logo
logo

Mua bán máy tính bảng Asus Nexus cũ giá rẻ tại Toàn quốc

Asus Nexus - Máy tính bảng màn hình nhỏ

Với xu hướng hiện nay, các máy tính bảng màn hình nhỏ đang lên ngôi thay thế cho những dòng máy tính bảng màn hình lớn. Máy tính bảng cỡ nhỏ của Apple đó là iPad Mini, còn đến với dòng Android thì người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn, song nổi bậc nhất có lẽ là Google Nexus. Với thiết kế mặt lưng tạo sự khác biệt, khu vực loa ngoài, logo Nexus, cụm camera, tất cả đều được cải tiến theo hướng đơn giản hóa và tạo nên nét hiện đại cho thiết bị.

Màn hình là ưu điểm nổi trội của Nexus với độ nét cao và khả năng hiển thị màu sắc tốt. Google và Asus đã thống nhất đưa vi xử lý lõi tứ Tegra 3 vào Nexsus để thao tác nhanh hơn – tải trang nhanh, chơi game mượt mà, khởi chạy nhiều ứng dụng chỉ trong nháy mắt. Bên cạnh đó, Nexus được trang bị đầy đủ kết nối như wifi, bluetooth, GPS… và đặc biệt là có thể dùng SIM 3G kết nối 3G để bạn có thể online, lướt web, đọc sách báo, cập nhật trạng thái facebook mọi lúc mọi nơi.

Chợ Tốt – Chợ mua bán máy tính bảng trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, trên website của Chợ Tốt tại Toàn quốc có hàng trăm tin đăng bán máy tính bảng Asus Nexus với rất nhiều mẫu mã và giá bán khác nhau. Nếu bạn có ý định mua máy tính bảng Asus Nexus cũ hoặc mới tại Toàn quốc, hãy đến với Chợ Tốt – Chợ mua bán máy tính bảng giá rẻ hàng đầu Việt Nam để tham khảo giá máy tính bảng Asus Nexus và tìm ngay cho mình một cái máy tính bảng ưng ý nhất. Trường hợp bạn bạn có máy tính bảng Asus Nexus đã qua sử dụng và muốn bán, hãy chụp hình lại và đăng tin rao bán ngay trên Chợ Tốt. Chợ Tốt sẽ kết nối bạn với những người cần nó lại với nhau. Chợ Tốt - Rao ngay, mua bán liền tay, ngại gì không thử.

Tuy nhiên, cần cẩn trọng khi mua những chiếc máy tính bảng giá rẻ, đừng bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài bóng nhoáng của nó. Chợ Tốt sẽ mách bạn các mẹo kiểm tra khi mua Asus Nexus cũ giá rẻ hoặc bán máy tính bảng Asus Nexus cũ một cách an toàn, tránh phải sự cố “tiền mất tật mang”:

  • ✓ Kiểm tra hoạt động của màn hình cảm ứng, các nút bấm tăng chỉnh âm lượng, các nút bấm Home và tắt mở màn hình.
  • ✓ Kiểm tra xuất xứ bằng hóa đơn hoặc số serial, xem lại hạn bảo hành nếu vẫn còn hiệu lực.
  • ✓ Kiểm tra kết nối mạng không dây (Wi-Fi) và các phần mềm có hoạt động ổn định với máy tính bảng.
  • ✓ Không chuyển khoản, đặt cọc hay trả góp với người mua.
  • ✓ Hẹn gặp tại các địa điểm công cộng và thông báo với nhân viên Chợ Tốt nếu bắt gặp bất kỳ hành vi mua bán không trung thực nào.

Ngoài ra, bài viết Top 3 máy tính bảng Asus 8 inch giá rẻ, cấu hình khủng tại chuyên trang kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích trong việc mua bán máy tính bảng cũ.

Chúc các bạn có những trải nghiệm mua bán tuyệt vời trên Chợ Tốt.