Chợ Tốt

Máy tính bảng (Tablet) Samsung Galaxy Note Cũ, Chính Hãng, Giá Rẻ Hải Dương

Mua Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Note - Máy tính bảng với chiếc S Pen thần thánh cũ Hải Dương

Máy tính bảng Galaxy Note giống như bản phóng to của dòng điện thoại Galaxy Note đang rất thành công của Samsung. Ngoài ra, chúng còn mang lại sự khác biệt so với những dòng máy tính bảng giá rẻ khác của Samsung với màn hình cực sắc nét, cấu hình mạnh mẽ và vẫn giữ nguyên khả năng nhắn tin và đàm thoại.

Dòng Galaxy Note của Samsung hướng đến những người cần một chiếc máy tính bảng cho công việc và sáng tác nhờ được cài đặt sẵn các phần mềm về năng suất (productivity) và được trang bị chiếc bút S Pen thần thánh. Đây cũng là một điểm nổi bật so với các dòng khác của Samsung.

Ngoài ra, dòng Galaxy Note còn gây ấn tượng mạnh với chiếc màn hình lớn, khả năng mở nhiều cửa sổ cùng lúc và công nghệ nhận diện chữ viết, dòng Note trở thành “trợ thủ” cho sinh viên, kiến trúc sư, nhạc sĩ, họa sĩ… – những người thường xuyên phải ghi chép hay chuyên làm công việc sáng tác.

Chợ Tốt – Chợ mua bán máy tính bảng trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn có ý định mua máy tính bảng Samsung Galaxy Note cũ hoặc mới tại Hải Dương, hãy đến với Chợ Tốt – Chợ mua bán laptop giá rẻ hàng đầu Việt Nam để tham khảo giá máy tính bảng Samsung Galaxy Note và tìm ngay cho mình một chiếc máy laptop ưng ý nhất. Trường hợp bạn đang sở hữu một chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Note đã qua sử dụng và muốn bán, hãy chụp hình lại và đăng tin rao bán ngay trên Chợ Tốt. Chợ Tốt sẽ kết nối bạn với những người cần nó lại với nhau. Chợ Tốt - Rao ngay, mua bán liền tay, ngại gì không thử.

Và để cho mọi giao dịch trên Chợ Tốt được đảm bảo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách kiểm tra khi mua bán máy tính bảng Samsung Galaxy Note cũ hay mới nhé. Cụ thể:

  • ✓ Kiểm tra giá cả so với giá thị trường máy tính bảng Samsung Galaxy Note tại Việt Nam.
  • ✓ Kiểm tra xuất xứ các dòng máy tính bảng Samsung Galaxy Note theo hóa đơn, thẻ bảo hành hay số serial trên máy.
  • ✓ Kiểm tra kỹ màn hình, loa, ổ cứng, các cổng kết nối, bàn phím,... cũng như sự đồng bộ của các thiết bị, cùng với điều khoản bảo hành và xuất xứ của sản phẩm.
  • ✓ Không chuyển khoản, đặt cọc hay trả góp với người mua.
  • ✓ Hẹn gặp tại các địa điểm công cộng và thông báo với nhân viên Chợ Tốt nếu bắt gặp bất kỳ hành vi mua bán không trung thực nào.

Ngoài ra, bài viết đánh giá các dòng máy tính bảng của Samsung tại chuyên trang kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích trước khi bạn mua bán máy tính bảng cũ.

Chúc các bạn có những trải nghiệm mua bán tuyệt vời trên Chợ Tốt.