Một số việc làm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập để có thể tự chủ về kinh tế, phụ giúp chồng. Được Chợ Tốt Việc Làm gợi ý khá cụ thể dưới đây!

Mẹ bỉm sữa có thể tìm việc làm thêm tại nhà để kiếm thêm thu nhập
Mẹ bỉm sữa có thể tìm việc làm thêm tại nhà để kiếm thêm thu nhập

Nhiều việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa đăng tuyển trên Chợ Tốt!

Trông trẻ em

Bạn hoàn toàn có thể nhận thêm trẻ em về nhà trông để kiếm thêm thu nhập. Vì đằng nào thì bạn cũng phải mất thời gian để ở nhà chăm con. Công việc làm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa này, có thể giúp bạn kiếm được khoản tiền kha khá từ 3 -5 triệu đồng mỗi tháng. Số tiền từ việc làm thêm này cũng giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề chi tiêu trong cuộc sống.

Nhận thiết kế freelance

Nếu trước đây bạn đã từng học về thiết kế và có thời gian thể hiện kỹ năng tại các công ty  về thiết kế ảnh, photoshop, biên tập video,…. Thì bạn có thể nhận việc làm thêm tại nhà này trong thời gian trông con. Hiện tại có rất nhiều nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển thiết kế freelance. Thông thường, tùy vào mức độ công việc thiết kế, mà thù lao nhận được sẽ chênh lệch khác nhau.

Cộng tác viên tư vấn, bán bảo hiểm

Hiện tại tư vấn bán bảo hiểm là một trong những công việc làm tại nhà cho mẹ bỉm sữa được ưa chuộng và lựa chọn phổ biến. Công việc nhẹ nhàng với mức lương khá cao. Nếu bạn là người có tài ăn nói, giỏi giao tiếp và có nhiều mối quan hệ thì đây cũng được xem là một công việc phù hợp dành cho bạn.

Trở thành cộng tác viên tư vấn giúp mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập
Trở thành cộng tác viên tư vấn giúp mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập

Bán quần áo online

Không cần bỏ vốn, không cần thuê mặt bằng, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền triệu, thậm chí hàng chục triệu từ công việc bán hàng online. Công việc bán quần áo online đơn giản chỉ cần ngồi tìm hiểu những sản phẩm, trang web bán hàng thời trang có giá tốt rồi làm trung gian bán qua mạng và lấy phí chênh lệch. Việc làm thêm tại nhà cho các mẹ được khuyến khích lựa chọn nhất hiện nay.

Làm nail, trang điểm cá nhân

Nếu bạn là một bà mẹ bỉm sữa có thẩm mỹ và khéo tay, bạn hoàn toàn có thể mở một tiệm chăm sóc móng hay trang điểm cá nhân ngay tại nhà. Vốn bỏ ra cho việc mở tiệm cũng không lớn lắm. Trường hợp, nếu bạn không sành về làm nail, bạn có thể tham gia một khóa học đào tạo nhỏ trên mạng. Việc làm thợ trang điểm này, cũng là gợi ý khá lý tưởng dành cho các mẹ bỉm sữa đấy!

Mẹ bỉm sữa có thể làm trang điểm cá nhân tại nhà
Mẹ bỉm sữa có thể làm trang điểm cá nhân tại nhà

Làm video youtube

Nếu có khả năng, mẹ bỉm sữa hoàn toàn có thể làm những video bổ ích thu hút lượng người xem đến kênh của mình. Mỗi video đều được gắn google Adsense và nhờ đó, quảng cáo sẽ tự động đưa vào video của bạn. Nếu có người xem nhấp chuột vào các quảng cáo này thì bạn sẽ có được tiền theo quy định của youtube.

Nội dung trang youtube của bạn có thể về cách chăm sóc con, cách chế biến các món ăn cho con, cách chăm sóc bản thân sau sinh, làm đẹp…. Tuy nhiên, nguồn thu nhập của việc làm tại nhà này khá khó nói. Bởi số tiền kiếm được sẽ thụ thuộc nhiều vào số người theo dõi kênh của bạn.

Viết sách và nhận tiền bản quyền tác giả

Nếu bạn đam mê viết sách, bạn hoàn toàn có thể tranh thủ thời gian trông con để sáng tạo các tác phẩm, câu chuyện và nhận nhuận bút từ nhà xuất bản. Việc làm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa này, đòi hỏi bạn phải am hiểu nhiều về cách viết văn, có chuyên môn và khả năng thu hút người đọc tốt. Đừng bao giờ có ý định ăn cắp ý tưởng nội dung của các tác giả khác, nếu không bạn sẽ bị kiện vì ăn cắp bản quyền.

Viết sách cũng là một việc làm thêm phù hợp cho mẹ bỉm sữa
Viết sách cũng là một việc làm thêm phù hợp cho mẹ bỉm sữa

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận làm nhân viên content viết báo, tin tức, thông tin sản phẩm, dịch vụ,… qua mạng cho các công ty, doanh nghiệp,…

Trồng hoa và chăm hoa tại nhà

Trồng hoa cũng là một việc làm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa khá phù hợp. Không chỉ giúp cho tinh thần thoải mái, mang đến một không gian sống đẹp mà, công việc này còn đem lại nguồn thu nhập đáng kể. Hiện nay có rất nhiều mẹ đã thành công trong việc trồng những giàn hoa hoặc làm các chậu hoa nhỏ xinh xắn tại nhà để bán. Một số loại hoa dễ trồng và nhanh thu hoạch có thể lựa chọn là: hoa hồng, hồng leo, hoa cúc, păng-xê, hoa thu hải đường…. Tùy vào loại hoa và giá trị thẩm mỹ mà giá thành bán được sẽ khác nhau.

Nhận việc về nhà làm

Những công việc nhận về nhà làm không tốn quá nhiều sức lực, mà mẹ bỉm sữa có thể nhận như thêu tranh, đánh máy, nhập tài liệu, hàng gia công… Mức lương cho công việc này sẽ phụ thuộc vào số sản phẩm mà bạn làm ra. Vì thế, càng chăm chỉ thì mẹ bỉm vẫn có một khoản thu nhập ổn định cho việc làm tại nhà này đấy.

Trên đây, chúng tôi vừa tổng hợp 9 việc làm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa có thể lựa chọn để kiếm thêm thu nhập, tự chủ kinh tế và phụ giúp chồng. Tùy vào trình độ, khả năng, sở thích và sức khỏe của bạn mà lựa chọn một công việc thích hợp nhất nhé. Hãy xác định đây là chỉ là công việc phụ, việc của bạn vẫn là chăm sóc con một cách an toàn, tốt nhất.

Truy cập ngay Chợ Tốt Việc Làm để tìm công việc làm tại nhà phù hợp với mẹ bỉm sữa nhé!

việc làm tại nhà

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn