Hiện nay có rất nhiều người lao động ở Bình Dương cần tìm việc làm gia công tại nhà để tăng thêm thu nhập. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê đến bạn những việc làm gia công tại nhà ở Bình Dương có nhu cầu tuyển người cao nhất.

Việc làm gia công tại nhà ở bình dương
Việc làm gia công tại nhà ở bình dương

Gia công tranh đính đá Bình Dương

Gia công tranh đính đá là việc làm thêm tại nhà được rất nhiều mẹ bỉm sữa và sinh viên nữ lựa chọn. Theo đó các bạn sẽ nhận nguyên liệu là một tấm vải in chart mẫu, túi đá theo mã màu, nhíp gắp đá và khay để đựng đá. Sau đó bóc giấy dính trên vải in chart ra, lấy nhíp gắp từng viên đá gắn vào theo mã được đánh dấu, dán đến đâu thì bóc đến đó. Sau khi gắn kín đá thì dùng thước thẳng cân bằng lại các hàng đá cho thẳng hàng, khít đều nhau và dùng một vật phẳng đè lên trên tranh cho đá dính chắc vào keo.

Gia công tranh đính đá Bình Dương được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn
Gia công tranh đính đá Bình Dương được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn

Công việc này không đòi hỏi tay nghề nhưng cần sự cẩn thận và tỉ mỉ để có thể tạo ra những bức tranh đẹp nhất.

Tùy thuộc vào kích thước của bức tranh mà các bạn sẽ nhận được khoản công tương ứng từ 350 – 800.000 đồng/tranh.

Truy cập việc làm gia công tại nhà ở bình dương để tham khảo rất nhiều công việc làm gia công tại nhà ở bình dương.

Gia công cơ khí tại Bình Dương

Gia công cơ khí là công việc làm tại nhà được nhiều lao động ở Bình Dương lựa chọn. Công việc này đòi hỏi người làm phải có kỹ năng gia công các vật liệu kim loại như thép, gang, inox, sắt,…được học qua trường nghề hoặc học trong thời gian làm việc tại các xưởng cơ khí. Vì nhu cầu gia công cơ khí của người dân là rất cao nên công việc này có thể mang đến thu nhập ổn định quanh năm.

Hoặc bạn cũng có thể chỉ nhận gia công một loại vật liệu nhất định như gia công inox bình dương, gia công sắt,…Tuy nhiên thu nhập sẽ không cao bằng các xưởng gia công tổng hợp.

May gia công quần áo tại nhà

Nhu cầu gia công quần áo ngày càng tăng cao. Nhiều người đã nắm bắt cơ hội này để mở xưởng nhận may gia công tại nhà TpHCM quần áo tại nhà với lợi nhuận lên đến cả trăm triệu 1 tháng.

Gia công quần áo mang đến lợi nhuận rất cao
Gia công quần áo mang đến lợi nhuận rất cao

Tuy nhiên để mở xưởng, các bạn sẽ cần phải chuẩn một nguồn vốn nhất định cho việc sắm sửa thiết bị và thuê nhân công. Với xưởng nhỏ thì cần quảng 5 – 10 máy may, máy vắt sổ, xưởng lớn hơn thì tầm 20 máy. Bạn sẽ gia công quần áo và bán cho những cửa hàng thời trang hoặc nhận hàng gia công từ các xí nghiệp may.

Gia công trang sức handmade

Những món đồ trang sức handmade như vòng tay, vòng tai, lắc chân, lắc tay, dây chuyền,…nhỏ nhỏ xinh xinh và không đụng hàng luôn được rất nhiều người lựa chọn.

Có 2 hình thức công việc cho bạn là: nhận hàng từ các cửa hàng handmade về nhà làm và ăn lương theo sản phẩm làm được hoặc tự mình làm, quảng cáo và bán sản phẩm.

Công việc là gia công tại nhà ở Bình Dương này đặc biệt phù hợp với những bạn có năng khiếu và đam mê handmade. Bạn vừa được thỏa sức sáng tạo mà vẫn có thêm thu nhập cho bản thân.

Thêu tranh chữ thập

Bên cạnh tranh đính đá thì gia công tranh thêu chữ thập cũng rất được ưa chuộng, đặc biệt là trong dịp tết. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các cửa hàng bán tranh sẽ cần thuê thêm người thêu tranh chữ thập.

Bạn sẽ nhận các nguyên liệu là kim chỉ, tranh, dụng cụ gỡ chỉ, kéo cắt chỉ,…về nhà làm trong những thời gian rảnh. Công việc này không khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận nên chỉ phù hợp với các bạn nữ, bà mẹ bỉm sữa mà thôi.

Tiền công được tính dựa trên kích thước bức tranh mà bạn thêu được, giao động từ 300 – 1 triệu đồng/tranh.

Thêu tranh chữ thập là công việc làm thêm đã quá quen thuộc với nhiều sinh viên và mẹ bỉm sữa
Thêu tranh chữ thập là công việc làm thêm đã quá quen thuộc với nhiều sinh viên và mẹ bỉm sữa

Một số việc làm Bình Dương tại nhà khác: dán bao lì xì, kết cườm, xâu vòng, làm hoa từ giấy hoặc vải lụa, vẽ tranh, gấp hộp giấy,…

Lưu ý quan trọng khi tìm việc gia công tại nhà ở Bình Dương:

Thời gian qua có khá nhiều người lao động ở Bình Dương bị lừa khi tìm việc làm gia công ở Bình Dương. Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, các bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Không cọc tiền khi nhận hàng.
  • Tìm hiểu thật kỹ về người tuyển dụng trước khi nhận việc.
  • Chỉ nên nhận số lượng hàng trong khả năng làm việc của mình để tránh nguy cơ trả hàng không đúng hẹn.
  • Nếu phát hiện người tuyển không minh bạch hoặc có ý định “bùng tiền” thì cần chấm dứt công việc nhanh.
  • Cẩn trọng trước những tin tuyển người gia công việc nhẹ lương cao.
  • Nên tìm việc gia công tại nhà ở Bình Dương tại những kênh uy tín như Chợ Tốt Việc Làm, các trung tâm môi giới việc làm uy tín,…

Trên đây là những việc làm gia công tại nhà ở Bình Dương có nhu cầu tuyển cao nhất mà Chợ Tốt việc làm thêm Bình Dương tổng hợp được. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong công cuộc tìm việc làm thời vụ tăng thu nhập.

Truy cập Chợ Tốt mỗi ngày để cập nhật thông tin tuyển dụng việc làm gia công tại nhà ở Bình Dương nhanh và uy tín nhất.

việc làm gia công tại nhà ở bình dương

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn