Trải nghiệm phiên bản Chợ Tốt mới dành riêng cho xe
    Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Blackmagic Design Decklink Mini Recorder

mua ban blackmagic design decklink mini recorder tai tp ho chi minh
Blackmagic Design Decklink Mini Recorder
Giá: 3.900.000 đ Tin công ty, đăng ngày 13 tháng 10 14:39
Loại: Phụ kiện, Linh kiện,Cần bán
Tỉnh, thành, quận: Quận 1
Tình trạng: Mới

Công ty Chu Vũ chuyên Phân Phối Blackmagic Design Decklink Mini Recorder chính hãng giá rẻ.

Bán Blackmagic Design Decklink Mini Recorder tại TP.HCM, bảo hành 12 tháng.

Blackmagic Design Decklink Mini Recorder

MÔ TẢ
Thẻ chụp hiệu suất cao thế giới cho Mac, Windows và Linux.
Chụp thẻ Biên soạn và phát lại được sử dụng mỗi ngày trong sản xuất của quảng cáo truyền hình, video âm nhạc, chương trình truyền hình nhiều tập và phim truyện Hollywood. Với công nghệ tiên tiến trong xây dựng, bạn có được những video chất lượng cao và độ tin cậy tối đa. Không có thẻ chụp khác hỗ trợ nhiều ứng dụng và nền tảng hơn Biên soạn, vì vậy bạn luôn có thể làm việc với phần mềm yêu thích của bạn. Mỗi thẻ PCIe Biên soạn có thể được cài đặt trong các máy trạm Mac, Windows và Linux dựa và máy chủ phương tiện truyền thông để cung cấp cho bạn sự linh hoạt tối thượng!
Chất lượng cao Connections
Mỗi thẻ Biên soạn các tính năng kết nối chất lượng cao để bạn có được video hoang sơ và chất lượng âm thanh và có thể kết nối với phạm vi rộng của các thiết bị SDI chuyên nghiệp. Biên soạn 4K Extreme bao gồm Dual Link 3G / 6G-SDI, HDMI, video analog, cũng như 2 kênh AES / EBU audio và 2 kênh âm thanh analog cân bằng trong và ngoài. Biên soạn Studio bao gồm HD-SDI, HDMI, component analog, S-Video, composite video, kênh AES / EBU và âm thanh 4 kênh âm thanh analog cân bằng trong và ngoài. Bạn cũng có được một xuống chuyển đổi đầu ra SD. Biên soạn SDI là hoàn hảo cho chất lượng cao 10 bit SDI chỉ sử dụng. Tất cả các mô hình bao gồm nổ đen / tri-sync tham khảo và kiểm soát boong nối tiếp. Tất cả các mô hình chuyển đổi giữa SD và HD, trong khi Biên soạn 4K cực đẩy các tiêu chuẩn kỹ thuật mới với 6G-SDI và HDMI 4K kết nối với Ultra HD và 4K.
Liên hệ: Ms Tiên x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
Ms Tiên
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.