Chợ Tốt
2Lọc
Toàn quốc
Điện thoại
Oppo
Neo 3
Giá+
Tình trạng+
Dung lượng+
Màu sắc+
Tin có video+
Vận chuyển giao nhận+

OPPO Neo 3 Cũ Giá Rẻ Toàn quốc, Giá OPPO Neo 3 10/2021

    Tin rao tương tự

       Chợ Tốt - Kênh mua bán, trao đổi OPPO Neo 3 cũ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

       OPPO Neo 3 là phiên bản nâng cấp về sức mạnh xử lý của dòng smartphone OPPO Neo. Sản phẩm vẫn giữ nét thiết kế trung tính với thiết kế của máy được làm vuông vắn chứ không bo tròn. Các góc dưới của thiết bị được vát nhẹ và ở cạnh trên và cạnh dưới được làm hơi cong. OPPO Neo 3 phù hợp với cả người dùng nam lẫn người dùng nữ khi có hai phiên bản để họ lựa chọn bao gồm phiên bản màu trắng và phiên bản màu đen xám.

       Được trang bị màn hình rộng 4.5 inch với viền màn hình xung quanh được làm hơi dày một chút. Đặc biệt ở trên OPPO Neo 3 còn được trang bị tính năng cảm ứng siêu nhạy. Với tính năng này cho phép người dùng đeo găng tay mà vẫn có thể thao tác trên màn hình cảm ứng của máy một cách như thông thường. OPPO trang bị cho con cưng của mình chiếc camera chính 5MP và camera phụ 2MP nhưng được bổ sung thêm đèn LED Flash để giúp người dùng có thể chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

       Hướng dẫn mua bán điện thoại OPPO Neo 3 cũ giá rẻ tại Chợ Tốt

       Nếu bạn có ý định mua điện thoại OPPO Neo 3 cũ hoặc mới tại Toàn quốc, hãy đến với Chợ Tốt Chợ mua bán điện thoại cũ giá rẻ hàng đầu Việt Nam để tham khảo giá điện thoại OPPO Neo 3 và tìm ngay cho mình một chiếc điện thoại di động ưng ý nhất. Trường hợp bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại OPPO Neo 3 đã qua sử dụng và muốn bán, hãy chụp hình lại và đăng tin rao bán ngay trên Chợ Tốt. Chợ Tốt sẽ kết nối bạn với những người cần nó lại với nhau. Chợ Tốt - Rao ngay, mua bán liền tay, ngại gì không thử.

       Và để cho bạn yên tâm hơn, Chợ Tốt sẽ hướng dẫn các bạn một số cách kiểm tra điện thoại OPPO Neo 3 cũ trước khi bán hoặc mua điện thoại OPPO Neo 3 giá rẻ trên Chợ Tốt :

       ✅ Kiểm tra giá cả so với giá thị trường điện thoại OPPO Neo 3 tại Việt Nam.

       ✅ Kiểm tra xuất xứ các dòng sản phẩm điện thoại OPPO Neo 3 theo hóa đơn hay số serial.

       ✅ Mang điện thoại đến các cửa hàng uy tín hoặc nhờ thợ có tay nghề kiểm tra.

       ✅ Kiểm tra tính năng nghe, gọi, chụp ảnh, các nút bấm và tính năng cảm ứng của màn hình.

       ✅ Không chuyển khoản, đặt cọc hay trả góp với người mua.

       ✅ Hẹn gặp tại các địa điểm công cộng và thông báo với nhân viên Chợ Tốt nếu bắt gặp bất kỳ hành vi mua bán không trung thực nào.

       Ngoài ra, bài viết Cách kiểm tra điện thoại Oppo chính hãng hay hàng nhái tại chuyên trang kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích trong việc mua bán điện thoại OPPO cũ.

       Chúc các bạn có những trải nghiệm mua bán tuyệt vời trên Chợ Tốt.