Với các bạn học sinh, sinh viên có nhiều thời gian rảnh nhưng không cố định thì có thể tìm các công việc làm theo giờ để kiếm thêm thu nhập trang trải sinh hoạt thường ngày và mua những món đồ mình thích.

Chợ Tốt Tuyển Dụng Việc Làm sẽ tổng hợp những việc làm trả lương theo giờ có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất hiện nay để các bạn có thể lựa chọn được công việc phù hợp nhất với mình.

Việc làm trả lương theo giờ
Việc làm trả lương theo giờ

Tìm việc làm trả lương theo giờ nhanh chóng trên Chợ Tốt Việc Làm

Phục vụ bàn

Nhu cầu tuyển nhân viên phục vụ bàn ở trong các quán cà phê, quán ăn, nhà hàng hiện nay là rất cao. Công việc này đặc biệt chuộng sinh viên vì sự năng động và linh hoạt.

Công việc phục vụ bàn mang đến cho các bạn sinh viên khoản thu nhập kha khá
Công việc phục vụ bàn mang đến cho các bạn sinh viên khoản thu nhập kha khá

Công việc của bạn là dọn dẹp hàng quán, ghi đồ order và phục vụ các món ăn, thức uống theo yêu cầu của khách. Mỗi ca làm việc sẽ kéo dài từ 4 – 8 tiếng tùy vào thời gian rảnh của bạn. Tiền lương bạn nhận được là 20 – 30k/giờ.

Bán hàng siêu thị,

Với hệ thống mạng lưới siêu thị rộng lớn, các siêu thị, đặc biệt là siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi cần tuyển một lượng lớn nhân viên bán hàng thời vụ. Công việc này đã thu hút rất nhiều bạn sinh viên tham gia làm việc.

Với vị trí nhân viên bán hàng siêu thị, các bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ như sắp xếp, trưng bày sản phẩm, tư vấn bán hàng cho khách, kiểm tra hàng tồn, bảo quản hàng hóa,…

Các bạn sẽ được trả lương khoảng 20 – 25k/giờ.

Phục vụ nhà hàng tiệc cưới

Phục vụ nhà hàng tiệc cưới khác với phục vụ ở các quán cà phê, nhà hàng thông thường là các bạn chỉ làm việc chủ yếu vào ngày thứ 7 và chủ nhật mà thôi.

Theo đó, khi có khách hàng đặt tiệc cưới, tùy quy mô bữa tiệc mà các nhà hàng sẽ phải tuyển thêm từ 40 – 80 nhân viên phục vụ. Đây là công việc chỉ tuyển sinh viên vì ngoại hình sáng, nhanh nhẹn và tháo vát.

Công việc của các bạn là setup bàn tiệc theo hướng dẫn, đón khách, xếp chỗ ngồi cho khách, phục vụ món theo thứ tự thực đơn, thu dọn sau tiệc,….Với mỗi tiệc cưới diễn ra trong 2 – 3 tiếng, các bạn sẽ nhận được tiền công từ 100 – 150k đồng.

Bảo vệ

Công việc bảo vệ thời vụ không đòi hỏi kỹ năng trình độ, chỉ cần là các bạn nam có sức khỏe tốt là được. Với mỗi chương trình sự kiện hoặc hội thảo sẽ cần thuê từ 3 – 10 nhân viên bảo vệ/an ninh. Các bạn sẽ nhận được khoảng 100 – 200k tiền thù lao trên 3 tiếng làm việc.

Mỗi giờ làm bảo vệ, các bạn sẽ được trả lương khoảng 25k
Mỗi giờ làm bảo vệ, các bạn sẽ được trả lương khoảng 25k

Ngoài ra các bạn cũng có thể làm bảo vệ trong các siêu thị, quán cà phê với mức lương khoảng 25k/giờ.

Giúp việc

Giúp việc là việc làm trả lương theo giờ rất phổ biến ở các thành phố lớn hiện nay. Công việc này rất phù hợp với các bạn sinh viên hoặc lao động phổ thông là nữ vì yêu cầu tính chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ.

Tùy thuộc vào yêu cầu của chủ nhà mà các bạn sẽ thực hiện các công việc: dọn dẹp nhà cửa, rửa bát, giặt đồ, đi chợ, nấu ăn,…Tiền công mà bạn nhận được cho mỗi giờ làm là khoảng 30 – 40k.

Người dẫn chương trình

Với những trẻ có ngoại hình sáng, giao tiếp linh hoạt, có khả năng làm chủ sân khấu, giọng nói truyền cảm thì dẫn chương trình tại các sự kiện, hội nghị là một công việc rất lý tưởng.

Chỉ với 2 – 3 tiếng dẫn chương trình, các bạn sẽ thu về từ 500 – 2 triệu đồng tùy thuộc vào quy mô và danh tiếng của đơn vị tổ chức.

PG

PG là công việc làm theo giờ thu hút rất nhiều bạn sinh viên nữ có ngoại hình ưa nhìn. Bạn sẽ không phải làm gì nhiều ngoài việc ăn mặc thật đẹp, lộng lẫy và đứng gần các sản phẩm, dịch vụ mà họ làm đại diện để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra các bạn cũng đảm nhận nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu sản phẩm cho khách hàng.

Công việc làm theo giờ PG rất phù hợp với những bạn trẻ có ngoại hình ưa nhìn
Công việc làm theo giờ PG rất phù hợp với những bạn trẻ có ngoại hình ưa nhìn

Công việc này mang đến cho các bạn thu nhập từ 200 – 300k/2 tiếng.

Phát quà khuyến mãi

Ở các siêu thị lớn, trung tâm thương mại thường xuyên tổ chức các chương trình phát quà khuyến mãi hoặc phát sản phẩm dùng thử cho khách. Đây là cơ hội để các bạn học sinh sinh viên làm thêm kiếm thu nhập. Với mỗi 2 – 3 giờ làm việc, các bạn sẽ nhận được tiền công khoảng 250 – 200k.

Trực fanpage

Bán hàng online nở rộ đã kéo theo các công việc làm thêm liên quan như trực fanpage, bình luận dạo,…Với công việc trực fanpage, các bạn sẽ làm theo ca, mỗi ca từ 2 – 4 tiếng. Bạn sẽ làm công việc trả lời các tin nhắn, bình luận mua hàng từ khách hàng, sau đó tổng hợp lại đơn cho người bán.

Tiền công cho mỗi giờ trực giao động khoảng 20 – 30k.

Trên đây là top những việc làm trả lương theo giờ phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho các bạn trong hành trình tìm kiếm việc làm thêm. Các bạn cũng có thể truy cập Chợ Tốt Việc Làm để cập nhật thêm nhiều thông tin việc làm thời vụ, việc làm tại nhà nữa nhé.

Chợ Tốt – địa chỉ cung cấp thông tin tuyển dụng uy tín và nhanh chóng hàng đầu Việt Nam!

việc làm theo giờ

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn