương

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn