logo
logo

Mua bán máy tính bảng Asus FonePad cũ giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Asus FonePad - Máy tính bảng nghe gọi giá rẻ

Có thể nói thiết kế là điểm tạo nên sự khác biệt cho ASUS Fonepad: đẹp, chắc chắn, vừa tay. So với các máy tính bảng khác, điểm khác biệt dễ nhận ra nhất của Fonepad là một loa thoại mở ngay phía trên màn hình, cho phép người dùng nghe trực tiếp khi sử dụng tính năng gọi điện. Ngoài loa thoại này, mặt trước của nó khá giống với chiếc MemoPad với lớp phủ màn hình xám, camera ở phía trên màn hình, còn logo ASUS ở phía dưới.

Không tập trung quá nhiều vào độ phân giải của camera, Asus quyết định cho mình hướng đi mới, đó là tập trung vào các phần mềm hỗ trợ như tăng khả năng xử lý hình ảnh và các phần mềm hữu ích được phát triển trên giao diện ZenUI thân thiện, đẹp mắt như What’s Next : giúp bạn chủ động quản lý các công việc hằng ngày nhờ vào đồng bộ với Calendar, nhắc nhở bạn về những nhiệm vụ quan trọng hoặc sự kiện mà bạn có thể bỏ lỡ. Do It Later : Quản lý và chia sẻ các tin tức quan trọng hàng ngày và liệt kê các công việc bạn cần phải làm một cách khoa học nhất… Sẽ không thể tìm được một smartphone màn hình lớn hay một tablet cấu hình mạnh nào có thể so sánh được với sản phẩm này.

Chợ Tốt – Chợ mua bán máy tính bảng trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, trên website của Chợ Tốt tại có hàng trăm tin đăng bán máy tính bảng Asus FonePad với rất nhiều mẫu mã và giá bán khác nhau. Nếu bạn có ý định mua máy tính bảng Asus FonePad cũ hoặc mới tại Tp Hồ Chí Minh, hãy đến với Chợ Tốt – Chợ mua bán máy tính bảng giá rẻ hàng đầu Việt Nam để tham khảo giá máy tính bảng Asus FonePad và tìm ngay cho mình một cái máy tính bảng ưng ý nhất. Trường hợp bạn bạn có máy tính bảng Asus FonePad đã qua sử dụng và muốn bán, hãy chụp hình lại và đăng tin rao bán ngay trên Chợ Tốt. Chợ Tốt sẽ kết nối bạn với những người cần nó lại với nhau. Chợ Tốt - Rao ngay, mua bán liền tay, ngại gì không thử.

Tuy nhiên, cần cẩn trọng khi mua những chiếc máy tính bảng giá rẻ, đừng bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài bóng nhoáng của nó. Chợ Tốt sẽ mách bạn các mẹo kiểm tra khi mua Asus FonePad cũ giá rẻ hoặc bán máy tính bảng Asus FonePad cũ một cách an toàn, tránh phải sự cố “tiền mất tật mang”:

  • ✓ Kiểm tra hoạt động của màn hình cảm ứng, các nút bấm tăng chỉnh âm lượng, các nút bấm Home và tắt mở màn hình.
  • ✓ Kiểm tra xuất xứ bằng hóa đơn hoặc số serial, xem lại hạn bảo hành nếu vẫn còn hiệu lực.
  • ✓ Kiểm tra kết nối mạng không dây (Wi-Fi) và các phần mềm có hoạt động ổn định với máy tính bảng.
  • ✓ Không chuyển khoản, đặt cọc hay trả góp với người mua.
  • ✓ Hẹn gặp tại các địa điểm công cộng và thông báo với nhân viên Chợ Tốt nếu bắt gặp bất kỳ hành vi mua bán không trung thực nào.

Ngoài ra, bài viết Top 3 máy tính bảng Asus 8 inch giá rẻ, cấu hình khủng tại chuyên trang kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích trong việc mua bán máy tính bảng cũ.

Chúc các bạn có những trải nghiệm mua bán tuyệt vời trên Chợ Tốt.